Những tác nhân xấu ảnh hưởng đến tử cung của phụ nữ

Ngày đăng : 20-12-2016 - Lượt xem : 302

Hầu hết các chị em phụ nữ thường chủ quan và ít khi đi khám phụ khoa định kỳ nên nhiều trường hợp xảy ra những bất thường ở tử cung đã không kịp thời phát hiện cũng như có biện pháp ngăn chặn nên đã khiến cho sức khỏe bị suy giảm. Những tác nhân xấu ảnh hưởng đến tử cung của phụ nữ có rất nhiều, nên một khi bộ phận sinh sản này bị tổn thương thì thiên chức làm mẹ của người phụ nữ sẽ bị đe dọa.

Những tác nhân xấu ảnh hưởng đến tử cung của phụ nữ

Trong hệ thống sinh sản của người phụ nữ, bất kỳ bộ phận nào cũng có vai trò quan trọng góp phần giúp tăng khả năng sinh sản nói riêng và ổn định sức khỏe nói chung. Tử cung cũng vậy, đây là bộ phận không thể thiếu trong cơ quan sinh sản của người phụ nữ vì vừa có chức năng sinh sản vừa giúp điều chỉnh nội tiết nữ giới.

Những tác nhân xấu ảnh hưởng đến tử cung của phụ nữ

Các chị em cần nên biết các tác nhân ảnh hưởng đến tử cung để có cách phòng tránh

Để chăm sóc bảo vệ tử cung khỏe mạnh, các chị em cần nắm được những tác nhân xấu có thể gây ra các bệnh về tử cung như:

1. Phá thai: các chị em đã trải qua các thủ thuật phá thai trong điều kiện không đảm bảo an toàn nên dễ gây nhiễm trùng cho buồng tử cung ảnh hưởng đến niêm mạc và cổ tử cung có nguy cơ dẫn đến vô sinh.

2. Quan hệ tình dục không an toàn: khi quan hệ tình dục nhưng không sử dụng các biện pháp an toàn thì người phụ nữ rất dễ bị lây các bệnh qua đường âm đạo ảnh hưởng đến sự an toàn của tử cung, buồng trứng, nội mạc,…

3. Quan hệ tình dục quá sớm: nếu bắt đầu quan hệ từ khi còn ở tuổi vị thành niên, khả năng mắc các bệnh như ung thư cổ tử cung, bào mòn tử cung sẽ tăng lên do lúc này cơ quan sinh sản của các chị em chưa được phát triển hoàn toàn và chưa thể đảm bảo thực hiện các chức năng của nó một cách tốt nhất.

Ngoài ra, có một nguyên nhân khác gây hại cho tử cung mà các chị em không nên bỏ qua là do sinh nở nhiều lần. Mỗi lần sinh là tử cung phải co giãn để có thể tương thích với hoàn cảnh khiến cho khả năng đàn hồi, sự săn chắc của các cơ ở tử cung giảm đi. Từ đó làm giảm đi khả năng phòng bệnh ở tử cung, dễ mắc các bệnh như viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang tử cung,…

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Địa chỉ khám phụ khoa tin cậy và chất lượng 

Để có thể tránh các bệnh về tử cung, các chị em nên đi đến các cơ sở y tế để thăm khám phụ khoa theo định kỳ. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đang là 1 trong những địa chỉ khám phụ khoa tin cậy và chất lượng tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai được rất nhiều các chị em tin tưởng.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Địa chỉ khám phụ khoa tin cậy và chất lượng

Các bác sí tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp cho các chị em thoát khỏi nỗi âu lo 

► Để đem đến kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị tốt nhất cho các chị em thì không thể không nói đến đội ngũ bác sĩ phòng khám phụ khoa biên hòa có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp cùng với việc sử dụng thành thạo các trang thiết bị y tế hiện đại, luôn được nâng cao và đổi mới cho việc điều trị.

► Chi phí khám bệnh tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn được công khai rõ ràng cho bệnh nhân khi đến khám tại đây. Ngoài ra, thông tin cá nhân của người bệnh sẽ được lưu giữ bởi hệ thống lưu trữ thông tin của phòng khám.

► Bên cạnh đó, khi tiến hành khám chữa bệnh tại đây, các chị em hoàn toàn không phải chờ đợi lâu bởi vì mọi thủ tục được các nhân viên y tế tiến hành nhanh chóng và gọn gàng.

Do đó, với một số ưu điểm trên Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các chị em phụ nữ trên địa bàn Biên Hoà – Đồng Nai cũng như một số tỉnh lân cận. Tin rằng, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các chị em phụ nữ.

Vì vậy, nếu các chị em có những vấn đề về sức khỏe của mình hoặc cần sự tư vấn của các bác sĩ thì hãy nhấp vào bảng phía dưới để các bác sĩ có thể nhanh chóng tư vấn cho chị em hoàn toàn miễn phí.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status