Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có tốt không ?

Ngày đăng : 15-07-2017 - Lượt xem : 497

Khi các ổ apxe quanh vùng hậu môn không được chữa trị sẽ tự vỡ ra hình thành nên những đường rò và biến chứng thành rò hậu môn khiến bệnh nhân mệt mỏi, khó chịu đến cả việc ăn cũng không ngon, ngủ cũng không yên. Đời sống tinh thần cũng như chất lượng công việc rất khó có thể được đảm bảo nếu không phát hiện bệnh rò hậu môn sớm, vậy điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có hoàn toàn hồi phục hay không sẽ được giải đáp ngay sau đây để bệnh nhân yên tâm hơn.

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật có tốt không ?

Nếu như trước đây mọi người phải nơm nớp lo sợ khi mắc căn bệnh rò hậu môn thì giờ đây có thể an tâm hơn khi y học ngày càng phát triển có thể hạn chế những nguy hiểm mà căn bệnh này gây ra đối với người bệnh.

Các bác sĩ hàng đầu ở Phòng khám Hồng Phúc cho biết đối với bệnh rò hậu môn muốn điều trị dứt điểm, chất lượng cao nhất thì cần phải sử dụng phương pháp ngoại khoa để phẫu thuật thì cơ hội hồi phục, hiệu quả càng lớn.

Tham khảo: Bị rò hậu môn có tự khỏi không ?

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật - Biên Hòa Đồng Nai?

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật - Biên Hòa Đồng Nai?

Bệnh nhân đừng dại dột mà chọn những phương pháp đơn giản, truyền thống bệnh có sẽ thuyên giảm nhưng thời gian sau sẽ tái phát hoặc trở lại nhưng khi đó tình trạng có thể tồi tệ và nặng hơn lúc ban đầu.

Hiện nay, có nhiều cơ sở khám chữa bệnh rò hậu môn tại Biên Hòa Đồng Nai nhưng địa điểm y tế chuyên khoa uy tín nhất cần phải kể tên đó chính là Đa khoa Hồng Phúc, được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn và phản hồi rất tích cực.

Đến với phòng khám bệnh nhân không cần phải ngại ngùng và tự do chia sẻ những suy nghĩ, điều lo lắng khi chẳng may mắc bệnh rò hậu môn. Sau khi, thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp với từng ca bệnh cụ thể.

Hiện nay, kỹ thuật y khoa chữa rò hậu môn có rất nhiều tuy nhiên phương pháp hiện đại được đánh giá cao nhất vẫn là phương pháp HCPT có thể bảo vệ được hệ thống cơ thắt vùng hậu môn để tránh những tổn thương có thể xảy ra.

Phòng khám Hồng Phúc tự hào vì là phòng khám điều trị rò hậu môn tốt nhất ở Biên Hòa Đồng Nai có thể thực hiện thủ thuật HCPT an toàn, nhanh chóng và phát huy được đầy đủ những ưu điểm sau đây trong việc hỗ trợ điều trị bệnh:

► Hạn chế sự đau đớn, hiệu quả cao trong điều trị.

► Giảm khả năng phát bệnh trở lại, an toàn tuyệt đối.

► Giúp tăng cường sức khỏe, phục hồi nhanh chóng hơn.

► Không để lại sẹo, không có tác dụng phụ

► Đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Rò hậu môn nếu cần phát hiện sớm, điều trị triệt để mới có thể tránh những biến chứng nguy hiểm tránh việc hình thành thêm những lỗ rò, đường rò hay bị viêm nhiễm, nhiễm trùng vùng hậu môn... thậm chí là nguy cơ mắc bệnh ung thu nguy hiểm tính mạng của người bệnh.

Bệnh nhân bị rò hậu môn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Hồng Phúc

Bệnh nhân bị rò hậu môn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Hồng Phúc

Đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc bệnh nhân sẽ hoàn toàn có thể yên tâm vì môi trường khám chữa bệnh luôn sạch sẽ, đạt chuẩn bên cạnh đó hệ thống phòng óc đặt biệt là phòng phẫu thuật rò hậu môn được vô trùng cẩn thận. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi kết hợp với trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra chính xác, chất lượng cao.

Chắn chắn bệnh nhân sẽ hài lòng vì các dịch vụ y tế chu đáo và chuyên nghiệp tại Đa khoa Hồng Phúc. Mọi chi phí luôn hợp lý, thu theo quy định và thông tin cá nhân sẽ được bảo mật cẩn thận nếu còn câu hỏi nào hãy gọi tới Hotline (0251) 381 9288 hoặc nhấp ngay vô khung chat sau đây để được tư vấn cụ thể.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status