Nứt kẽ hậu môn chữa bằng thuốc đông y có được không ?

Ngày đăng : 12-07-2017 - Lượt xem : 579

Nứt kẽ hậu môn chữa bằng thuốc đông y có thể hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh trĩ - hậu môn này không là câu hỏi được tìm hiểu rất nhiều hiện nay. Khi y học ngày càng phát triển theo hướng hiện đại hơn thì sẽ có nhiều phương pháp khám chữa bệnh ra đời và bệnh nhân có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Bệnh nứt kẽ hậu môn chữa bằng thuốc đông y như thế nào?

Nhiều bệnh nhân vì nhận thấy tác dụng phụ khi sử dụng các loại thuốc tây để lại nên đã vô cùng hoảng sợ và đi tìm kiếm nhiều cách chữa trị. Một trong những phương pháp cũng được nhiều người lựa chọn đó là chữa nứt kẽ hậu môn bằng thuốc đông y để tăng cường sức đề kháng của cơ thể bên cạnh đó giúp quá trình chữa trị hiệu quả hơn.

Theo đông y, nứt kẻ hậu môn xuất phát từ nguyên nhân táo bón, nhiệt và nóng trong người hoặc bị ngoài tà xâm nhập ảnh hưởng đến khí huyết lưu thông dẫn đến những vết nứt, lỡ loét gây tổn thương vùng hậu môn.

Tham khảo: Địa chỉ và chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn ở Biên Hòa

Nứt kẽ hậu môn chữa bằng thuốc đông y với hiệu quả nhất định

Nứt kẽ hậu môn chữa bằng thuốc đông y với hiệu quả nhất định

Có rất nhiều bệnh nhân vì chủ quan và tự ý điều trị chưa qua thăm khám mà đã sử dụng thuốc đông y bừa bãi hoặc ham rẻ dùng các loại thuốc không có nguồn gốc xuất xứ khiến tình trạng ngày càng nặng, tốn kém nhiều chi phí khám chữa bệnh hơn nữa.

Nứt kẽ hậu môn chữa bằng thuốc đông y có tác dụng nhất định và rất nhiều bài thuốc để chữa trị bệnh bao gồm các vị thuốc: Địa du, kim ngân hoa, huyền sâm, liên kiều, hoàng bá, thương truật, địa phu tử mang tiêu, sinh địa, khổ sâm, mạch môn, hoa hòe… có thể làm giảm những cơn đau và triệu chứng, giúp chữa bệnh hiệu quả hơn. Nhưng đối với những ca bệnh nặng, biến chứng nguy hiểm thì bệnh nhân rất khó có thể điều trị dứt điểm được nếu vậy cần phải nhờ vào sự hỗ trợ của những phương pháp tiên tiến, công nghệ cao hơn thì bệnh mới không tái phát trở lại nhiều lần về sau.

Nứt kẽ hậu môn - Giải pháp cho người bệnh

Thường thì bệnh nhân mắc bệnh nứt kẽ hậu môn ở Biên Hòa Đồng Nai hoặc những khu vực lân cận sẽ có tâm lý chung là muốn điều trị nhanh chóng, dứt điểm càng sớm càng tốt nhưng không nên vì vậy mà nôn nóng đến nhầm những nơi khám chữa bệnh kém chất lượng có thể nguy hiểm đến sức khỏe.

Tham khảo: Bị nứt kẽ hậu môn sau sinh phải làm sao?

Hồng Phúc điều trị dứt điểm nứt kẽ hậu môn bằng những phương pháp hiện đại

Hồng Phúc điều trị dứt điểm nứt kẽ hậu môn bằng những phương pháp hiện đại

Nhưng nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất thì bệnh nhân nên nhanh chóng đến những cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc để thăm khám và điều trị bằng những phương pháp hiện đại như:

✡ Phương pháp nội khoa: Đó là phương pháp sử dụng các loại thuốc (thuốc uống, thuốc bôi) để ngăn chặn sự phát triển của bệnh. Bệnh nhân sẽ được giảm đau nhanh chóng và điều trị bệnh an toàn hơn.

✡ Phương pháp ngoại khoa: Đã và đang được áp dụng rộng rãi ở những cơ sở y tế lớn trên thế giới có tên là phương pháp HCPT để khắc phục những rủi ro, nguy hiểm bệnh nhân có thể gặp phải nhằm hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả, chính xác hơn.

Hồng Phúc là một trong những trung tâm y tế uy tín trong khám chữa bệnh nứt kẽ hậu môn bởi vì phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế tối tân cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo sẽ mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân khi trải nghiệm quá trình điều trị tốt nhất mà không phải bất cứ nơi nào cũng có.

Để có thể những biến chứng nguy hiểm hoặc tình trạng nhiễm trùng thì khi nhận ra dấu hiệu khác thường nào về bệnh nứt kẽ hậu môn bệnh nhân có thể gọi đến Hotline (0251) 381 9288 hoặc click chuột vào bảng tư vấn sau đây sẽ được hỗ trợ miễn phí.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status