Những lưu ý khi điều trị bệnh lậu Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 03-04-2017 - Lượt xem : 653

Bệnh lậu là một trong một số bệnh xã hội nguy hiểm, có tỷ lệ mắc và tái nhiễm khá cao. Do đó, khi phát hiện ra bệnh, người bị mắc bệnh cần phải sớm tiến hành chữa trị để bệnh không phát triển nghiêm trọng hơn.

Để bệnh lậu không bị tái nhiễm trở lại và để những bạn có thể tiến hành điều trị lậu một cách tốt nhất thì một số bác sĩ phòng khám Biên Hòa sẽ đưa ra 1 số quan tâm khi điều trị bệnh lậu như sau.

ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU CẦN LƯU Ý GÌ?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa cho biết, lậu rất khó điều trị hiệu quả và bất ký sơ xuất nào trong việc điều trị cũng làm cho bệnh trở nên trầm trọng, nguy hại hơn.

Vì vậy, khi điều trị bệnh lậu người bệnh cần lưu ý thật kỹ những vấn đề sau để đạt kết quả tốt nhất:

Về thời gian điều trị lậu:

Bệnh lậu và tất cả những bệnh xã hội khác nếu được tiến hành chữa trị càng sớm sẽ càng tốt, cũng như càng tiết kiệm được thời kì , tiền bạc trong quá trình điều trị.

Nếu bạn phát hiện bệnh lậu cũng như tiến hành trị bệnh muộn thì bệnh lậu có thể tiến triển thành lậu mãn tính. Lúc này việc chữa trị sẽ rất khó khăn.

Những lưu ý khi điều trị bệnh lậu - Biên Hòa - Đồng Nai

Những lưu ý khi điều trị bệnh lậu Biên Hòa - Đồng Nai

Lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ chữa chữa bệnh lậu thích hợp:

Để chữa bệnh lậu hiệu quả, dứt điểm thì người mắc bệnh phải được chữa trị đúng bệnh, đúng kỹ thuật, đúng thời điểm.

Do đó, bệnh nhân bị lậu khi phát hiện mình bị nhiễm bệnh phải đi thăm khám, trị bệnh tại những cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội để được chỉ định những kỹ thuật chữa tiên tiến, hiện đại và tốt nhất. Tránh vì một số lý do tiền bạc, tham rẻ mà đến những địa chỉ tạm bợ không đảm bảo an toàn cũng như thành công.

Bệnh nhân lậu cần ý thức được mình mắc nên căn bệnh như thế nào?

để tránh tình trạng bị tái nhiễm và lây bệnh cho người khác. Lậu là một trong một số bệnh xã hội nguy hiểm có tính lây lan mạnh mẽ thông qua con đường tình dục cũng như có thể lây lan trung gian qua việc sử dụng bồn cầu, nhà tắm chung...

Do đó, chính bản thân người bị mắc bệnh lậu khi phát hiện hay nghi ngờ mình có thể bị bệnh lậu thì phải có ý thức tránh để lây nhiễm cho người khác.

 Bằng cách: Không dùng chung bồn cầu, nhà tắm với các người khác, không quan hệ tình dục bừa bãi, nếu có quan hệ nên buộc phải sử dụng bao cao su. Phòng bệnh cho người khác cũng chính là giữ gìn an toàn cho bản thân mình.

Trong quá trình trị bệnh lậu:

Người bệnh nên nên kiêng không nên có quan hệ để bệnh có thể nhanh chóng được chữa bệnh dứt điểm phải vệ sinh sạch sẽ thân thể đặc biệt là vùng kín.

Những lưu ý khi điều trị bệnh lậu - Biên Hòa - Đồng Nai

Lậu là 1 căn bệnh xã hội rất phức tạp nên mọi người cần hết sức cẩn trọng

Sau quá trình chữa trị lậu:

Bệnh nhân nên hiểu rằng bệnh lậu lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục do đó bản thân buộc phải tránh xa lối sống buông thả, không lành mạnh.

Phải chung thủy một vợ, một chồng không nên có quan hệ với gái mại dâm để tránh tái nhiễm. Đồng thời khi có quan hệ với đối tượng lạ, đối tượng mới phải sử dụng biện pháp an toàn là dùng bao cao su.

Sau khoảng thời gian trị bệnh để chắc chắn bệnh lậu đã được điều trị dứt điểm thì bạn nên đi tái khám trở lại và các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyên rằng kể cả nam giới và nữ giới phải đi thăm khám để có thể sớm phát hiện được bệnh từ đó có thể chữa trị sớm.

Bên cạnh 1 số điều lưu ý về điều trị lậu ở trên những bác sĩ chuyên khoa cũng khuyên rằng các bạn phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và luôn giữ cho tâm trạng được vui vẻ. Đây chính là cách để xây dựng một lối sống lành mạnh.

Người bị mắc bệnh lậu nên ăn 1 số những loại sau: ăn khá nhiều đồ ăn chứa hàm lượng protein cũng như vitamin và một số đồ thanh đạm như là cháo, canh đậu xanh, hoa quả,...

Cần kiêng ăn các món: có tính chất cay nóng như hành tây, thịt dê, hẹ,...hoặc sử dụng một số chất kích thích như rượu, bia, chè đặc,...

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về bệnh xã hội thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status