Khi điều trị xuất tinh sớm cần lưu ý những gì?

Ngày đăng : 19-12-2016 - Lượt xem : 366

Xuất tinh sớm giờ đây không còn là nỗi lo của nhiều nam giới, vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, để việc điều trị xuất tinh sớm thật sự đạt hiệu quả cao và tránh được tình trạng tái phát thì khi điều trị xuất tinh sớm cần lưu ý những gì ? Đây là vấn đề mà nam giới cần hết sức chú ý.

Khi điều trị xuất tinh sớm cần lưu ý những gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trong thời gian ngắn do không làm chủ được việc xuất tinh của mình khi quan hệ tình dục. Nam giới hầu như ai cũng bị xuất tinh sớm ít nhất một lần, khi mắc chứng bệnh này nam giới sẽ cảm thấy tự ti, có tâm lý không thoải mái khi quan hệ tình dục.

Vì thế, nam giới nên đến các cơ sở y tế để kịp thời thăm khám nhằm tìm ra nguyên nhân từ đó có phương pháp điều trị hợp lý. Hơn nữa, trong thời gian điều trị xuất tinh sớm nam giới cần lưu ý một số điều để việc điều trị được diễn ra hiệu quả hơn.

Không lạm dụng thuốc: Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm được bày bán tràn lan trên thị trường có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Tuy nhiên, nam giới không nên tự ý mua các loại thuốc này về sử dụng vì cần căn cứ vào tình trạng của bệnh cũng như sức khỏe và cơ địa thì bác sĩ bệnh viện nam khoa đồng nai sẽ cho đơn thuốc phù hợp. Vì vậy, cần phải qua thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định về liều lượng thuốc thích hợp, không được tự ý sử dụng các loại thuốc một cách tùy tiện.

Điều trị đúng phác đồ, kiên trì, dứt điểm: Việc điều trị bệnh xuất tinh sớm cần phải kiên trì, không được nóng vội nhằm tránh những rắc rối về sau. Người bệnh điều trị không đúng phác đồ, tự động ngưng lại giữa chừng thì kết quả khó mà tốt được. Do đó, trong khi điều trị xuất tinh sớm, người bệnh cần phải nhẫn nại đến khi nào bác sĩ cho phép thì hẳn dừng lại.

Khi điều trị xuất tinh sớm cần lưu ý những gì?

Không nên lạm dụng thuốc

Hạn chế thủ dâm: Người bệnh cần hạn chế tần suất thủ dâm, bên cạnh đó cũng cần lưu ý đến thời gian và tần suất hoạt động tình dục.

Tình trạng bệnh lý: Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, người bệnh nên có những hiểu biết nhất định về tình trạng bệnh lý, xem xét lại đời sống tình dục trước đây của mình, đồng thời người bệnh nên nắm rõ tình trạng hiện tại sau đó sẽ được bác sĩ đưa ra những lời khuyên và phương pháp điều trị hợp lý.

Kiêng quan hệ tình dục: Cần khắc phục tâm lý lo âu, bất an trước khi quan hệ. Trong thời gian điều trị xuất tinh sớm, nam giới không nên quan hệ tình dục trong một thời gian dài, điều này sẽ giúp cho thần kinh trung khu và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, nâng cao hiệu quả trong việc điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh sớm.

Sự hiểu biết: Trước khi điều trị xuất tinh sớm, nam giới cần hiểu qua một số kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản giới tính. Khi quan hệ nam giới cần biết cách điều tiết cảm xúc, không nên quá vội vàng, cần có sự phối hợp tốt của giữa hai bên, điều trị tâm lý sẽ có tác dụng rất tốt để kéo dài thời gian xuất tinh.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt áp dụng tiểu phẫu chặn dây lưng thần kinh dương vật trong điều trị xuất tinh sớm. Phương pháp này được khá nhiều bệnh nhân đánh giá cao, mang lại hiệu quả tích cực, tiểu phẫu diễn ra đảm bảo an toàn cũng như không để lại sẹo và bảo toàn được khả năng sinh lý hoạt động tốt.

phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Người bệnh nên đến phòng khám để được điều trị xuất tinh sớm

Ngoài ra, người bệnh cần kiên trì và làm theo hướng dẫn của bác sĩ và không được bỏ giữa chừng nhằm tránh cho bệnh tiến triển nặng hơn. Cần chủ động tìm hiểu thêm về những kiến thức sinh sản giới tính cũng như những kiến thức liên quan đến bệnh xuất tinh sớm để phòng tránh và giúp ích cho việc điều trị được tốt hơn.

Trên đây là những kiến thức mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt muốn giới thiệu về những lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm. Nếu người bệnh thắc mắc có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc nhấp vào mục tư vấn để hiểu rõ hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status