Hình ảnh bao quy đầu còn trinh như thế nào ?

Ngày đăng : 28-06-2018 - Lượt xem : 627

Hình ảnh bao quy đầu còn trinh như thế nào? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bao quy đầu còn trinh, hình ảnh bao quy đầu còn trinh

Giống với nữ giới, thì nam giới cũng quan trọng trinh tiết của mình và đây cũng là vấn đề được cánh mày râu quan tâm rất nhiều. Trong số đó, vấn đề nam giới nên tìm hiểu kỹ lưỡng chính là tình trạng bao quy đầu còn trinh như thế nào? Và chúng tôi sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin này qua bài viết sau.

BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, bao quy đầu là lớp bao nửa da nửa niêm mạc nó ở ngay dưới chóp dương vật (quy đầu). Bao quy đầu mỏng và gần như là có rất ít dây thần kinh cảm giác, nó có thể đàn hồi kéo căng lên trùm lấy quy đầu hoặt tuột hẳn xuống để lộ quy đầu.

Hình ảnh bao quy đầu bình thường - phần bao da gần như là "thừa" ở quy đầu dương vật nhưng thực tế nó có công dụng giữ ẩm và bảo vệ quy đầu khỏi những sang chấn trước môi trường bên ngoài.

Bao quy đầu ở trẻ nhỏ thường trùm kín quy đầu nhưng khi đã ở tuổi trưởng thành thì bao da này tự tuột hẳn xuống và để lộ quy đầu ra ngoài.

HÌNH ẢNH BAO QUY ĐẦU CÒN TRINH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Theo các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Âu Mỹ Việt cho biết, bao quy đầu khi còn trinh là khi hầu hết những nam giới chưa quan trải qua hệ tình dục, đều có thể phát hiện rõ phần bao quy đầu, còn ở những người đã từng quan hệ nhiều lần thì khi dương vật cương lên sẽ thấy được lớp da bao quy đầu rất mờ hoặc không nhìn thấy gì.

Ngoài ra nam giới có thể nhận biết được biểu hiện dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ, cũng như người lớn thông qua những hình ảnh bao quy đầu còn trinh dưới đây như:

✡​ Bao quy đầu

Đối với những nam giới chưa thực hiện việc quan hệ vợ chồng bao giờ sẽ thấy rất rõ phần bao quy đầu, ngược lại với những người đã quan hệ nhiều lần thì khi cậu nhỏ cương lên sẽ không thể nhìn thấy được lớp da quy đầu này.

Xem thêm: Bao quy đầu nổi đốm trắng có phải dấu hiệu bệnh không?

Hình ảnh bao quy đầu còn trinh như thế nào ?

Hình ảnh bao quy đầu còn trinh như thế nào?

✡ Dựa vào quy đầu

Nam giới chưa từng thực hiện việc quan hệ tình dục thì bộ phận sinh dục nam còn trinh dễ dàng nhận thấy nhất chính là đầu dương vật (tức phần quy đầu) sẽ rất mỏng, nổi gân xanh hình chữ T. Còn đối với người đã từng quan hệ tình dục thì hình dạng chữ T này sẽ “biến mất”.

✡ Thân cậu nhỏ

Đàn ông khi quan hệ tình dục nhiều lần, thân cậu nhỏ sẽ trở nên trơn láng do được “ma sát”, “mài giũa” với cô bé quá nhiều, đây là dấu hiệu nhận biết bộ phận sinh dục nam “nhỏ” hay “lớn.

✡ Sợi dây thắng

Hình ảnh bộ phận sinh dục nam còn trinh này chính là phần dây nằm ngay dưới quy đầu, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra sự có mặt của nó mỗi khi bao quy đầu tuột xuống.

Nếu anh chàng của mình là người dày dặn kinh nguyện trong chuyện chăn gối thì sợi dây này sẽ trùng xuống, thậm chí là bị đứt nếu quan hệ quá nhiều và quá thô bạo.

Còn nếu anh chàng của mình vẫn chưa thực hiện chuyện “yêu” thì sợ dây này sẽ rất căng mỗi khi bao quy đầu tuột xuống.

Ngoài ra thì còn một cách phận biệt trai tân khác mà hầu như nữ giới nào cũng biết, đó chính là cảm giác khi quan hệ thực tế, chàng vẫn còn trinh thì khi quan hệ cậu nhỏ sẽ rất nhanh chóng cương lên và giải phóng tinh trùng ra bên ngoài ngay khi chỉ vừa chạm vào cô bé được vài phút.

Hình ảnh bao quy đầu còn trinh như thế nào ?

Nếu là lần đầu tiên chàng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể tiến vào bên trong cô bé và dường như chỉ có thể duy trì một tư thế duy nhất trong suốt “trận chiến” của mình.

Ngược lại, đối với những chàng đã quan hệ tình dục nhiều lần thì cả khả năng kiềm hãm cảm xúc lẫn cách đi vào cô bé sẽ rất dễ dàng, thời gian cương dương lâu, biến đổi rất nhiều tư thế khác nhau trong suốt cuộc “lâm trận”.

Trên thực tế, dù là nam hay nữ thì “màng trinh” chẳng thể chứng tỏ được bất cứ điều gì cả, bạn hoàn toàn không thể đánh giá được nhân phẩm, đạo đức hay bản tính thực sự của họ qua chiếc kiếng mỏng manh này.

Bởi đôi khi việc “mất zin” còn là trải nghiệm tình cảm của cả 2 phía. Thế nên dù là màng kiêng chắn còn hay mất thì trong tình yêu, điều quan trọng nhất vẫn là sự chân thành, tin tưởng từ cả nam lẫn nữ.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về bao quy đầu thì hãy gọi đến số

☞ Hotline: (0251) 381 9288

☞ Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

☞ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status