Điều trị bệnh mồng gà ở Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày đăng : 14-01-2017 - Lượt xem : 695

Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do virut có tên là Human papilloma (HPV) gây nên, đây là virus chỉ xâm nhập vào bên trong niêm mạc da của con người, không xâm nhập vào động vật.

Phần niêm mạc da có một số tổn thương nhỏ do virut gây ra cũng như được chủng ngừa sau một thời gian ủ bệnh sẽ xuất hiện các nốt dạng hoa lơ hoặc mào gà. Vậy điều trị bệnh mồng gà ở Biên Hòa như thế nào? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây.

ĐIỀU TRỊ MỒNG GÀ Ở BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời kì nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, phương pháp chữa trị và cả những yếu tố của cơ thể.

Người bị mắc bệnh nhẹ và nếu phát hiện sớm bệnh thì sẽ điều trị mau khỏi trong thời gian ngắn, còn một số người mắc bệnh nặng sẽ phải chữa bệnh khá lâu với 1 liệu trình nghiêm khắc hơn.

Hiện tại, virus HPV chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp điều trị chủ yếu nhằm mục đích loại bỏ tổn thương sùi mào gà thì lúc này nguy cơ lây nhiễm HPV sẽ có dấu hiệu giảm đi rõ rệt, tuy vậy nhưng không đồng nghĩa là đã hoàn toàn ngăn chặn được sự lây lan của virut cũng như bệnh có thể tái phát.

Đối với việc điều trị sùi mào gà hiện nay thì đã có rất nhiều phương pháp chữa trị khác nhau mà người mắc bệnh có thể lựa chọn như:

Điều trị bệnh mồng gà ở Biên Hòa, Đồng Nai

Điều trị bệnh mồng gà ở Biên Hòa, Đồng Nai

Chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt điện

Kỹ thuật đốt điện chữa trị sùi mào gà là phương pháp trị bệnh cũ. Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ những u sùi.

Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, thành công thấy rõ, cơ thể trực tiếp loại trừ thể sùi khô...

Tuy nhiên kỹ thuật này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục và sẽ xảy ra rủi ro bất cứ lúc nào.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt Laser

Đối với nam giới, sùi mào gà thường mọc ở các vị trí như rãnh quy đầu, miệng, niệu đạo,… Người quan hệ đồng tính, sùi mào gà còn mọc xung quanh hậu môn, trực tràng.

Đối với nữ giới thì bệnh sùi mào gà sẽ xuất hiện ở môi bé, môi lớn, cổ tử cung, âm đạo,… thậm chí bệnh dễ phát sinh đối với bệnh nhân lậu mãn tính, khí hư khá nhiều hoặc dài quy đầu.

Trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Sử dụng một số loại dung dịch để bôi trực tiếp lên một số nốt sùi mào gà theo hướng dẫn sử dụng. Sau khi tổn thương đã khỏi, thì vẫn phải sử dụng thuốc để kìm hãm sự tái phát của bệnh.

Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp.

Với sùi mào gà ở nam, cách chữa cũng sẽ là dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ nhưng không được dùng để chữa các tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.

ĐIỀU TRỊ BỆNH MỒNG GÀ Ở BIÊN HÒA

Các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết thêm, các phương pháp trị bệnh sùi mào gà truyền thống như: điều trị vật lý (đông lạnh, tia laze cacbon, đốt điện), thuốc dùng cục bộ... không thể giúp người bệnh chữa khỏi hoàn toàn bệnh.

Vì vậy, Phòng Khám Âu Mỹ Việt chúng tôi đã đưa vào sử dụng kỹ thuật ALA-PDT, là phương pháp tiên tiến tốt nhất ngày nay để trị bệnh sùi mào gà cho người bị mắc bệnh.

Điều trị bệnh mồng gà ở Biên Hòa, Đồng Nai

Hãy chủ đông thăm khám bác sĩ để có những giải pháp điều trị dứt điểm sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà với đặc điểm bệnh dễ tái phát cũng như khó chữa tận gốc, phòng khám phụ khoa tốt ở biên hòa đưa vào sử dụng thiết bị tốt nhất trên thế giới ALA - PDT, đã chữa trị thành công cho người bị bệnh, đứng đầu trong lĩnh vực y khoa, đem lại hi vọng mới cho người bị mắc bệnh sùi mào gà.

ALA - PDT là kỹ thuật chữa bệnh mới nhất ngày nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp điều  trị với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được ứng dụng để điều trị chứng tăng sinh bất thường các mô da,...

Nếu mọi người còn thắc mắc điều gì thì hãy đến trực tiếp Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A, Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để các bác sĩ giúp bạn giải quyết dứt điểm trường hợp của mình đang gặp nên.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status