Điều trị triệt để bệnh giang mai tại đồng nai

Ngày đăng : 20-12-2016 - Lượt xem : 353

Giang mai là một trong những bệnh xã hội có tính lây nhiễm rất cao, và chúng chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục an toàn, do sự tiếp xúc trực tiếp với vùng tổn thương do giang mai gây nên qua những vết thương hở.

Và đặc biệt đối với phụ nữ mang thai bị mắc bệnh giang mai bệnh sẽ truyền cho thai nhi làm thai bị chết lưu, sảy thai, sinh non,… Vậy điều trị triệt để bệnh giang như thế nào và ở đâu? Các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp bạn có câu trả lời cho bạn trong nội dung bài viết sau đây.

BỆNH GIANG MAI LÀ GÌ?

Các bác sĩ chuyên khoa Bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, Giang mai xuất hiện là do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra cũng như có thể lây nhiễm ở toàn cơ thể người.

Bệnh giang mai được chia thành hai giai đoạn là giang mai giai đoạn đầu và giang mai giai đoạn cuối. Bệnh giang mai giai đoạn đầu bao gồm hai thời kỳ đầu tiên của bệnh, giai đoạn cuối là là thời kì mắc bệnh 2 năm trở lên cũng như chính là thời kỳ thứ 3 của bệnh. Giang mai có thời kì ủ bệnh là từ 10 đến 30 ngày, trong thời ủ bệnh cơ thể sẽ không có bất kỳ 1 nhận biết nào.

Điều trị triệt để bệnh giang mai tại đồng nai

Điều trị triệt để bệnh giang mai tại đồng nai

Bệnh giang mai ở giai đoạn đầu có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu tích cực điều trị, tuy nhiên khi để giang mai ở giai đoạn cuối một số cơ quan trên cơ thể sẽ bất ổn, nguy hiểm cũng như có thể đe dọa đến tính mạng.

Khi mắc bệnh giang mai thì không cần quá hoảng hốt, hãy cố giữ bình tĩnh tới những cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành khám cũng như chữa trị, nếu bệnh chưa đến giai đoạn cuối cũng như được điều trị đúng cách thì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRIỆT ĐỂ BỆNH GIANG MAI TẠI ĐỒNG NAI

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã và đang áp dụng phương pháp chữa bệnh giang mai bằng miễn dịch cân bằng trải được rất nhiều người tin cậy và lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi trội và sẽ được thực hiện qua 4 bước như sau:

⇒ Bước một: Tiến hành xét nghiệm

Trước khi tiến hành điều trị các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xét nghiệm bằng một số thiết bị chẩn đoán hiện đại nhất cũng như mang lại kết quả chính xác nhất, việc xét nghiệm giúp cho một số bác sĩ chuyên khoa biết được chính xác hiện tượng của bệnh và giải quyết triệt để căn nguyên cùng gốc rễ của bệnh.

⇒ Bước 2: Thực hiện diệt khuẩn

Để điều trị bệnh giang mai thì buộc phải tiêu diệt các xoắn khuẩn Treponema pallidum, dựa vào đặc điểm của bệnh mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành dùng thuốc tác động trực tiếp lên một số vùng da bị tổn thương để diệt trừ vi khuẩn gây bệnh và các độc tố gây bệnh.

Các dấu hiệu do vi khuẩn gây ra sẽ nhanh chóng bị mất đi, giúp chức năng sinh lý của tổ chức cơ quan được khôi phục, liệu trình này có ưu điểm là rất nhanh nhìn thấy thành công.

Điều trị triệt để bệnh giang mai tại đồng nai

Hãy chủ động thăm khám bác sĩ để có những giải pháp điều trị kịp thời - đúng lúc

⇒ Bước 3: Khống chế vi khuẩn

Thực hiện bước thứ 3 bằng việc phá hủy những cấu trúc gen cũng như khống chế sự phát triển của một số xoắn khuẩn giang mai, khiến chúng không thể tiếp tục sinh sản và ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

⇒ Bước 4: Tăng cường miễn dịch

Sau khi thực hiện 3 bước trên, các bác sĩ tại địa chỉ phòng khám đa khoa ở đồng nai sẽ làm cho hồi phục sức sống của các tế bào và tiêu diệt bệnh tận gốc bằng việc áp dụng những tác nhân sinh vật cơ bản cùng với phương pháp trị bệnh khoa học để tăng cường hệ miễn dịch cũng như thúc đẩy khôi phục các tế bào bị tổn thương.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt khuyến cáo rằng, khi có một số triệu chứng của bệnh giang mai thì không được chủ quan, nên tiến hành khám và điều chữa trị sớm nhất. Bởi bệnh chỉ có thể chữa khỏi hoàn toàn ở giai đoạn đầu, tới giai đoạn cuối việc chữa chữa bệnh giang mai rất phức tạp, mất nhiều thời kì và tiền bạc.

Nếu mọi người còn trăn trở điều gì hoặc muốn tìm hiểu thêm về bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng thì hãy đến với địa chỉ Đa khoa Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A, Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để các bác sĩ giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng của mình đang gặp phải.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status