Đối tượng nào thì buộc phải vá màng trinh

Ngày đăng : 25-03-2017 - Lượt xem : 299

Màng trinh là 1 bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được xuất hiện, phát triển, hình thành vào tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai, tới giai đoạn trưởng thành thì dày mỏng mỗi người 1 khác.

Có nhiều yếu tố dẫn đến việc rách màng trinh cũng như từ đó thủ thuật vá màng trinh ra đời với mong muốn giúp một số cô gái lấy lại tự tin khi có “cái ngàn vàng”.

Tuy nhiên, chuyên gia không khuyến khích tất cả chị em nên thực hiện mà chỉ có một số đối tượng nhất định bắt buộc quyết định chọn lựa thủ thuật này.

CẤU TẠO CỦA MÀNG TRINH LÀ GÌ?

Chuyên gia cho biết, màng trinh là 1 bộ phận của cơ quan sinh dục nữ được xuất hiện, phát triển, hình thành vào tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai, đến giai đoạn trưởng thành thì dày mỏng mỗi người 1 khác. Nó có thể có hình tròn, hình bánh xe hay bán nguyệt.

Nó nằm ở cửa âm đạo, là 1 tổ chức màng một lớp, có hình tròn, rộng khoảng 0.5 cm, giữa có lỗ, để kinh nguyệt cũng như các chất nội tiết chảy ra ngoài.

Vá màng trinh là thủ thuật khôi phục lại màng trinh đã bị rách trong quá trình quan hệ tình dục, thủ dâm, vận động mạnh, hoặc có thể do quá trình khám phụ khoa không đúng quy trình để bị rách.

Tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, các chuyên gia giàu kinh nghiệm áp dụng vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc – công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay trong lĩnh vực này. Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện cho các đối tượng:

Đối tượng nào thì nên vá màng trinh

Đối tượng nào thì nên vá màng trinh

1. Đã có quan hệ tình dục

Màng trinh bị rách do trót quan hệ tình dục với người không thuộc quan hệ vợ chồng, khiến người phụ nữ nao núng khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân mà người chồng có sự nhìn nhận khắt khe với “cái ngàn vàng”.

2. Thủ dâm quá mạnh gây rách màng trinh

Thủ dâm 1 cách thô bạo khi dùng dụng cụ đưa sâu trong âm đạo làm cho màng trinh bị rách là một tình trạng làm cho nữ giới có quyết định vá màng trinh.

3. Khám phụ khoa tại bệnh viện kém chất lượng

Có không ít những bạn gái không có sự lựa chọn kỹ lưỡng p.khám để khám phụ khoa hoặc thực hiện một số thủ thuật dẫn đến rách màng trinh.

4. Vận động mạnh và một số tác động khách quan làm cho rách màng trinh

Màng trinh ở mỗi người có độ dày mỏng khác nhau. Với những bạn gái có màng trinh quá mỏng lại tham gia một số hoạt động thể thao mạnh như nhảy cao, cưỡi ngựa, võ thuật cũng làm rách màng trinh.

Hoặc các nguyên nhân dẫn đến rách màng trinh rất đơn giản như dùng băng vệ sinh không đúng cách, lao động quá nặng nhọc, đưa dị vật vào âm đạo,…

Đối tượng nào thì nên vá màng trinh

Và màng trinh sẽ giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn trong đời sống chăn gối

Với những chị em có trường hợp như trên thì chọn lựa giải pháp vá màng trinh là cách giúp bạn vững vàng, tự tin và tránh những đánh giá tiêu cực trong đời sống vợ chồng.

Tuy nhiên, để thực hiện thủ thuật an toàn, thành công, bạn cần chọn lựa cho mình phòng khám chuyên khoa tin cậy.

Các bác sĩ cho rằng: Vá màng trinh không cần là việc khiến cho xấu, nó giúp nhiều chị em phụ nữ vượt lên khỏi các quan niệm truyền thống cổ hũ và lễ giáo phong kiến cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Mặc dù là thủ thuật nhỏ, nhưng vì có sự can thiệp trực tiếp vào cơ quan sinh dục của nữ giới, không phải cơ sở y tế nào nào cũng làm được. Chính vì vậy, nữ giới nên lưu ý và lựa chọn một số địa chỉ đáng tin cậy để đi vá màng trinh.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Viết người bệnh sẽ được chữa trị nhanh chóng và hiệu quả, người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm khi tiểu phẫu được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ phòng khám phụ khoa ở biên hòa có kinh nghiệm trong chuyên khoa kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cuộc tiểu phẫu diễn ra thuận lợi và an toàn, không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc nên những bác sĩ tư vấn thêm về sức khỏe sinh sản thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status