Chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng : 26-04-2018 - Lượt xem : 410

Việc 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền và địa chỉ nào tốt nhất thì những chia sẻ trong bài viết sẽ mang đến cái nhìn rõ hơn cũng như địa chỉ tốt nhất.

Mang thai ngoài ý muốn, mang thai ở tuổi vị thành niên ngày càng phổ biến tại nước ta, khiến tỉ lệ phá thai ngày càng cao đặc biệt là ở tuổi vị thành niên. Với những bà mẹ trẻ, chi phí phá thai là yếu tố được chị em rất quan tâm. Dưới đây là chia sẻ của các bác sĩ Âu Mỹ Việt về một lần phá thai hết bao nhiêu tiền hiện nay.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐÌNH CHỈ THAI HIỆN NAY

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, bạn không nên quan tâm nhiều quá tới chi phí phá thai bao nhiêu tiền. Đầu tiên khi biết có thai ngoài ý muốn và muốn thực hiện tiểu phẫu đình chỉ thai nghén bạn cần có 1 cuộc hẹn sớm với bác sĩ.

Mục đích để siêu âm xem độ tuổi của thai nhi, có mắc bệnh tim mạch, phụ khoa nào không và quan trọng nhất để lựa chọn biện pháp phá thai an toàn.

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai chính: bằng thuốc, hút và nạo thai. Chi phí phá thai bao nhiêu tiền cho 1 lần phá thai sẽ phụ thuộc khá lớn vào việc lựa chọn biện pháp nào.

Tham khảo: Các phương pháp phá bỏ thai theo tuần tuổi

Phá thai hết bao nhiêu tiền một lần ở đa khoa Âu Mỹ Việt 1

Một lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

⇒ Thai nhi dưới 7 tuần tuổi: Có thể sử dụng kỹ thuật phá thai bằng thuốc ở biên hòa.

⇒ Thai nhi dưới 8 tuần tuổi: Hút thai.

⇒ Thai nhi từ 8 tới 12 tuần: Nạo thai.

⇒ Thai nhi trên 12 tuần tuổi: Phá thai kovax.

NHỮNG VẤN ĐỀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ PHÁ THAI?

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Để hiểu hơn về tổng chi phí phá thai thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những thông tin cơ bản sau đây mà thai phụ có thể theo dõi như:

→ Sức khỏe thai phụ

Đây là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí phá thai. Với những trăn trở phá thai có mắc không? Sở dĩ tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ cũng là yếu tố tác động đến chi phí 1 lần phá thai là vì không phải chị em nào đi phá thai cũng trong tình trạng sức khỏe tốt.

Rất nhiều người bị mắc phải các bệnh lý chẳng hạn như viêm âm đạo, huyết áp, tim… sau khi tiến hành thăm khám tổng quát trước khi phá thai.

→ Giai đoạn phát triển thai nhi

Phá thai bao nhiêu tiền cũng bị chi phối rất nhiều bởi yếu tố này. Khi phát hiện mình mang thai thì chị em nên đi đình chỉ sớm thì mức chi phí đình chỉ sẽ thấp hơn so với những trường hợp thai đã lớn.

Bởi khi thai nhi đã lớn thì các bác sĩ cần tiến hành nhiều thủ thuật phá thai hơn cũng như chế độ chăm sóc cũng đặc biệt hơn.

Việc đi phá thai chậm trễ không những tốn kém mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em, thậm chí có trường hợp còn bị tử vong do thai quá lớn do đình chỉ ở những địa chỉ y tế kém chất lượng.

Tham khảo: Hút thai có đau và nguy hiểm không?

Phá thai hết bao nhiêu tiền một lần ở đa khoa Âu Mỹ Việt 2

Đừng vì tiết kiệm chi phí đình chỉ thai mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình

→ Phương pháp đình chỉ thai kỳ

Phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi mà áp dụng chẳng hạn như phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai,… mỗi phương pháp phá thai sẽ có mức chi phí phá thai khác nhau.

Nếu không thể giữ lại thai thì chị em nên đi bỏ thai sớm bởi càng phá thai sớm thì càng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm bởi phá thai sớm thì phương pháp đơn giản, ít ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ.

→ Cơ sở y tế đình chỉ thai

Vấn đề phá thai tốn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều vào cơ sở y tế. Nữ giới cần phải biết rằng, không phải địa chỉ pha thai o bien hoa nào cũng đình chỉ thai an toàn mà nếu không may sẽ khiến “tiền mất, tật mang”.

Khi phá thai những địa chỉ uy tín chất lượng, nữ giới sẽ được đảm bảo được về chi phí cũng như bảo vệ được sức khỏe sinh sản của mình.

Chị em còn được làm việc với những đội ngũ y bác sĩ, điều này sẽ hạn chế được những biến chứng sau phá thai, giúp chị em tiết kiệm được khá nhiều tiền phải chi trả cho những vấn đề phát sinh.

Lời khuyên bác sĩ:

Bác sĩ Phòng khám Âu Mỹ Việt khuyến cáo, mặc dù không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế nhưng do phá thai ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Thậm chí là có thể đe dọa đến tính mạng của thai phụ chính vì vậy chị em không nên đặt vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền lên trên hết bởi có thể chị em sẽ phải trả cái giá rất đắt đó chính là thiên chức làm mẹ và tính mạng của mình.

Mong rằng những thông tin trong bài viết chi phí phá thai biên hòa sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về những yếu tố có thể tạo ra sự chênh lệch về chi phí cho 1 lần phá thai.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về phá thai an toàn thì hãy gọi đến số phá thai hết bao nhiêu tiền 10

⇒ Hotline: (0251) 381 9288

⇒ Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

⇒ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status