Lợi bất cập hại từ những địa chỉ phá thai giá rẻ

Ngày đăng : 27-12-2016 - Lượt xem : 404

Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra các biến chứng sau khi đình chỉ thai ở các địa chỉ phá thai chui giá rẻ, không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có một bộ phận chị em tìm đến những địa chỉ này để thực hiện phương pháp phá thai mà bất chấp mọi cảnh báo. Vậy lợi bất cập hại từ những địa chỉ phá thai giá rẻ là gì? sẽ được nói rõ trong bài viết sau.

Lợi bất cập hại từ những địa chỉ phá thai giá rẻ

Phá thai an toàn là việc sử dụng các kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ kết hợp với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, dụng cụ y tế chuyên dụng, hiện đại để thực hiện đình chỉ thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi tử cung của người phụ nữ một cách an toàn.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám được mở ra sử dụng các chiêu thức quảng cáo rầm rộ, giá rẻ nhằm vào đối tượng là các thai phụ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn với những lời cam kết an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, sau đó các thai phụ không biết rằng có những nguy hiểm đang rình rập ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí có thể đánh mất khả năng làm mẹ của mình.

Lợi bất cập hại từ những địa chỉ phá thai giá rẻ

Thai phụ không nên đi đến những địa chỉ phá thai giá rẻ 

Nguyên nhân mà các thai phụ tìm đến những địa chỉ y tế không an toàn phần lớn là do e ngại mức chi phí sẽ cao khi thực hiện tại các bệnh viện công lập, cơ sở y tế uy tín, hơn nữa nhiều thai phụ còn mặc cảm, xấu hổ và sợ sẽ bắt gặp người quen. Cho nên có thể nói chi phí thấp là sự lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh của họ.

Tuy nhiên, phá thai tại những địa chỉ y tế giá rẻ thì sẽ đồng nghĩa với việc tay nghề y tế của bác sĩ thực hiện còn yếu, không đủ chuyên môn, dụng cụ không được sát trùng dễ gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như:

Xuất huyết: cho dù khi dùng thuốc gây tê hay gây mê trong quá trình thực hiện phá thai thì khả năng xảy ra xuất huyết là ngang nhau. Sau khi phá thai, thai phụ có nguy cơ đối mặt với huyết chảy không ngừng và phải can thiệp bằng nhiều biện pháp. Đây có thể là hậu quả của tử cung xơ hóa, rối loạn đông máu hoặc sót nhau thai nếu không xử lý kịp thời sẽ có thể dẫn đến tử vong.

Thủng tử cung: trường hợp này có thể xảy ra trong khi nong cổ tử cung hoặc khi hút thai. Trong quá trình nạo hút thai cũng có thể dẫn đến thủng ruột. Để có thể biết chính xác mức độ nặng hay nhẹ mà có cách xử lý thì bác sĩ cần phải siêu âm và nội soi cẩn thận.

Sót nhau thai: nếu bị sót nhau thai (sót thai) thì ca tiểu phẫu đó đã thất bại. Nếu thấy các dấu hiệu như bị đau bụng kéo dài, chảy máu âm đạo, máu vón cục thì nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế để được các bác sĩ thăm khám và có cách xử lý kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Nhiễm trùng: đây thường là hậu quả do khâu kỹ thuật vô trùng không cẩn thận. Các biểu hiện của nhiễm trùng có thể là sốt, tử cung bị đau,… Nếu bị nhiễm trùng hầu hết bác sĩ sẽ dùng kháng sinh để điều trị.

Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Địa chỉ đình chỉ thai an toàn, uy tín 

Vì vậy, để tránh các biến chứng này xảy ra thì thai phụ nên đi đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp. Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong những địa chỉ đình chỉ thai an toàn, có thể hạn chế được mức tối đa các biến chứng có thể xảy ra đối với thai phụ. Phòng khám đã được Sở Y tế địa phương cấp giấy phép trong lĩnh vực hoạt động đình chỉ thai kỳ, toàn bộ quá trình thực hiện đều được kiểm tra cụ thể, nghiêm ngặt.

Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Địa chỉ đình chỉ thai an toàn, uy tín

Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ luôn là địa chỉ đình chỉ thai an toàn cho thai phụ 

Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ trực tiếp tiến hành đình chỉ thai cho thai phụ. Trước khi tiến hành phá thai, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, làm một số xét nghiệm để xác định kích thước, độ tuổi thai nhi, sức khỏe của thai phụ và sau đó sẽ có phương pháp phá thai phù hợp.

Cơ sở vật chất với trang thiết bị y tế hiện đại được vô trùng đạt chuẩn trước khi đem vào sử dụng nên sẽ đem đến kết quả chính xác cho thai phụ, góp phần hạn chế rủi ro xảy ra, vì vậy phá thai sẽ không còn là nỗi ám ảnh của thai phụ khi tiến hành tại đây.

Quan trọng là mọi chi phí sẽ được thông báo trước đến thai phụ và đảm bảo không có tình trạng chặt chém hay phát sinh phí xảy ra. Mức phí đảm bảo sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi thai phụ.

Để có thể phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày nghỉ và lễ. Tin rằng đây sẽ là địa chỉ uy tín phá thai an toàn biên hòa cho các thai phụ.

Lưu ý: Vì những mối nguy hại như trên, nên thai phụ khi đã có ý định phá thai thì cần lựa chọn những cơ sở đảm bảo chất lượng, đừng vì quá lo lắng về chi phí mà đến những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng vì dễ dẫn đến những nguy hiểm đáng tiếc về sau cho sức khỏe sinh sản.

Nếu có thắc mắc hay muốn được tư vấn về vấn đề trên thì hãy nhấp vào bảng tư vấn phía dưới để được các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt tư vấn nhanh chóng và chi tiết hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status