Kem đánh răng chống xuất tinh sớm có hiệu quả không ?

Ngày đăng : 01-04-2017 - Lượt xem : 421

Kem đánh răng có tác dụng gì trong việc chống xuất tinh sớm? Đây là câu hỏi khiến cho một số bạn thắc mắc khá nhiều trong thời gian qua. Bài viết hôm nay sẽ giúp những bạn hiểu hơn về vấn đề này đồng thời giúp các bạn có cách phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả.

TRƯỜNG HỢP XUẤT TINH SỚM

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, xuất tinh sớm thường có các biểu hiện như xuất tinh trước khi giao hợp, giao hợp trong 1 thời gian rất ngắn đã xuất tinh khiến nam giới không thể thực hiện được 1 cuộc giao hợp bình thường.

Xuất tinh sớm làm cho cuộc yêu của bạn bị gián đoạn không thể lên đỉnh khi quan hệ làm cả hai đều cảm thấy không thoả mãn mặt khác xuất tinh sớm còn khiến cho việc thụ tinh cũng như mang thai khó khăn hơn vì trứng và tinh trùng sẽ khó có cơ hội gặp nhau.

KEM ĐÁNG RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ TRONG VIỆC CHỐNG XUẤT TINH SỚM

Kem đánh răng đặc biệt là kem đánh răng bạc hà chúng có những yếu tố giúp cho dương vật bị kích thích nhờ tác động vào các dây thần kinh cảm giác khi bôi lên quy đầu dương vật, gây tê cho dương vật giúp cho dương vật có khả năng cương cứng lâu hơn, chống xuất tinh sớm thành công.

Chính vì có tác dụng chống xuất tinh sớm mà kem đánh răng được 1 số nam giới bôi lên quy đầu dương vật giúp họ có thể kéo dài cuộc yêu.

Có khá nhiều nam giới dùng kem đánh răng để điều trị xuất tinh sớm không chỉ bởi kem đánh răng rất sẵn có giá lại rất rẻ, sử dụng kem đánh răng rât tiện lợi chỉ cẩn bôi một chút lên quy đầu dương vật trước khi quan hệ khoảng 1 -2 phút là bạn có thể cải thiện cuộc yêu của mình.

Kem đánh răng chống xuất tinh sớm

Kem đánh răng chống xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Có tác dụng trong việc trị xuất tinh sớm tuy nhiên việc sử dụng kem đánh răng thường xuyên sẽ gây ra tác dụng phụ không mong muốn.

Vì ngoài những chất có thể kéo dài thời gian xuất tinh thì trong kem đánh răng có nhiều thành phần các chất lằm trắng và các chất hoá học khác chúng làm dương vật cũng như âm đạo của phụ nữ bị ảnh hưởng gây ra các viêm nhiễm đặc biệt là viêm nhiễm phụ khoa, chất lượng tinh trùng cũng thấp hơn nhiều .

Lời khuyên:

Thực chất kem đánh răng chỉ nên dùng với đúng mục đích của nó, không phải sử dụng loại chất này khi đang quan hệ.

Bởi khi bôi kem đánh răng thường xuyên vào “cậu bé” sẽ làm cho nam giới mất dần khoái cảm khi yêu, không thể lên đỉnh được.

Bên cạnh đó nếu nam giới không vệ sinh sạch sẽ đặc biệt là vùng quy đầu các bựa bẩn sẽ tích tụ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm “cậu nhỏ”, viêm tuyến tiền liệt cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Riêng đối với nữ giới, có nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, vi khuẩn dễ dàng tấn công vào âm đạo.

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

- Để có thể phòng chống xuất tinh sớm và mang lại những cuộc yêu đầy cảm xúc những bạn hãy thực hiện những biện pháp phòng chống xuất tinh sớm cũng như tăng cường sinh lý sau.

Kem đánh răng chống xuất tinh sớm

Để phòng tránh xuất tinh sớm nam giới hãy tập lối sống lành mạnh - khoa học

Luôn giữ tinh thần được thoải mái, tránh căng thẳng áp lực do công việc học tập.

Tập thể dục thường xuyên đều đặn giúp tăng cường sức khoẻ và dẻo dai.

Luyện tập các kỹ năng quan hệ để việc quan hệ được diễn ra thuận lợi cũng như điều khiển cuộc ân ái theo ý muốn chủ quan của bạn

Để chống xuất tinh sớm ngoài biện pháp dùng kem đánh răng bạn có thể sử dụng một số biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn hơn như sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm, sử dụng thuốc xịt cũng như thuốc bôi chuyên dụng.

Bạn nên sử dụng theo hướng dẫn của các bác sĩ để cam kết an toàn cũng như đạt thành công cao nhất tránh những tác hại không mong muốn và làm bệnh nặng hơn.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về bệnh nam khoa thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status