Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh viêm khớp thoái hóa chân tại Biên Hòa - Đồng Nai

Ngày đăng : 20-03-2017 - Lượt xem : 234

 

 Viêm khớp thoái hóa chân là một trong những bệnh viêm cơ xương khớp ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình đi lại, vận động của người bệnh. Người bệnh đau khớp chân nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể bị tàn phế, mất khả năng di chuyển rất cao. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và chất lượng là mong muốn chung của rất nhiều người bệnh. Vậy địa chỉ và chi phí điều trị bệnh viêm khớp thoái hóa chân tại Biên Hòa - Đồng Nai ở đâu uy tín và chất lượng?

 

Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh viêm khớp thoái hóa chân tại Biên Hòa - Đồng Nai

 

 Viêm khớp thoái hóa chân là bệnh thường gặp khi bị tổn thương khớp chân, hoặc biến chứng của các bệnh về khớp như phong thấp, viêm khớp hay guot,… gây đau đớn cho bệnh nhân và làm mất khả năng vận động.

 Khi bị viêm thoái hóa khớp chân, người bệnh sẽ thấy đau vùng khớp chân, sau đó cảm thấy vướng víu khi vận động. Các cơn đau nhói có thể xảy ra bất ngờ hay gắng sức hoặc ấn vùng khớp, mức độ cơn đau dao động từ nhẹ đến nặng, tăng trong quá trình vận động và giảm khi nghỉ ngơi.

 

Địa chỉ và chi phí điều trị bệnh viêm khớp thoái hóa chân tại Biên Hòa - Đồng Nai

Viêm khớp thoái hóa chân gây ra cho người bệnh những cơn đau nhức dữ dội hoặc âm ỉ 

 

 Những cơn đau làm giảm biên độ hoạt động của khớp chân, kéo dài trong một thời gian sẽ dẫn tới bệnh teo cơ và trong một số trường hợp còn có thể gây biến dạng xương.

 Tuy vậy, bệnh viêm thoái hóa khớp gối không phải một chứng bệnh đơn giản vì do nhiều nguyên nhân gây ra nên không thể đưa ra một mức phí cụ thể một cách chính xác. Thông thường, chi phí phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

 

  Nguyên nhân gây bệnh: đây là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Nếu nguyên nhân là do tuổi tác thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn so với nguyên nhân đến từ việc mắc bệnh xương khớp,… Theo đó, việc hỗ trợ điều trị khá phức tạp, sử dụng phương pháp hiện đại nên chi phí sẽ cao hơn.

  Tình trạng mắc bệnh: tùy vào tình trạng bệnh ở mỗi mức độ khác nhau thì biểu hiện sẽ không giống nhau. Nếu bệnh nhẹ thì việc hỗ trợ bệnh sẽ dễ hơn, chi phí thấp còn nếu tình trạng nặng hơn thì chi phí điều trị sẽ cao hơn nhưng hiệu quả sẽ cao và nhanh chóng hơn.

  Phương pháp điều trị: hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh xương khớp nói chung và viêm khớp gối nói riêng. Mỗi phương pháp sẽ tương ứng với một mức chi phí.

 - Cơ sở y tế: đây là yếu tố quyết định mức phí điều trị. Nếu lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, có bác sĩ giỏi thì chi phí tất nhiên sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng nhưng người bệnh nên yên tâm về sức khỏe của mình.

 

 

 Hiện nay, tình trạng người bệnh viêm thoái hóa khớp chân lựa chọn sai địa chỉ hỗ trợ điều trị đã trở nên phổ biến. Người bệnh không chỉ mất thời gian, tốn kém nhiều chi phí mà khả năng khỏi bệnh lại không được cải thiện. Nhiều trường hợp bệnh nhân áp dụng sai phương pháp gây ra những biến chứng nguy hiểm, dẫn đến tình trạng kháng thuốc, khiến bệnh ngày càng trầm trọng. Vì thế, khi biết mình mắc bệnh viêm khớp thoái hóa chân thì đầu tiên người bệnh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ hỗ trợ chữa trị uy tín để đảm bảo an toàn.

 

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp cho người bệnh thoát khỏi những cơn đau nhanh chóng và dứt điểm 

 

 Tọa lạc tại 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang áp dụng phương pháp dao châm cứu He – Ne kết hợp với kỹ thuật cấy chỉ, tiêm huyệt vị, xoa bóp vật lý trị liệu hiệu quả.

 

  Đội ngũ bác sĩ: tại phòng khám sỡ hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực điều trị xương khớp sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

  Trang thiết bị y tế: tất cả trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đảm bảo vô trùng trước sử dụng. Với các thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình điều trị có hiệu quả một cách nhanh chóng.

  Áp dụng phương pháp điều trị hiện đại: hiện nay tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã và đang áp dụng phương pháp dao châm He – Ne trong điều trị các bệnh xương khớp đặc biệt là viêm khớp dạng thấp. Với những ưu điểm như hiệu quả cao, không gây đau đớn, tiết kiệm thời gian điều trị cũng như thời gian hồi phục sẽ giúp cho bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

  Chi phí điều trị: mọi chi phí điều trị đều được các bác sĩ thông báo trước.

  Bảo mật thông tin: khi đến khám tại đây, tất cả thông tin bệnh án sẽ được phòng khám giữ kín một cách riêng tư.

 

 Để biết thêm thông tin về địa chỉ và chi phí điều trị bệnh viêm khớp thoái hóa chân tại Biên Hòa - Đồng Nai, hãy liên hệ với các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt thông qua số hotline: (061) 381 9288 hoặc nhấn vào bảng tư vấn phía dưới, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status