Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

Ngày đăng : 08-12-2016 - Lượt xem : 757

Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu, đó là điều thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu không gây ảnh hưởng mà còn đem lại nhiều lợi ích cho nam giới. Vì vậy, khi nam giới mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu cần nên đến các cơ sở y tế cắt bao quy đầu để nhằm tránh những hậu quả không lường trước được.

Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

Các bác sĩ cắt bao quy đầu ở bình dương của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, việc cắt bao quy đầu hầu như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà ngược lại còn giúp cải thiện được chất lượng đời sống tình dục và còn mang đến những lợi ích về mặt sức khỏe, vì thế nam giới hãy nên mạnh dạn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu khi mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu để nhận thấy sự lợi ích của việc làm này.

Tham khảo thêm:

>> Tư vấn chữa bệnh yếu sinh lý tốt nhất hiện nay
>> Phòng khám nam khoa ở bình dương với trang thiết bị hiện đại
>> Tư vấn chữa xuất tinh sớm online với bác sĩ giỏi
>> Phòng khám nam khoa thủ dầu một bạn nên đến 2018
>> Phòng khám nam khoa biên hòa với những bác sĩ giỏi

Những ảnh hưởng cắt bao quy đầu

Nhiều nam giới vẫn lo lắng ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng

Khi nam giới mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, những chất cặn bẩn tích tụ tại bao quy đầu lâu ngày chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tấn công gây bệnh.

Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới có thể dễ dàng trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục của mình hơn tránh được các viêm nhiễm.

Giảm nguy cơ mắc viêm nhiễm

Ở đầu dương vật, những chất cặn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ làm cho nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,..

Việc loại bỏ phần da thừa ở quy đầu sẽ hạn chế được các bệnh viêm nhiễm, hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư, đồng thời giảm được nguy cơ viêm nhiễm cho bạn tình.

Nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu nếu như không điều trị sớm có thể làm cho cánh mày râu rơi vào tình trạng rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm, yếu sinh lý,… làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý.

Thực tế thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, tạo tính thẩm mỹ cho dương vật mà còn giúp nam giới lấy lại sự tự tin, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại thì nam giới nên chủ động và có những giải pháp phù hợp cho chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu của mình, để bảo vệ sức khỏe được tốt hơn và không gây ảnh hưởng đến đời sống chăn gối.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc điều trị dài và hẹp bao quy đầu

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong những cơ sở y tế thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu khá hiệu quả và an toàn, giúp cánh mày râu an tâm cải thiện được sức khỏe. Cùng với việc áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong quá trình hỗ trợ điều trị dài và hẹp bao quy đầu đã giúp mang đến những ưu điểm nổi bật như:

► Ít thổn thương , gây đau đớn

► Thủ thuật đơn giản và nhanh chóng khoảng 15-20 phút

► Thời gian hồi phục nhanh, không cần nằm viện

► Không cần cắt chỉ, đảm bảo tính thẫm mỹ cao

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, nam giới sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng những phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất. Đảm bảo quá trình diễn ra an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.

Với những điều bổ ích trên đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc về những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu thì hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới hoặc trực tiếp đến phòng khám để được trao đổi cùng các chuyên gia một cách cụ thể nhất.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status