Khám chữa bệnh ở đâu tại Biên Hòa Đồng Nai vào ngày lễ

Ngày đăng : 31-08-2017 - Lượt xem : 604

Với đối tượng là cán bộ, công nhân viên chức thì thời gian và áp lực công việc không cho phép họ có thể đi thăm khám vào các ngày trong tuần. Do đó, xu hướng mở ra dịch vụ khám chữa bệnh cuối tuần và các ngày lễ càng cần thiết và được nhiều người bệnh ưa chuộng. Vậy nên khám chữa bệnh ở đâu tại Biên Hòa Đồng Nai vào ngày lễ?

Khám chữa bệnh ở đâu tại Biên Hòa Đồng Nai vào ngày lễ

Nhu cầu về sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu ngày nay. Việc tìm cho mình được một địa chỉ khám bệnh tốt nhất tại Biên Hòa Đồng Nai đã là việc không dễ dàng, tìm một phòng khám hoạt động vào những ngày cuối tuần và ngày lễ lại càng khó. Nhiều phòng khám thi nhau mọc lên sẽ đem lại cho bệnh nhân nhiều lựa chọn, song chất lượng khám bệnh lại không được bảo đảm, khiến cho bệnh nhân băn khoăn nhiều hơn.

Khám chữa bệnh ở đâu tại Biên Hòa Đồng Nai vào ngày lễ?

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ và các bệnh xã hội,... Là một trong những phòng khám đa khoa hiện đại uy tín – Biên Hòa Đồng Nai hiện nay. Đặc biệt, phòng khám hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ. Chính vì những điều này mà phòng khám đã dành được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Để biết rõ hơn về Phòng khám Âu Mỹ Việt, các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Phòng khám đa khoa hiện đại uy tín - Biên Hòa Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là phòng khám hiện đại được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của người dân tại Biên Hòa Đồng Nai cũng như các bệnh nhân ở các khu vực lân cận.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng, với tiêu chí hướng đến là một địa chỉ khám chữa bệnh toàn diện, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Hơn thế nữa, phòng khám được người bệnh đánh giá cao bởi:

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt với đội ngũ nhân viên chuyên môn có tay nghề, kỹ thuật cao: Đứng sau sự thành công của Âu Mỹ Việt là sự nỗ lực không ngừng nghĩ của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên môn sâu. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hết lòng vì bệnh nhân, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh: từ ngày bắt đầu đến nay, phòng khám đã điều trị thành công hàng trăm ca bệnh về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,... ở các mức độ nhẹ nhất đến nặng nhất.

Chú trọng đàu tư trang thiết bị máy móc hiện đại: trang thiết bị và máy móc cũng như phương pháp chữa bệnh luôn hiện đại và mới nhất. Cùng với các bác sĩ không ngừng học hỏi, nghiên cứu để đưa ra những phương pháp chữa bệnh tân tiến áp dụng cho bệnh nhân. Đảm bảo mang lại sự an toàn, quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả tối ưu và rút ngắn được thời gian.

Với môi trường thăm khám, cơ sở vật chất khang trang: được bày trí khang trang sạch sẽ, với đầy đủ các phòng khám chuyên khoa cùng các phòng chức năng được vô khuẩn an toàn, tạo không gian khám chữa thoải mái cho người bệnh. Đặc biệt mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án sẽ được bảo mật tuyệt đối nhằm bảo về quyền riêng tư và lợi ích cá nhân của bệnh nhân.

Chi phí tại Âu Mỹ Việt sẽ khiến chị em hài lòng: một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín của một phòng khám tại Biên Hòa Đồng Nai. Theo đó, bệnh nhân sẽ chủ động trong việc lưạ chọn phương pháp điều trị bệnh tốt nhất và phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Các thủ tục hành chính đơn giản nhanh gọn sẽ khôn g phải ngồi đợi lâu.

Thời gian làm việc: phòng khám mở cửa từ 8h - 20h mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 7 kể cả chủ nhật. Hơn thế nữa, phòng khám mở của vào cả những ngày lễ, tọa nên quy trình làm việc không ngày nghĩ, phụ vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người, mọi lúc, mọi nơi.

Như vậy là các bạn có thể yên tâm khi muốn khám sức khỏe ngoài giờ nhớ - Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ là một địa chỉ uy tín cho tẩt cả các bênh nhân khi muốn khám chữa bệnh tại Biên Hòa Đồng Nai vào ngày lễ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa và cần được tư vấn, các bạn có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt theo 3 cách sau đây:

⇒ Đến trực tiếp địa chỉ 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, P.Tân Tiến, Biên Hòa Đồng Nai.

⇒ Gọi đến hotline (0251) 381 9288 hoặc zalo 0923 023 499 để gặp trực tiếp các bác sĩ.

⇒ Bấm vào khung tư vấn bên dưới để được trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status