Gãy dương vật do quan hệ sai tư thế

Ngày đăng : 03-04-2017 - Lượt xem : 476

Trong chuyện phòng the, nam giới có thể sẽ gặp bắt buộc khá nhiều vấn đề hay một số tai nạn đáng tiếc có thể sảy ra, trong đó có thể kể đến là xuất tinh sớm, liệt dương hoặc gãy dương vật…

Trong số các vấn đề kể trên thì gãy dương vật là tai nạn phòng the không thường gặp cũng như khi đã xảy ra thì mức độ của nó sẽ là rất nghiêm trọng.

Trong thực tế đã có nhiều trường hợp bị gãy “súng” khi quan hệ cũng như phòng khám đa khoa Hồng Phúc cũng đã tiếp nhận cũng như chữa bệnh cho nhiều ca nam giới bị gãy dương vật.

TẠI SAO DƯƠNG VẬT DỄ BỊ GÃY KHI CƯƠNG CỨNG

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, so với những bộ phận khác trong cơ thể thì dương vật là một bộ phận ít khi bị chấn thương. Tuy nhiên, khi quan hệ để tăng khoái cảm tình dục rất nhiều cặp đôi đã thử quan hệ theo nhiều tư thế khác nhau, trong đó có khá nhiều tư thế khó nên gây ra các chấn thương hay gãy dương vật không còn là chuyện hy hữu nữa.

Những trường hợp dương vật bị gãy thì theo đúng chuyên khoa nam học gọi đó chính là sự vỡ thể hang bởi dương vật là 1 thể hang bao gồm những xoang tĩnh mạch, bao quanh bởi những lớp tế bào xơ.

Khi dương vật cương cứng, thể hang sẽ bị ứ đầy máu nên rất dễ bị vỡ do một số tác động bất thường hoặc các chấn thương quá mạnh sẽ gây phải trường hợp gãy dương vật.

Tham khảo: Bệnh viện điều trị cong dương vật hiệu quả ở Biên Hòa

Gãy dương vật do quan hệ sai tư thế - Biên Hòa - Đồng Nai

Gãy dương vật do quan hệ sai tư thế là như thế nào?

Thực chất gãy dương vật là gãy bao xơ, máu bị tràn ra bên ngoài gây ứ máu cũng như sưng tấy dương vật. Ngoài ra, trường hợp dương vật bị gãy có thể kèm theo cả chấn thương niệu đạo.

Quan hệ tình dục là nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng gãy dương vật. Khi quan hệ, quá trình di chuyển qua lại của dương vật trong âm đạo có thể làm dương vật bị trượt ra bên ngoài cũng như đâm vào tầng sinh môn hoặc đâm vào xương mu khiến cho dương vật bị cong gập đột ngột dễ dẫn đến gãy dương vật.

ĐỐI TƯỢNG NÀO DỄ BỊ GÃY DƯƠNG VẬT?

Hiện tượng gãy dương vật chủ yếu xuất hiện ở những người trẻ tuổi do muốn thực hiện nhiều tư thế để đổi mới chuyện phòng the hoặc bắt chước các tư thế mới lạ, độc đáo theo phim ảnh.

Tình trạng gãy “súng” cũng có thể diễn ra khi vợ chồng bạn quan hệ ở các tư thế khó, không an toàn, vừa ân ái vừa xem phim “nóng” hoặc sử dụng thuốc kích dục.

Ngoài ra, cũng không ít các quý ông đã trung tuổi gặp phải hiện tượng gãy dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế, quan hệ tư thế khó.

BIỂU HIỆN KHI BỊ GÃY DƯƠNG VẬT

Khi bị gãy dương vật, sau một tiếng “rắc” bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhói, dương vật từ trạng thái cương cứng sẽ ngay lập tức trở về trạng thái ỉu xìu, dương vật bị biến dạng, sưng tấy, phù nề, đổi màu sắc.

Ban đầu dương vật có màu đỏ, sau đó sẽ chuyển sang trạng thái tím bầm và cuối cùng là tím đen, dương vật đổ gục về 1 bên.

Ngoài ra, do gãy dương vật có thể gây chấn thương niệu đạo phải người bệnh thường có những biểu hiện như đau khi đi tiểu, khó tiểu, xuất hiện máu ở miệng sáo.

Gãy dương vật do quan hệ sai tư thế - Biên Hòa - Đồng Nai

Dương vật gãy thực sự rất nguy hiểm chính vì thế hãy chủ động thăm khám bác sĩ

BIỆN PHÁP XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI BỊ GÃY DƯƠNG VẬT

Đa phần các tình trạng khi bị gãy “súng” đều có tâm lý xấu hổ không dám đi thăm khám cũng như điều trị , đến khi không thể chịu được cái cảm giác đau đớn họ mới tìm tới bệnh viện thì lúc đó “cậu nhỏ” đã trong tình trạng sưng vù, thâm tím khiến việc trị bệnh gặp khá nhiều khó khăn.

Do vậy, khi bị gãy dương vật nam giới cần gạt bỏ tâm lý ngại ngùng, xấu hổ, hãy tới gặp những b.sĩ để được trị bệnh nhanh chóng bởi. Nếu nam giới chậm trễ trong việc trị bệnh thì có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như liệt dương.

Tình trạng bạn bị gãy dương vật ở mức độ nhẹ thì bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy máu tụ cũng như khâu vá lại chỗ rách. Đây là 1 phẫu thuật khá đớn giản cũng như sau khi khấu vá thì dương vật sẽ trở về trạng thái bình thường mà không gây tổn thương tới chức năng của dương vật.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về sức khỏe nam khoa thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status