Hướng dẫn cách phá thai tại nhà an toàn nhất

Ngày đăng : 26-12-2016 - Lượt xem : 379

 Chắc hẳn sẽ không còn xa lạ khi nhắc đến phương pháp phá thai bằng thuốc nhằm mục đích kết thúc chu kỳ thai nghén cho những thai phụ có thai ngoài ý muốn. Khi đã có ý định phá thai thì hầu như thai phụ nào cũng quan tâm đến việc dùng thuốc phá thai tại nhà, vì sự đơn giản cũng như tính kín đáo của nó. Hướng dẫn những cách phá thai tại nhà bằng thuốc đơn giản, an toàn và nhanh nhất. Uống thuốc phá thai tại nhà là cách phá thai an toàn, ngoài ra còn một số cách phá thai đơn giản tại nhà nhanh nhất và hiệu quả cao.

 Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phá thai tại nhà thì không phải ai cũng nắm rõ thông tin. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ hướng dẫn cách phá thai tại nhà an toàn nhất cho những ai đang quan tâm.

 

Hướng dẫn những cách phá thai tại nhà an toàn nhất

 

 Phá thai bằng thuốc phá thai tại nhà là phương pháp chấm dứt thai kỳ trước khi đến kỳ sinh nở bằng việc sử dụng thuốc làm bong và co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài gây ra hiện tượng sảy thai tự nhiên. Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc tại nhà được đánh giá là an toàn và hiệu quả lên đến 96% nhưng khi thực hiện lại khá khắt khe và đòi hỏi đúng quy trình nếu không sẽ rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

 

Những cách phá thai tại nhà bằng thuốc an toàn nhanh nhất 1

Phải tuân thủ những lời hướng dẫn phá thai tại nhà của bác sĩ 

 

 Phương pháp này chỉ thực sự thành công khi được áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống và khi sức khỏe của thai phụ được đảm bảo không mắc các bệnh phụ khoa khác như bệnh phụ khoa, rối loạn đông máu, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch,…

 Nhằm giúp thai phụ hiểu rõ về các bước phá thai bằng thuốc - cách phá thai an toàn tại nhà, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho rằng thai phụ nên đi đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám trước để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn, không có sai sót. Dưới đây là các bước thực hiện phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc tại nhà:

 

  Bước 1: Đi đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe của thai phụ và thai nhi nếu đủ điều kiện thì mới chỉ định sử dụng thuốc phá thai.

  Bước 2: Thai phụ sẽ được chỉ định uống viên thuốc đầu tiên dưới sự theo dõi và hướng dẫn trực tiếp của bác sĩ. Khi đó thuốc sẽ có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi và làm bong túi thai ra khỏi thành tử cung. Sau khi uống nếu không có vấn đề thì thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.

  Bước 3: Sau khoảng 48 tiếng (thông thường là 2 ngày) thai phụ sẽ quay lại cơ sở y tế trước đó để tiếp tục uống viên thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài. Lúc này, thai phụ sẽ thấy đau bụng do tử cung đang co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài sau đó sẽ ra máu cục (chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài). Sau đó nếu không có vấn đề gì xảy ra thì thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi.

 

 Lưu ý: khi uống viên thứ 2, thai phụ sẽ được các bác sĩ theo dõi nghiêm ngặt trong vòng 4 tiếng (khoảng 30 phút) thì bác sĩ sẽ kiểm tra huyết áp và mạch, tình trạng sức khỏe của thai phụ.

 Tuy nhiên, quá trình đẩy thai rất quan trọng khi lựa chọn phương pháp phá thai. Nếu để xảy ra tình trạng sót thai, thai chết lưu thì sẽ ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí cả tính mạng thai phụ. Sau khi chấm dứt thai kỳ an toàn thì thai phụ cần được theo dõi sức khỏe gắt gao. Nếu có bất thường gì phải đến ngay cơ sở y tế ngay lập tức để tránh hậu quả về sau.

 

 

 Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng 

 

 Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì thai phụ nên đi đến cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để thực hiện đình chỉ thai khi có nhu cầu. Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong những phòng khám được đánh giá là uy tín, an toàn và chất lượng trong lĩnh vực phụ sản tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai.

 

Những cách phá thai tại nhà bằng thuốc an toàn nhanh nhất 2

Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ luôn là địa chỉ uy tín và an toàn cho các thai phụ 

 

 những cách phá thai tại nhà 1 Tại đây có đội ngũ bác sĩ phá thai an toàn ở biên hòa có chuyên khoa tay nghề giỏi, dày dạn kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật điều trị tiên tiến nên sẽ mang đến cho thai phụ kết quả tốt và an toàn nhất.

 những cách phá thai tại nhà 2 Mọi chi phí sẽ luôn được các bác sĩ thông báo đến thai phụ trước khi thực hiện vì thế thai phụ không cần phải lo về tình trạng chặt chém hay phát sinh thêm phí khi khám tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt.

 

 Với những ưu điểm trên thì Đa Khoa Âu Mỹ Việt tin rằng phòng khám sẽ là địa chỉ uy tín và an toàn cho các thai phụ khi cần tìm đến.

 

 Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thì nhấn vào bảng phía dưới để được các bác sĩ tư vấn một cách nhanh chóng và miễn phí.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status