Mối nguy hiểm từ xuất tinh sớm và cách chữa trị

Ngày đăng : 13-12-2016 - Lượt xem : 351

Xuất tinh sớm hiện đang là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở nam giới trưởng thành và ngày càng ‘trẻ hóa’. Xuất phát từ tình trạng trên, các chuyên gia Đa khoa Âu Mỹ Việt nhận thấy cần phải thông tin mối nguy hiểm từ xuất tinh sớm và cách chữa trị bệnh.

Mối nguy hiểm từ xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng nam giới không thể điều khiển thời gian xuất tinh của mình, đặc biệt chỉ sau khoảng trên dưới 3 phút.

Xuất tinh sớm luôn  là nỗi lo lắng của nhiều nam giới

Nam giới cảm thấy lo lắng khi mắc phải trình trạng xuất tinh sớm

Tình trạng này đã gây ra những ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến cho người mắc phải:

1. Tâm lý: điều này ảnh hưởng vô cùng tiêu cực đến tâm lý của các anh với nỗi mặc cảm tự ti trước bạn tình cùng hoang mang lo lắng không biết phải làm sao. Lâu dần, nam giới sẽ chịu áp lực tâm lý rất lớn, thậm chí là suy sụp tinh thần và không còn hứng thú tình dục nữa.

2. Chức năng sinh lý: xuất tinh sớm có trường hợp nam giới chưa kịp chạm vào âm đạo phụ nữ đã xuất tinh, điều này khiến quá trình thụ tinh gần như không thể xảy ra và dẫn đến tình trạng vô sinh nam giới. Bên cạnh đó, chất lượng tinh dịch cũng ít nhiều bị suy giảm, gia tăng tỉ lệ tinh trùng yếu và chết cũng là nguy hiểm khác mà mọi người cần lưu ý.

3. Mối quan hệ tình cảm: do người bệnh xuất tinh sớm khi cả hai chưa đạt khoái cảm tình dục, khiến chuyện ‘yêu’bị gián đoạn và đồng thời là một trong những lý do mối quan hệ tình cảm bị rạn nứt. Nếu đã lập gia đình thì người vợ sẽ luôn có cảm giác không thỏa mãn và trở nên nguội lạnh, dễ dẫn đến tình trạng chán ghét người chồng.

Từ những điều trên cho thấy, tình trạng này gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và tâm lý của các anh. Đặc biệt ở nam giới chưa lập gia đình thì càng nên đi thăm khám nam khoa sớm để kịp thời phát hiện xuất tinh sớm và chữa trị. Vì nhóm đối tượng này thường khó nhận biết bệnh và để kéo dài nhiều năm khiến tình trạng ngày càng nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Cách chữa trị xuất tinh sớm như thế nào?

Tuy nhiên, các bác sĩ khám nam khoa đồng nai tại Phòng Khám Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết thêm bệnh này có thể chữa trị và khắc phục nếu căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh.

Trong trường hợp các anh bị xuất tinh sớm do nguyên nhân bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu thì các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị kết hợp thuốc đặc trị với phương pháp sóng trị liệu. Thông qua việc chiếu các bước sóng ngắn, sóng không gian, sóng viba vào ổ bệnh nhằm tiêu diệt vi khuẩn, kích thích tuần hoàn máu và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Phương pháp điều trị này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh: không mất nhiều thời gian ( 10 – 20 phút), hiệu quả cao, không gây đau đớn.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị hiệu quả việc xuất tinh sớm

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm

Nếu nguyên nhân do tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu thì biện pháp hữu hiệu nhất đó là thực hiện cắt bao quy đầu. Đặc biệt Đa khoa Âu Mỹ Việt tiến hành thủ thuật này theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc nên đảm bảo vết thương nhỏ, ít gây đau đớn, không sợ sẹo xấu trên ‘cậu nhỏ’. Đồng thời, các bác sĩ còn tiến hành khâu bằng chỉ tự tiêu tự hấp thụ vào cơ thể nên người bệnh không cần phải cắt chỉ sau khi đã lành vết thương.

Bên cạnh đó, Đa khoa Âu Mỹ Việt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn kết hợp cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho mọi người trong quá trình điều trị xuất tinh sớm.

Nếu các bạn còn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy gọi ngay vào tổng đài tư vấn 0251 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trong bài để được các bác sĩ ngay lập tức phản hồi và giải đáp thắc mắc cho các bạn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status