Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm tại Long Khánh

Ngày đăng : 08-04-2017 - Lượt xem : 325

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo chủ định hoặc mong muốn của nam giới. Đây là tình trạng khá phổ biến ở nam giới, hầu hết nam giới đều gặp phải hiện tượng này ít nhất 1 lần trong đời.

Một số người nam giới có thân hình cao lớn, khỏe mạnh cũng có thể gặp phải trường hợp này. Theo thống kê có khoảng 20% nam giới trưởng thành rơi vào hiện tượng xuất tinh sớm.

NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

Các bác sĩ Phòng Khám Long Khánh - Đồng Nai cho biết, nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm có thể là do yếu tố tâm lý, do ăn uống không đủ chất (thiếu các thực phẩm tốt cho “cậu nhỏ”), lối sống sinh hoạt không lành mạnh (thức đêm, hút thuốc lá, uống rất nhiều bia rượu và một số chất kích thích khác) hoặc cũng có thể là do co thể suy nhược sức khỏe kém.

Ngoài ra, khi nam giới buồn chán, thất vọng, căng thẳng kéo dài hay phải nhịn “yêu” quá lâu cũng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

CHỮA XUẤT TINH SỚM NHƯ THẾ NÀO?

Việc chữa bệnh xuất tinh sớm không thể hiệu quả trong ngày 1 ngày hai phải các lần đầu có thể chưa hiệu quả nhưng cả bạn và vợ bạn không được nản lòng phải kiên trì thực hiện.

Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm tại Long Khánh

Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả tại Long Khánh - Đồng Nai

Nếu sau 1 thời gian dài tình hình không có tiến triển, bạn hãy kịp thời đến ngay một số bệnh viện chuyên khoa để được những bác sĩ thăm khám cũng như đưa ra kỹ thuật điều trị phù hợp nhất.

*Ngày nay, có những kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm thành công cụ thể:

  Biện pháp tâm lý: đây là yếu tố khá quan trọng trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm. Giảm bớt lo lắng, bất an sẽ giúp cánh mày râu lấy lại sự tự tin mỗi khi làm chuyện ấy. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm là tình trạng rất phổ biến cho buộc phải tâm lý buộc phải thật thoải mái kết hợp với chữa trị thì bệnh hoàn toàn có thể khỏi trong thời kì ngắn

  Dùng thuốc: có nhiều loại thuốc chữa trị xuất tinh sớm như những loại thuốc bôi dạng gel, thuốc xịt, thuốc uống (thuốc đặc trị, thuốc thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược).

  Phẫu thuật cắt dây phanh dương vật: là phương pháp được đánh giá hàng đầu trong việc chữa trị xuất tinh sớm. Với phương pháp này nam giới có thể sinh hoạt bình thường sau 1 tuần.

Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm tại Long Khánh

Khi nhận thấy bản thân rơi vào tình trạng xuất tinh sớm thì hãy chủ động thăm khám bác sĩ

  Chống xuất tinh sớm qua các bài tập: yoga, kegel, bài tập cơ bụng... đều là những bài tập rèn luyện cơ thể giúp cánh mày râu kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm của mình. Ngoài ra một số bài tập này còn giúp nam giới có 1 sức khỏe bền bỉ hơn nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình

Tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp trị bệnh phù hợp nhất nên nên căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của từng bệnh nhân .

  Lời khuyên:

Tình trạng của bạn, trước tiên bạn phải thiết lập chế độ ăn uống phù hợp, tẩm bổ cho cơ thể, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe cũng như sự dẻo dai cho dương vật.

Đặc biệt, về vấn đề tâm lý bạn cần giữ cho mình một tâm lý thoải mái, tránh lo âu, bạn cũng bắt buộc trao đổi với vợ về vấn đề mà mình đang gặp nên để cô ấy hiểu, thông cảm cũng như 2 vợ chồng tìm cách giải quyết.

Bên cạnh đó, khi bắt đầu giao hợp bạn nên tiến hành thật từ từ cũng như nhẹ nhàng, nếu thấy có cảm giác muốn xuất tinh bạn hãy cố gắng tiết chế cảm xúc tiết chế, khi không tiết chế được hãy đưa dương vật ra khỏi âm đạo để nó “bớt nóng”, làm cho như vậy rất nhiều lần để tập thói quen tiết chế cho dương vật.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về bệnh xuất tinh sớm thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status