Hình ảnh bao quy đầu khỏe mạnh ở nam giới

Ngày đăng : 29-12-2016 - Lượt xem : 2383

Hẹp hay dài bao quy đầu là tình trạng bất thường tại bao quy đầu có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào, nó không chừa một ai cả. Nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ khiến nam giới tự ti trong đời sống chăn gối, việc vệ sinh “cậu nhỏ” trở nên khó khăn hơn, từ đó các bựa sinh dục tích tụ lại gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sinh lý và nguy cơ vô sinh có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Những hình ảnh bao quy đầu khỏe ở nam giới dưới đây mà các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt cung cấp, hi vọng sẽ giúp người bệnh nhận biết rõ chứng hẹp hay dài bao quy đầu là như thế nào và sự nguy hiểm của nó ra sao để có cách chữa trị thích hợp.

Hình ảnh bao quy đầu khỏe mạnh ở nam giới

Bao quy đầu được hiểu nôm na là lớp da bao bọc bên ngoài và che phủ đầu dương vật. Bao quy đầu mỏng và có rất ít dây thần kinh cảm giác, nó có thể đàn hồi kéo căng lên trùm lấy quy đầu hoặt tuột hẳn xuống để lộ quy đầu.

Bình thường bao quy đầu giúp bảo vệ và giữ ẩm quy đầu khỏi những chấn thương trước môi trường bên ngoài. Bao quy đầu ở trẻ nhỏ thường trùm kín quy đầu nhưng khi đã ở tuổi trưởng thành thì bao da này tự tuột hẳn xuống và để lộ quy đầu ra ngoài.

Bao quy đầu khỏe mạnh ở nam giới có hình ảnh ra sao 1

Hình ảnh bao quy đầu bình thường

Một số hình ảnh về các bệnh bao quy đầu

Các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, phần da bao quy đầu rất mỏng và nhỏ nhưng có khá nhiều chứng bệnh liên quan đến nó, có 3 chứng bệnh thường gặp như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng quy đầu bị lớp da bao trùm và không thể tuột hoàn toàn ra khỏi quy đầu của nam giới, thậm chí là dương vật cương lên cũng không lộ ra được. Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 dạng chính: hẹp quy đầu hoàn toàn và bán hoàn toàn.

 Bao quy đầu khỏe mạnh ở nam giới có hình ảnh ra sao 2

Hẹp bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu ôm sát và bao trùm toàn bộ đầu dương vật, khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tự tuột xuống được làm cho người bệnh gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Hiện tượng dài bao quy đầu thường xảy ra ở các bé trai mới sinh và kéo dài đến khi các bé trai đến tuổi dậy thì sau đó bao quy đầu sẽ rộng ra và tự lột để hở quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Bao quy đầu khỏe mạnh ở nam giới có hình ảnh ra sao 3

Hiện tượng dài bao quy đầu thường xảy ra ở các bé trai mới sinh 

Viêm bao quy đầu nghĩ là tình trạng bao quy đầu bị sưng viêm, đỏ ửng, nóng rát và đau ngứa.

Vì vậy khi gặp tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu, nam giới cần đi đến các cơ sở chuyên khoa khám và điều trị cắt bỏ bao quy đầu. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang thực hiện cắt quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp cắt truyền thống như ít gây đau đớn, không làm mất máu và hơn hết là không để lại sẹo xấu. Ngoài ra, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới loại bỏ các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu và ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm…

Bao quy đầu khỏe mạnh ở nam giới có hình ảnh ra sao 5

Cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội 

Lưu ý: Nam giới nên vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ, nhất là bao quy đầu và quy đầu. Khi thấy những dấu hiệu bất thường của chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu thì cần đi cắt bỏ sớm để hạn chế những nguy hiểm đến sức khỏe và bảo vệ khả năng tình dục ở nam giới.

Hy vọng với những hình ảnh bao quy đầu khỏe mạnh ở nam giới được chia sẻ trên đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về cơ quan, bộ phận sinh dục của mình và cách phòng ngừa tốt nhất. Nếu người bệnh thắc mắc hãy trực tiếp đến phòng khám hoặc nhấp vào mục tư vấn để được hiểu roc hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status