Đình chỉ thai an toàn không đau tại Biên Hòa

Ngày đăng : 04-01-2018 - Lượt xem : 343

Hiện nay nhu cầu đình chỉ thai ở chị em đang có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau và một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn chính là phá thai không đau. Vậy địa chỉ nào thực hiện đình chỉ thai an toàn không đau tại Biên Hòa?

Đình chỉ thai an toàn không đau tại Biên Hòa

Đình chỉ thai là kỹ thuật có sự hỗ trợ của thuốc hoặc các thiết bị y tế để đưa thai nhi ra khỏi buồng tử cung của người mẹ và để đảm bảo an toàn, cũng như không gây ra bất kỳ tai biến nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này thì thai phụ cần phải được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và thủ thuật để tiến hành phá thai.

Và một cơ sở y tế đảm bảo cần phải có những tiêu chí đó là: Cơ sở đó phải có sự cấp phép và hoạt động theo đúng quy định của Sở, Bộ Y tế, đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo về chuyên môn, có kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng vô trùng sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn của Sở Y tế, áp dụng những kỹ thuật, phương pháp thai an toàn, sau khi thực hiện thủ thuật, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này vẫn được đảm bảo. Chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch và thông báo cho chị em biết cụ thể.

Khi đáp ứng được những điều trên sẽ thì em có thể tin tưởng gửi gắm sức khỏe tại cơ sở đó và nói đến địa chỉ phá thai an toàn đáng tin cậy ở Đồng Nai thì không thể bỏ qua phòng khám Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đình chỉ thai an toàn không đau tại Biên Hòa

Đình chỉ thai an toàn không đau tại Biên Hòa

Phòng khám là một trong số ít những cơ sở đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám phá thai an toàn, với:

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho các ca đình chỉ thai kỳ chính xác, hiệu quả, không xảy ra bất kỳ sai sót, biến chứng.

Cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi được đánh giá là chuẩn quốc tế, phòng khám hoạt động có đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận của sở y tế, luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu.

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên phụ khoa ưu tú với hơn 16 năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, khéo léo và đưa ra lời khuyên bổ ích, giúp chị em có sự lựa chọn đúng đắn, giúp bảo vệ sức khỏe được tốt nhất.

Phương pháp đình chỉ thai luôn được cập nhật theo những công nghệ, kỹ thuật mới nhất để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao, ngoài ra giúp chị em không phải chịu bất kỳ đau đớn nào trong quá trình điều trị.

Lịch làm việc của phòng khám linh hoạt từ 8h – 20h hàng ngày, làm việc vào tất cả các ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chị em có thể thể đặt lịch khám qua mạng và được trao đổi trước với các chuyên gia tư vấn.

Đảm bảo không gian riêng tư cho chị em vì mô hình khám chữa bệnh tại phòng khám là 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, giúp cho chị em có được cảm giác thoải mái. Và mọi thông tin bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra ngoài.

Bảng giá được công khai, niêm yết rõ ràng và thông báo cho chị em biết cụ thể, nên bệnh các thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm.

Chính những điều trên mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã trở thành địa chỉ phá thai an toàn ở đồng nai uy tín, đáng tin cậy của chị em, ngoài ra để đảm bảo độ an toàn tối đa thì khi đến với phòng khám chị em sẽ được làm các xét nghiệm cẩn thận.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ

Giúp kiểm tra đúng tình trạng sức khỏe cũng như tuần tuổi của thai nhi để biết được phương pháp đình chỉ thai nào là thích hợp nhất và những phương pháp phá thai an toàn không đau đang được phòng khám áp dụng đó là:

Phá thai bằng thuốc: áp dụng với các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, các loại thuốc được sử dụng phải tuyệt đối tuân thủ theo quy định của các bác sĩ, không được sử dụng thuốc bừa bãi, có thể gây ra những biến chứng hết sức nguy hiểm.

Phá thai bằng phương pháp trực quan siêu dẫn: Cách phá thai không đau có thể áp dụng với trường hợp thai nhi dưới 8 - 12 tuần với ưu điểm là an toàn, có thể điều chỉnh tùy ý đến những vị trí cần thiết như các góc trong buồng tử cung, nên sẽ tránh được tình trạng làm tổn thương tử cung.

Phương pháp hút thai chân không: Áp dụng cho thai khoảng 10 tuần tuổi, với ưu điểm là an toàn, không gây đau đớn, quá trình thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Hãy bảo vệ lấy sức khỏe, khả năng sinh sản của mình bằng cách đình chỉ thai ở những cơ sở đảm bảo, trong thời gian sớm, vì khi thai nhi càng lớn thì càng khó phá mà còn khiến chị em phải đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Khi còn điều gì thắc mắc thì xin đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 - Zalo: 0923 023 499 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status