Điều trị bệnh lậu triệt để tại Long Khánh Đồng Nai

Ngày đăng : 14-08-2017 - Lượt xem : 308

Bệnh lậu có thể được xem là nổi ám ảnh kinh hoàng đối với rất nhiều người, bởi vì nó không chỉ tác động xấu đến đời sống và tâm sinh lý của bệnh nhân, mà còn là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay.

Điều trị bệnh lậu triệt để tại Long Khánh Đồng Nai là vấn đề hàng đầu mà không chỉ các bệnh nhân quan tâm, đó cũng chính là điều mà phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt trăn trở và mong muốn đem đến cho tất cả mọi người.

Điều trị bệnh lậu triệt để và càng sớm càng tốt

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội rất phổ biến, khó có thể lường trước được vì sự lây lan rất nhanh do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lậu, nhưng nguyên nhân hàng đầu là do bệnh nhân quan hệ tình dục thiếu an toàn và không được bảo vệ.

Bệnh lậu do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên

Bệnh lậu do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên

Đa số khi có các dấu hiệu mắc bệnh lậu, người bệnh thường chủ quan và không chịu đi khám chữa bệnh sớm mà để chuyển sang những giai đoạn nặng rồi mới đi thăm khám, điều trị gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe.

Có thể là do rất nhiều lý cá nhân khác nhau tuy nhiên bệnh nhân cần có những nhận định đúng đắn về bệnh lậu và phòng chữa bệnh an toàn để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Điều đó gây cản trở rất nhiều cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau, vì thế khi thấy những bất thường trong cơ thể bệnh nhân cần liên hệ trực tiếp cơ sở chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để kiểm tra sức khỏe toàn diện, điều trị triệt để bệnh lậu hạn chế sự tái phát về sau.

Bệnh nhân sẽ được tiến hành xét nghiệm, thông qua chuẩn đoán bằng hình ảnh sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hợp lý. Hỗ trợ điều trị càng sớm càng tiết kiệm được nhiều chi phí về dài về lâu.

Đa khoa Âu Mỹ Việt - Chữa bệnh lậu an toàn, chuyên nghiệp ở Long Khánh

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hỗ trợ điều trị điều trị rất nhiều bệnh lý rất hiệu quả, trong số đó có bệnh lậu.

Phòng khám được thành lập dưới sự cấp phép của Sở Y tế nhằm giảm bớt tình trạng quá tải và san sẻ phần nào vấn nạn về bệnh tật cho người dân ở mọi nơi trên đất nước, đặc biệt là Long khánh và các khu vực xung quanh Biên Hòa, Đồng Nai. Phòng khám có rất nhiều điểm nổi bật như:

1. Địa chỉ thuận tiện

Phòng khám Âu Mỹ Việt nằm ngay trung thành phố Biên Hòa tọa lạc tại Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai với vị trí rất dễ nhận biết, thuận tiện cho việc đi lại. Bệnh nhân có thể liên hệ tất cả các ngày trong khung giờ 8h – 20h kể cả ngoài giờ hành chính, lễ lớn.

2. Phản hồi nhanh chóng

Nhằm hỗ trợ và đồng hành với bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi Đa khoa Âu Mỹ Việt đã xây dựng kênh tư vấn online trực tuyến trên website và qua điện thoại, bất cứ lúc nào bệnh nhân gọi đến sẽ có các tổng đài viên nhiệt tình tư vấn.

Đến với Âu Mỹ Việt để điều trị triệt để bệnh lậu, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra

Đến với Âu Mỹ Việt để điều trị triệt để bệnh lậu, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra

3. Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

Thường xuyên cập nhật các thành tựu y khoa phát triển trên thế giới trong hỗ trợ điều trị bệnh xã hội, sau khi thăm khám tùy thuộc vào nguyên nhân mắc bệnh, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh các chuyên gia sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Điển hình áp dụng là kỹ thuật DHA vào hỗ trợ điều trị bệnh lậu, một trong những phương pháp mới nhất của Mỹ có tác dụng tiêu viêm, nâng cao miễn dịch giúp máu tuần hoàn tốt.

4. Đội ngũ bác sĩ giỏi – cơ sở vật chất hiện đại

Quy tụ các chuyên gia lành nghề, công nghê vượt trội, trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới đảm bảo kết quả điều trị chính xác và an toàn tuyệt đối.

Với môi trường thân thiện và mô hình phòng khám tách biệt, đầy đủ tiện nghi sẽ tạo cảm giác gần gũi khiến bệnh nhân thoải mái hơn.

5. Chi phí hợp lý

Mọi chi phí tại phòng khám luôn được công khai minh bạch, tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí đã được đề ra. Những bệnh nhân đặt lịch hẹn trước hoặc ở những nơi xa, nếu thăm khám vào những ngày lễ lớn sẽ nhận nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí.

Bằng tinh thần thấu hiểu các bác sĩ luôn mong muốn có thể đem hết sức lực để cống hiến hết mình và tiết kiệm tối đa tiền bạc, công sức và chi phí điều trị cho bệnh nhân khi đến điều trị bệnh lậu ở Long Khánh Đồng Nai.

Mọi thắc mắc bệnh nhân có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt bằng cách nhấn vô khung chat bên dưới hoặc điện thoại đến đường dây nóng Hotline (0251) 381 9288, Zalo 0923023499 để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status