Liệt dương gây hậu quả gì?

Ngày đăng : 10-12-2016 - Lượt xem : 374

Cuộc sống ngày càng hối hả với những lo toan tất bật, đè nặng trên đôi vai người đàn ông, khiến cho họ phải chịu nhiều áp lực, bị strees, dẫn đến những bệnh lý không như ý muốn trong đó có bệnh liệt dương, đây cũng chính là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với nhiều nam giới. Vậy bệnh liệt dương gây hậu quả gì? mà lại khiến nam giới khiếp sợ đến như vậy.

Liệt dương gây hậu quả gì?

Theo các các bác sĩ nam khoa tại khám nam khoa ở bình dương và đồng nai củaĐa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết liệt dương là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới do dương vật mau mềm, không đủ hoặc không giữ được độ cương cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo để giao hợp.

Bệnh liêt dương không còn là vấn đề khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Liệt dương không còn là nỗi lokhi đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Bệnh liệt dương do nhiều nguyên nhân gây ra như tâm lý do bị áp lực từ công việc,cuộc sống, bệnh lý (viêm tuyến tiền liệt, viêm nạo đạo, niệu đạo hẹp…) cũng dễ dẫn đến bệnh liệt dương.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết bệnh liệt dương nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra những hâu quả nghiêm trọng, chẳng hạn như:

1. Ảnh hưởng đến tâm lý : Do không thực hiện được trọn vẹn cuộc giao hợp làm cho nam giới mất tự tin vào chính bản thân mình, cảm thấy mặc cảm, từ đó trong người luôn cảm thấy khó chịu, bực bội không muốn gần gũi với người bạn tình, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và cả chất lượng công viêc.

2. Ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng: Khi nam giới bị liệt dương, không đạt được nhu cầu khi quan hệ sẽ làm cho đời sống vợ chồng không như ý muốn, gây lục đục và dễ đưa hạnh phúc gia đình đến bờ vực thẳm.

3. Có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh : Khi dương vật không cương cứng lên được khiến cho viêc quan hệ không thể thực hiện, từ đó tinh trùng không gặp được trứng để thụ thai hoặc nếu miễn cưỡng để hoàn thành quá trình giao hợp thì lúc này chức năng sinh lý của nam giới ở trạng thái không khỏe mạnh, chất lượng tinh trùng không tốt từ đó rất khó để thụ thai.

4. Bệnh liệt dương thường đi cùng với nhiều bệnh lý mãn tính : Theo khảo sát của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho thấy nhiều người bị liệt dương thường kèm theo các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…

Như vậy, có thể nói rằng bệnh liệt dương không phải là bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng khác gây nguy hại đến tính mạng. Thậm chí còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và khả năng duy trì giống nòi. Liệt dương không phải là một bệnh hiếm gặp ở nam giới, vì vậy để khắc phục tình trạng này người bệnh cần phải được hỗ trợ điều trị ngay.

Thực phẩm giúp cho quá trình điều trị liệt dương tốt hơn

Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý trong điều trị liệt dương

Để bệnh được điều trị hiệu quả, an toàn thì bệnh nhân cần điều trị ở những cơ sở uy tín, chất lượng đã được nhiều bệnh nhân công nhận và Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt vinh dự là một phòng khám đã từng điều trị thành công bệnh liệt dương cho khá nhiều nam giới.

Khi bệnh nhân đến chữa trị, phòng khám sẽ dựa vào mức độ và nguyên nhân bệnh mà đưa ra các phác đồ điều trị cho phù hợp vì tình trạng ở mỗi bệnh nhân không giống nhau, cho nên những phương pháp điều trị cũng sẽ khác cụ thể như:

⇒ Điều trị tâm lý: Các bĩ sẽ tư vấn tâm lý cho bệnh nhân giúp họ giải quyết các khúc mắc từ đó sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình giao hợp.

⇒ Điều trị bằng thuốc: Nếu liệt dương do rối loạn hoặc suy giảm hormone, bác sĩ sẽ chỉ định cho bổ sung testostetol.

⇒ Kết hợp với chế độ dinh dưỡng: Bệnh nhân nên bổ sung cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết như gan động vật, chuối, trứng, hải sản…, thường xuyên rèn luyện sức khỏe và tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Đừng để bệnh liệt dương là không sòn làcơn ác mộng phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng, cho nên nam giới khi mắc bệnh phải đi chữa trị ngay.

Để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và hạnh phúc gia đình nam giới bị mắc bệnh hãy nhanh đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ để việc điều trị được thuân lợi, nhanh chóng. Mọi thắc xin liên hệ với chúng tôi hoặc có thể ấn vào mục tứ vấn trực tiếp bên dưới để được cung cấp những thông tin bổ ích.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status