Kiểm tra tinh dịch đồ ở Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 12-06-2017 - Lượt xem : 529

Kiểm tra tinh dịch đồ là một xét nghiệm hết sức cần thiết cho các đấng mày râu, nó giúp đánh giá được nam giới có thể mắc phải căn bệnh vô sinh. Và để hiểu rõ hơn về xét nghiệm này và nên kiểm tra tinh dịch đồ tại Biên Hòa Đồng Nai ở cơ sở như thế nào? Sẽ được giải đáp trong nội dung bên dưới.

Kiểm tra tinh dịch đồ ở Biên Hòa Đồng Nai

Kiểm tra tinh dịch đồ là xét nghiệm đơn giản dùng để đánh giá chất lượng tinh dịch bao gồm số lượng, chất lượng của tinh trùng, đặc điểm của tinh dịch, giúp để khảo sát sơ bộ khả năng sinh sản của nam giới.

Nam giới nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ

Nam giới nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ

Hiện nay các thông số cần làm trên mỗi mẫu tinh dịch là :

► Mật độ tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch

►  Tổng số lượng tinh trùng

►  Khả năng di động của tinh trùng (tiến tới, không tiến tới, không di động)

►  Hình dạng tinh trùng

►  Tỉ lệ sống của tinh trùng

►  Thời gian ly giải

►  Màu sắc (bình thường tinh dịch có màu trắng xám)

►  Độ pH, thường dao động trong khoảng 7,2 – 8,4

►  Độ nhớt

►  Thể tích

►  Các tế bào lạ

Như vậy xét nghiệm này chỉ áp dụng cho những nam giới muốn kiểm tra khả năng sinh sản của mình, và trước khi làm xét nghiệm này phái mạnh cần lưu ý một số điều để không làm ảnh hưởng đến kết quả đó là bệnh nhân cần kiêng xuất tinh trước khi làm xét nghiệm từ 2-7 ngày, tốt nhất là 3-5 ngày, không được sử dụng các chất kích thích rượu, bia, thuốc lá khi đã quyết định làm tinh dịch đồ.

Việc lấy mẫu nên được thực hiện ở các cơ sở y tế để giảm tối đa sự ảnh hưởng của môi trường trong quá trình vận chuyển mẫu và tốt nhất là nên lấy bằng phương pháp thủ dâm, phải vệ sinh dương vật sạch sẽ trước khi lấy, đưa mẫu tới phòng xét nghiệm càng sớm càng tốt, tối đa không quá 1 giời sau khi lấy.

Hãy đến với các cơ sở y tể chuyên khoa để được làm xét nghiệm chính xác

Hãy đến với các cơ sở y tể chuyên khoa để được làm xét nghiệm chính xác

Điều quan trọng là nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được làm xét nghiệm chính xác, kết quả không bị sai lệch. Và một trong nhiều nơi tại Biên Hòa, Đồng Nai mà nam giới có thể yên tâm thăm khám, kiểm tra đó là Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Vì phòng khám luôn có:

►  Cơ sở, vật chất khang trang thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám.

►  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thăm khám và đọc kết quả tinh đồ chuẩn xác, có thể phát hiện được bất thường của người bệnh thông qua mẫu tinh dịch.

►  Cùng với trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp cho kết quả xét nghiệm được chính xác.

►  Ngoài ra người bệnh còn được chăm sóc, quan tâm chu đáo bởi những nhân của phòng khám, luôn lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của người bệnh.

►  Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được phòng khám bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra ngoài khi chưa có sự đồng ý cua người bệnh.

Hy vọng với những thông tin về phòng khám như trên sẽ giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm hơn khi đến thăm khám, điều trị tại đây. Việc xét nghiệm tinh dịch đồ, giúp phát hiện các trường hợp vô sinh – hiếm muộn ở nam giới, từ đó định hướng được phác đồ điều trị cũng như các biện pháp hỗ trợ sinh sản như thế nào cho kịp thời để tăng tỷ lệ thành công của các phương pháp điều trị, giúp các đấng mày râu có thể yên tâm vui sống mỗi ngày.

Do đó khi nghi ngờ có các bất thường về chất lượng tinh trùng thì xin đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được làm xét nghiệm ngay. Và khi còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

Tags :
icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status