Nơi phá thai an toàn tại Phòng Khám Âu Mỹ Việt

Ngày đăng : 08-09-2017 - Lượt xem : 399

 Nơi phá thai an toan tại Phòng Khám Âu Mỹ Việt. Để lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn không phải là điều đơn giản với các chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và quyết định phá thai. Do nhu cầu phá thai có xu hướng tăng mạnh nên các địa chỉ phá thai cũng thi nhau mọc lên, tuy nhiên chỉ có một số ít trong đó đảm bảo chấ lượng. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại Biên Hòa Đồng Nai?

 

 

Nơi phá thai an toàn tại Phòng Khám Âu Mỹ Việt

 

 Do lối sống của giới trẻ ngày càng thoáng, khiến cho tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày một tăng. Nhiều trường hợp không có hiếu biết nhất định về việc phá thai và tâm lý e ngại khi phá thai nên đã chọn những cơ sở đình chỉ thai không đảm bảo chất lượng và phải nhận lấy hậu quả không đáng có như băng huyết, sót thai, nhiễm trùng cổ tử cung, rách cổ tử cung,... và có thể là tử vong.

 

Phá thai an toàn ở đâu tốt nhất Biên Hòa Đồng Nai?

 

 Phá thai an toàn được hiểu là phương pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén, được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hay nói cách khác, đây là thuật ngữ chuyên ngành chỉ quá trình nạo vách tử cung của chị em bằng các dụng cụ chuyên khoa để đưa thai ra ngoài.

 

Hiện tại, các phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt và được nhiều chị em thực hiện có thể kể đến như:

 

  Phương pháp phá thai bằng thuốc: được coi là cách phá thai an toàn, đơn giản và chi phí thấp. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi.

 

  Phương pháp hút thai: là cách phá thai an toàn được nhiều phụ nữ áp dụng để đẩy thai ra ngoài nhanh chóng và hạ chế tối đa các biến chứng. Chỉ định cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi.

 

  Phương pháp nạo thai: so với thì phương pháp nạo thai phức tạp hơn, gây đau đớn và có nguy cơ gặp biến chứng cao hơn vì vậy nạo thai cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyển môn cao. Phương pháp áp dụng cho trường hợp thai từ 12 – 18 tuần tuổi.

 

 Việc loại bỏ thai không được chứng tôi khuyên khích, tuy nhiên khi đã quyết định phá thai thì chị em nên đến các cơ sở phá thai an toàn uy tín vì chỉ những địa chỉ này mới đảm bảo cho bạn sự an toàn về cả tính mạng và sức khỏe sinh sản sau này.

 

 

 Tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai – Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt được biết đến là một trọng những cơ sở đình chỉ thai uy tín hàng đâu. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, phòng khám đã tạo dựng được lòng tin với bệnh nhân, và được mọi người tin tưởng tìm đến để chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình, trong đó có trường hợp đình chỉ thai an toàn.

 

  Trình độ bác sĩ cao tay nghề: phòng khám quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng trong việc thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Do đó giúp chị em tránh được những biến chứng không đáng có như nhiễm trùng, thủng tử cung, dính tử cung, rách tử cung,...

 

  Trang thiết bị y tế tiên tiến: hầy hết các máy móc trang thiết bị y tế tại đây đều là máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển, giúp kiểm tra chính xác tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ, từ đó giúp các bác sĩ đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp nhất.

 

  Cơ sở vật chất khang trang: đầu tư đầy đủ các phòng mổ hiện đại, phòng xét nghiệm vô trùng, buồng bệnh nhân rộng rãi, tiện nghi,... là yếu tố được phòng khám chú trọng nhằm giúp bệnh nhân có được tâm lý thoải mái.

 

  Chi phí thá thai hợp lý: là một trong số điều kiện quyết định việc lựa chọn cơ sở phá thai của chị em. Với mức chi phí phá thai an toàn hợp lý, nằm trong khung giá của Bộ y tế và là một phòng khám uy tín chất lượng nên tại Đa khoa Âu Mỹ Việt, chi phí luôn được công khai rõ ràng trước khi tiến hành điều trị để chị em có thể chủ động chuẩn bị và chọn cho mình phương pháp phá thai tốt nhất với mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. phá thai an toàn ở biên hòa

 

 Hy vọng qua bài viết trên đây, các chị em sẽ tìm cho mình được một địa chỉ phá thai an toàn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn hướng xử lý như thế nào khi lỡ mang thai ngoài ý muốn thì cách đơn giản, hiệu quả lúc này là hãy trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt qua hotline (0251) 381 9288 – zalo 0923 023 499 hoặc nhấp vào khung tư vấn bên dưới để chat với bác sĩ.

 

 

 

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status