Những triệu chứng thường gặp ở bệnh giang mai - Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 13-07-2017 - Lượt xem : 308

Những triệu chứng thường gặp ở bệnh giang mai - Biên Hòa Đồng Nai sẽ giúp bệnh nhân nhận biết biểu hiện đặc trưng và diễn biến của bệnh qua 3 giai đoạn từ đó phát hiện bệnh sớm hơn để can thiệp đúng lúc và có hướng giải quyết tốt nhất khi chẳng may mắc bệnh quái ác này.

Những triệu chứng thường gặp ở bệnh giang mai - Biên Hòa Đồng Nai

Khi quan hệ tình dục không an toàn bệnh nhân có khả năng mắc bệnh giang mai rất cao vì xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) sẽ xâm nhập, tấn công vào cơ thể và gây bệnh.

Ngoài ra bệnh có thể lây theo những con đường khác như từ mẹ sang con khi phụ nữ mang thai bị mắc bệnh vì xoắn khuẩn có thể tấn công thông qua dây rốn hay nước ối khiến trẻ sinh ra mắc bệnh giang mai bẩm sinh. Hoặc khi tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh, bên cạnh đó khi vô tình truyền máu của người bị giang mai thì mắc bệnh sẽ rất cao.

Những triệu chứng thường gặp ở bệnh giang mai như thế nào luôn là câu hỏi được quan tâm

Những triệu chứng thường gặp ở bệnh giang mai như thế nào luôn là câu hỏi được quan tâm

Vì vậy, để phòng ngừa bệnh hiệu quả thì bệnh nhân cần nắm vững những kiến thức y khoa chính xác về bệnh giang mai đặc biệt là triệu chứng thường gặp để từ đó nhận biết càng sớm sẽ càng tốt hơn, bệnh thường với những biểu hiện là:

Loét nhưng không đau: Đây là dấu hiệu nhiễm giang mai đầu tiên có thể quan sát thấy, nó thường xuất hiện ở dương vật (nam), cổ tử cung hoặc trên môi ngoài của âm đạo (nữ). Ngoài ra, người bệnh có thể bị nổi ban trên khắp cơ thể.

Sốt: Khi bệnh chuyển sang gian đoạn thứ hai, người bệnh có thể có các triệu chứng như sốt, loét họng, thậm chí là sưng hạch ở bẹn, cơ thể mệt mỏi, có cảm giác khó chịu kéo dài.

Triệu chứng như đau cơ: Người bệnh có thể bị đau khớp dai dẳng ở những bộ phận khác nhau của cơ thể hoặc rụng tóc, chán ăn.

Biểu hiện của giang mai thần kinh: Vì vi khuẩn sẽ tấn công lên hệ thần kinh với các triệu chứng khác gồm suy giảm trí nhớ, khó nói, run, có thể suy giảm thính lực hay rối loạn thị lực do gây phù đĩa thị, làm nhìn mờ khó định hình được mọi thứ.

Khi có những biểu hiện như vậy mà bệnh nhân vẫn không chịu chữa trị thì bệnh có thể chuyển biến nặng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hoặc thậm chí là cả tính mạng vì xoắn khuẩn sẽ phát triển tấn công vào các cơ quan bên trong cơ thể để gây bệnh như tim, gây đau tim do hẹp mạch máu, viêm động mạch, tình trạng nay thường xảy ra ở giai đoạn muộn của bệnh, có thể la từ 10 - 15 năm sau khi bị nhiễm nếu không được điều trị.

Hoặc gây viêm màng não có thể tử vong bất cứ khi bào, cho nên cần phải nhanh chóng đi chữa trị trong thời gian sớm nhất có thể và các bác sĩ chuyên điều trị bệnh xã hội, nhất là đối với bệnh giang mai cũng cho biết nếu được điều trị, giang mai có thể chữa được, nhưng nếu để quá trễ thì những tổn thương gây ra có thể là vĩnh viễn.

Mọi người đừng để bệnh trở nặng với biến chứng nguy hiểm rồi mới đi khám chữa bệnh giang mai

Mọi người đừng để bệnh trở nặng với biến chứng nguy hiểm rồi mới đi khám chữa bệnh giang mai

Vì thế khi có những triệu chứng bất thường thì hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế tin cậy như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại số 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai để được thăm khám và tiến hành điều trị ngay, phụ hợp với tình trạng, mức độ bệnh của từng người.

Và việc điều trị luôn tuân theo một quy trình khoa học để đảm bảo độ an toàn, cụ thể như sau:

⇒ Đầu tiên sẽ cho bệnh nhân dùng thuốc không chế vi khuẩn giang mai, để phá hủy cấu trúc của xoắn khuẩn, không cho chúng sản sinh thêm.

⇒ Tiếp theo đó là dùng thuốc diệt khuẩn, để xóa bỏ chất độc do vi khuẩn gây ra, đồng thời giúp phục hồi các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

⇒ Cuối cùng là tăng cường hệ miễn dịch, bằng việc sử dụng các tác nhân sinh vật cơ bản kết hợp với các phương pháp trị bệnh khoa học để tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời khôi phục, tái tạo lại tế bào bị tổn thương.

Vì thế bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với phòng khám, điều quan trọng là không nên kéo dài bệnh, khiên cho việc trị liệu gặp nhiều khó khăn mà người bệnh phải tốn kém thêm nhiều thời gian lẫn tiền bạc, hãy bảo vệ lấy sức khỏe mình và những người xung quanh khỏi căn bệnh xã hội nguy hiểm.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status