Một số lưu ý nam giới cần biết khi điều trị xuất tinh sớm

Ngày đăng : 16-12-2016 - Lượt xem : 421

Xuất tinh sớm là nỗi mặc cảm của cánh mày râu mỗi khi “lâm trận”, làm ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống chăn gối cũng như làm tổn thương tinh thần cho bạn tình.

Chính vì thế nên khi rơi vào tình trạng này thì đa số nam giới đều mong muốn đi chữa trị sớm để thoát khỏi nó. Tuy nhiên, trước khi điều trị dứt điểm tình trạng này thì nam giới cũng cần lưu ý một số điều để quá trình điều trị xuất tinh sớm được tốt hơn. Và các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Việt Mỹ sẽ giúp nam giới tìm hiểu rõ những vấn đề này.

MỘT SỐ LƯU Ý NAM GIỚI CẦN BIẾT KHI ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, xuất tinh sớm là điều không một nam giới nào mong muốn bản thân mình sẽ mắc phải.

Bên cạnh sự trợ giúp về mặt y khoa khi điều trị xuất tinh sớm, thì người bệnh cũng cần hợp tác với các bác sĩ trong cuộc sống hằng ngày để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn và nhanh hồi phục hơn qua những lưu ý sau:

Điều chỉnh thói quen thủ dâm:

Theo nghiên cứu của các bác sĩ cho thấy, kích thích liên tục dương vật trong một thời gian dài bằng các thước phim đen, sách báo, tạp chí khiêu dâm để thủ dâm sẽ khiến các anh suy nhược thần kinh và thể xác.

Ngoài ra, cơ vòng của ‘cậu bé’ sẽ nhanh thoái hóa và suy giảm chức năng khiến người bệnh không chỉ bị xuất tinh sớm mà còn có khả năng bị liệt dương.

Do đó, điều tiên quyết là phải ngừng thói quen thủ dâm để tránh tình trạng tái phát nhiều lần trong và sau khi điều trị bệnh.

Một số lưu ý nam giới cần biết khi điều trị xuất tinh sớm

Một số lưu ý nam giới cần biết khi điều trị xuất tinh sớm

Thư giãn đầu óc, không căng thẳng:

Nam giới cần để đầu óc thư giãn, luyện tập thói quen tránh suy nghĩ quá nhiều về công việc, cuộc sống và gia đình. Người bệnh có thể thực hiện bằng cách tìm những thú vui giải trí lành mạnh sau giờ làm việc như đọc sách, đánh cờ, trò chuyện cùng gia đình.

Một cách khác giúp các anh giảm bớt căng thẳng áp lực trong cuộc sống đó là hãy chia sẻ vấn đề xuất tinh sớm của mình với người bạn đời.

Đồng thời, việc này cũng cần sự phối hợp của vợ hoặc người yêu như động viên, thấu hiểu, cảm thông cho người chồng, người bạn tình của mình.

Thay đổi cách quan hệ chăn gối

Người bệnh cần thay đổi cách quan hệ chăn gối của mình, không nên cưỡng ép, bắt buộc bản thân thực hiện nhằm mục đích chứng tỏ bản thân. Ngoài ra, các anh cũng cần loại bỏ suy nghĩ tiêu cực về tình trạng sinh lý của mình trong một hay hai lần đầu tiên “lâm trận”.

Nâng cao sức khỏe:

Sức khỏe kém cũng là một trong các nguyên nhân gián tiếp gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Do đó, nam giới nên thường xuyên rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe bản thân và giúp cho quá trình điều trị xuất tinh sớm đạt kết quả cao hơn.

Một số lưu ý nam giới cần biết khi điều trị xuất tinh sớm

Bên cạnh việc điều trị của bác sĩ thì bạn cũng nên lưu ý những vấn đề trên để cải thiện sức khỏe

Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học:

Một số loại thịt như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật,... đều là những chất tốt cho chất lượng của tinh trùng cũng như hoạt động xuất tinh ở nam giới. Bên cạnh đó, các anh cần kết hợp thêm chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây với việc uống đủ nước mỗi ngày để sức đề kháng cơ thể tăng lên.

Trên đây là những lưu ý mà nam giới cần biết để giúp nâng cao hiệu quả của quá trình điều trị xuất tinh sớm của mình.

Ngoài ra, nếu nam giới vẫn còn chưa biết điều trị xuất tinh sớm như thế nào thì có thể tìm đến bệnh viện nam khoa đồng nai của Đa khoa Âu Mỹ Việt tại địa chỉ 203A, Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để nhận được sự trợ giúp từ các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm cho hàng trăm ca bệnh.

Để biết thêm chi tiết về những lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm thì mọi người có thể soạn tin nhắn gửi vào mục tư vấn của phòng khám hoặc gọi vào số tổng đài 0251 381 9288 mọi lúc mọi nơi để được các bác sĩ trực tiếp trò chuyện và giải đáp.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status