Mừng năm mới nhiều ưu đãi tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Ngày đăng : 05-01-2018 - Lượt xem : 270

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến tết nguyên đán 2018, phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt tri ân khách hàng, mừng năm mới với nhiều ưu đãi, giúp mọi người chăm chút lại sức khỏe bản thân, hân hoan đón chào năm mới với nhiều sức khỏe, an tâm làm việc và gặt hái nhiều thành công.

Mừng năm mới nhiều ưu đãi tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

 Sau một năm làm việc bận rộn, mệt nhọc, thì dịp cuối năm là thời gian rảnh rỗi để bản thân mỗi người chăm lo cho sức khỏe của mình. Hiểu được điều đó, phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt cũng có nhiều ưu đãi cho mọi người đón năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui.

Cuối năm có nhiều phòng khám chữa bệnh đóng cửa, sau dịp tết mới hoạt động khám chữa bệnh trở lại nhưng phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt vẫn phục vụ thăm khám cho mọi người hàng ngày, kể cả ngày 30, mồng 1 tết.

Mừng năm mới nhiều ưu đãi tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

 Tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, trưởng phòng kế hoạch cho biết, các bác sĩ chữa bệnh chuyên nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội giỏi đều ở lại làm việc dịp tết nên đảm bảo công tác khám bệnh đảm bảo chính xác và hiệu quả.

 Để chuẩn bị tốt hơn lịch dự kiến bệnh nhân khám chữa bệnh sẽ đông, nên phòng khám sẽ tăng thêm bác sĩ tại các khoa, ứng trực 24/24, đồng thời có phương án dự phòng nguồn nhân sự sẵn sàng để tăng cường khi có tình huống cần thiết.

 Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đã bố trí sẵn sàng các phòng khám và chữa bệnh tiện ích, khi người bệnh đến sẽ được chăm sóc an toàn, kín đáo, sạch sẽ, thoải mái như ở chính gia đình của mình.

 Mô hình khám chữa bệnh “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân- 1 phòng”, đảm bảo riêng tư để người bệnh chia sẻ tình trạng bệnh của mình mà không sợ người khác biết, các bác sĩ chăm sóc toàn diện, sát sao, tận tình đảm bảo quá trình khám và chữa bệnh hiệu quả cao nhất.

 Hệ thống trang thiết bị được phòng khám đầu tư mới, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Ý được Bộ y tế kiểm tra theo chuẩn chất lượng, giúp quá trình phát hiện bệnh chính xác và hỗ trợ điều trị bệnh đắc lực.

 Với dịch vụ y tế hiện đại, đặt lịch hẹn khám trước qua hệ thống online, người bệnh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất, chủ động thời gian khám bệnh và có thể chỉ định bác sĩ trực tiếp thăm khám bệnh cho mình.

 Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt chữa bệnh theo khung giờ linh hoạt từ 8h – 20h mỗi ngày, kể cả ngày lễ, ngày tết tạo điều kiện tốt nhất cho những người bận rộn có thời gian đi thăm khám chăm sóc sức khỏe bản thân.

Mừng năm mới nhiều ưu đãi tại phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

 Chi phí điều trị bệnh năm mới rất phải chăng, không có tình trạng tăng giá ngày lễ tết, ngoài giờ hành chính nên mọi người có thể yên tâm, tất cả các khoản khám chữa bệnh đều theo đúng mức giá niêm yết của nhà nước và được trao đổi với người bệnh trước khi tiến hành điều bệnh nên rất hợp lý.

 Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn áp dụng các chính sách ưu đãi nhằm tạo thuận lợi cho người bệnh như: giảm chi phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà động viên tinh thần cho người bệnh, nhân dịp lễ, chào đón năm mới.

 Ngoài ra, phòng khám còn tham gia các chương trình từ thiện “vì sức khỏe cộng đồng” nhằm chia sẽ phần nào mong muốn sức khỏe tốt nhất cho người bệnh nên được mọi người tin tưởng, đánh giá cao.

Hãy để phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn, mang lại sinh lực dồi dào đón năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang.

Mọi nhu cầu thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ theo đường dây miễn phí 0251 381 9288 – Zalo 0923 023 499 các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp.

Hoặc Click vào bảng tự động sau để được tư vấn nhanh nhất.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status