Làm chuyện ấy tốt nhất vào lúc nào ?

Ngày đăng : 04-04-2017 - Lượt xem : 346

Việc duy trì quan hệ tình dục mỗi ngày là một điều tốt, vì nó chẳng các cho thấy tình cảm vợ chồng mặn nồng mà còn chứng tỏ sức khỏe của đôi bên đều khá tốt để sẵn sàng cho làm việc đó. Nhưng câu hỏi đặt ra là, thời kì nào trong ngày hiệu quả nhất để làm cho “chuyện đó?

LÀM CHUYỆN ẤY TỐT NHẤT VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Dựa trên nhiều nghiên cứu, thống kê só liệu, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã đưa ra hướng dẫn từng khung giờ tốt nhất để khiến “chuyện ấy” cho cả nam và nữ. Bạn hãy tham khảo kiến thức này để có các kinh nghiệm tốt nhất cho tình dục:

⇔ 6 – 8h sáng

Vào khung giờ này, phụ nữ đã thức dậy nhưng họ lại chưa sẵn sàng cho tình dục. Nguyên nhân là mức độ melatonin cao cũng như thân nhiệt thấp làm họ không có “hứng” cho việc đó.

Nhưng với đàn ông, đây là khoảng thời gian “đỉnh cao phong độ”, họ có hưng phấn tình dục rất mạnh mẽ vào đầu giờ sáng, khi vừa thức dậy.

⇒ Kết luận: Đây là khung giờ lý tưởng cho đàn ông nhưng lại không phù hợp với phụ nữ.

Làm chuyện ấy tốt nhất vào lúc nào Biên Hòa - Đồng Nai

Làm chuyện ấy tốt nhất vào lúc nào?

⇔ 8 – 10h sáng

Lúc này, phụ nữ hoàn toàn tỉnh táo và sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Trong khung giờ này, phụ nữ đạt đỉnh cao mức endorphin cũng như dễ dàng bị kích thích ham muốn.

Tuy nhiên với đàn ông, mức testosterone đỉnh cao vào lúc sáng sớm phải khung giờ này họ trở lại bình thường.

⇒ Kết luận: Phụ nữ đã sẵn sàng nhưng người đàn ông thì không thực sự quá hào hứng. Tuy nhiên, đàn ông vẫn có thể “lâm trận” trước lời mời gọi của vợ mình.

⇔ 12 – 14h

Đây là khung giờ mà cả đàn ông cũng như phụ nữ đều rất bận rộn. Phụ nữ bận với công việc, con cái, việc lặt vặt, cuộc sống, ăn trưa, nghỉ trưa… Đàn ông cũng vậy. Nhưng, đàn ông có thể sẵn sàng cho một “cuộc vui ngắn” vào đầu giờ chiều vì nó cũng khá thú vị.

⇒ Kết luận: Vào khung giờ này thì thực sự phụ nữ không thích bị làm phiền chút nào.Đàn ông cũng không quá hào hứng nhưng nếu có thể, họ cũng thoải mái với 1 “cuộc yêu” nhanh.

⇔ 14h – 16h

Đối với khung giờ này thì phụ nữ lại có khả năng sinh sản rất tốt nếu có quan hệ tình dục, đặc biệt là vào khoảng thời gian 16h chiều sẽ có kết quả rất tốt.

⇒ Kết luận: Nếu bạn muốn có em bé, hãy tận dụng khoảng thời kì này để tăng cường khả năng thụ thai, còn nếu không, hãy tránh đi 1 chút.

Làm chuyện ấy tốt nhất vào lúc nào Biên Hòa - Đồng Nai

Ở mỗi thời điểm thì việc quan hệ sẽ có những tác dụng khác nhau

⇔ 16 – 20h

Khung giờ này cả phụ nữ cũng như đàn ông đều không có hứng cho “chuyện đó” vì họ bận phải ăn tối. Bữa tiệc tinh thần bắt buộc nhường chỗ cho bữa ăn tối thực tế sau một ngày làm việc mệt mỏi, cả hai bắt buộc cần nạp năng lượng.

⇔ 20 – 22h

Trong khoảng thời gian này, phụ nữ hoàn toàn tràn đầy sinh lực cũng như sẵn sàng để bắt đầu quan hệ tình dục. Đàn ông thì đương nhiên rồi, họ luôn có thể nói: “Chắn chắn rồi em yêu”, “Ta làm điều đó đi”… vào khoảng thời gian này mỗi tối.

⇒ Kết luận: Đàn ông cũng như phụ nữ ở cùng 1 tâm trạng, 1 ham muốn chính là vào khung giờ này. Trên chiếc giường hạnh phúc cả hai sẽ cảm thấy hào hứng vô cùng. Đây chính là thời điểm chuyển giao cảm xúc về thể chất và tinh thần của cả 2 giới.

⇔ 22 – 24h đêm

Melatonin của phụ nữ tăng lên trong khoảng thời kì này, ngay cả khi họ thức khuya đi chăng nữa. Phụ nữ dễ bị chi phối bởi cảm xúc lãng mạn vào buổi đêm.

Tuy nhiên, đây lại không phải là lúc cơ thể phụ nữ có khá nhiều năng lượng nhất cho “chuyện ấy” vì sau một ngày họ cũng khá mệt.

⇒ Kết luận: Nhìn chung cả hai giới đều có thể làm cho “chuyện ấy” vào lúc này, nhất là những cặp đôi hay thức khuya. Về mặt cảm xúc, họ mong muốn nhưng về mặt thể chất thì không phải ai cũng đủ khỏe để sẵn sàng cho cuộc “yêu” vào lúc cuối ngày như thế.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về sức khỏe sinh sản thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status