Những hình thức lây nhiễm không ngờ tới của bệnh lậu – Âu Mỹ Việt

Ngày đăng : 08-05-2017 - Lượt xem : 1506

Bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng là loại bệnh mà không có bất kỳ ai muốn gặp phải. Theo khuyến cáo gần đây được đưa ra của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tỷ lệ gia tăng rất cao hiện nay. Tuy nhiên, ngoài con đường lây nhiễm qua đường tình dục thì hiện nay bệnh còn lây qua những cách tiếp xúc khác nhau. Vậy những hình thức lây nhiễm không ngờ tới của bệnh lậu – Âu Mỹ Việt là gì?

Những hình thức lây nhiễm không ngờ tới của bệnh lậu – Âu Mỹ Việt

Lậu là căn bệnh xã hội do khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae – hay còn gọi là song cầu khuẩn lậu gây ra. Bệnh thường lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bệnh lậu có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác, chỉ cần khuẩn lậu có cơ hội tiếp xúc với đường máu hoặc với cơ thể người bình thường.

Những hình thức lây nhiễm không ngờ tới của bệnh lậu – Âu Mỹ Việt

Bệnh lậu là những loại bệnh nguy hiểm hiện nay 

Các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó, đi tiểu nhiều lần, tiểu ra mủ,…là những dấu hiệu điển hình của lậu. Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt, ngoài con đường lây nhiễm qua đường tình dục thì hiện nay đã xuất hiện một số hình thức lây nhiễm mới đã khiến không ít người chủ quan và không đề phòng.

Quan hệ tình dục không an toàn: đây là con đường chủ yếu chiếm 95% tỉ lệ nhiễm bệnh. Do niêm mạc của bộ phận sinh dục mỏng, chứa nhiều mạch máu khi quan hệ tình dục sẽ bị xung huyết quá độ gây ra tổn thương nhỏ khiến cho vi khuẩn xâm nhập.

Lây nhiễm gián tiếp khi tiếp xúc và sử dụng chung vật dụng cá nhân: sử dụng chung đồ dùng của người mắc bện, người bình thường khi bị trầy xước nếu có tiếp xúc thì lập tức vi khuẩn bệnh sẽ tấn công.

Quan hệ qua đường miệng: giới trẻ hiện nay có xu hướng tình dục khá thoáng và việc “quan hệ” bằng đường miệng đang có xu hướng tăng cao. Khuẩn lậu kèm theo trong tinh dịch, dịch âm đạo hoặc máu từ người mắc bệnh sẽ lây nhiễm qua đường miệng. Bởi niêm mạc ở miệng rất mỏng, và nếu có vết trầy xước trong miệng thì khuẩn lậu dễ dàng xâm nhập và lây truyền.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Phòng khám chữa bệnh nhanh chóng, an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn thực hiện quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng – an toàn đi đôi với chất lượng cao, hiệu quả với phương châm tất cả vì sức khỏe của người bệnh.

► Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp cho bệnh nhân mau chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh xã hội.

► Trang thiết bị y tế hiện đại luôn được phòng khám mạnh dạn đầu tư từ nước ngoài với mục đích điều trị nhanh và dứt điểm. Bên cạnh đó, các dụng cụ y tế chuyên dụng đều được tiệt trùng theo đúng quy định nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng trong lúc điều trị.

► Đối với bệnh lậu tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã và đang áp dụng phương pháp DHA trong điều trị giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo về bệnh này cũng như có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau ảnh hưởng đến sức khỏe với nhiều ưu điểm như chữa trị tận gốc, không cần phải nằm viện, không gây đau đớn và thời gian hồi phục nhanh chóng.

► Ngoài ra, chi phí điều trị cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho người bệnh e ngại. Tuy nhiên, người bệnh nên yên tâm khi thăm khám tại đây vì mức phí đảm bảo sẽ không vượt mức mà Bộ Y tế đã quy định.

► Sau khi đã tiến hành thăm khám thì bác sĩ sẽ đưa ra một mức phí cụ thể để bệnh nhân có thể tự chuẩn bị được tốt nhất, thông thường mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nhiễm bệnh, phương pháp điều trị, cơ sở y tế,…

► Toàn bộ thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh sẽ được bảo mật nhằm bảo vệ danh tính và riêng tư cho người bệnh.

Vì thế, khi gặp phải những biểu hiện bất thường trên cơ thể thì hãy nhanh chóng đi đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt hoặc gọi vào số hotline (0251) 381 9288 đặt hẹn trước để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhé.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status