Phá thai bao lâu thì quan hệ được

Ngày đăng : 23-12-2016 - Lượt xem : 346

Chào bác sĩ, hiện em vừa phá thai được hơn 2 tuần tại phòng khám ở Biên Hòa. Em muốn hỏi sau khi phá thai bao lâu thì quan hệ được - Phá thai Biên Hòa. Mong các bác sĩ tư vấn cho em ạ.

Ngọc (Biên Hòa – Đồng Nai)

Phá thai bao lâu thì quan hệ được - Phá thai Biên Hòa

Phá thai là một thủ thuật nhằm kết thúc thời kỳ thai nghén trước khi sinh nở, việc làm này ảnh hưởng lớn đến tử cung – buồng trứng của thai phụ. Cho dù có thực hiện bằng phương pháp phá thai an toàn nào đi nữa thì cũng sẽ có một số ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của thai phụ.

Phá thai bao lâu thì quan hệ được - Phá thai Biên Hòa

Phá thai luôn khiến cho thai phụ lo sợ và hoang mang

Vì vậy, sau khi thực hiện các phương pháp phá thai các thai phụ phải có một chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý, bổ sung các chất dinh dưỡng, tránh làm việc nặng và đặc biệt phải kiêng cử chuyện tình dục.

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, thai phụ có thể quan hệ tình dục trở lại sau khi đã thực hiện phá thai sau 1 tháng là tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian này có thể sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây:

⇔  Phương pháp phá thai mà thai phụ lựa chọn trước đó, có rất nhiều thủ thuật phá thai an toàn khác nhau như: phá thai bằng thuốc, phương pháp hút, nạo thai… và mỗi phương pháp luôn có mức độ nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ ở những cấp độ khác nhau.  Vì vậy, cơ thể của thai phụ có nhanh chóng phục hồi và có thể quan hệ tình dục sẽ còn tùy thuộc vào từng phương pháp phá thai cụ thể. Nếu phá thai bằng thuốc thì thời gian sẽ hồi phục nhanh hơn còn phá thai bằng phương pháp nạo hút sẽ có nhiều tác động đến tử cung nhiều theo đó thời gian hồi phục cũng sẽ kéo dài.

⇔  Phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện thủ thuật: đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian hồi phục sức khỏe của thai phụ. Khi thai phụ lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế không đảm bảo an toàn thì tất nhiên thời gian phục hồi sẽ chậm mà có khi còn gây ra các biến chứng nguy hiểm về sau. Nhưng nếu lựa chọn một địa chỉ y tế đảm bảo chất lượng và an toàn thì việc hồi phục sức khỏe sau khi phá thai sẽ nhanh hơn.

⇔  Chế độ dinh dưỡng sau khi thực hiện thủ thuật: khi đã thực hiện phá thai cũng giống như trải qua một lần sinh nở. Do vậy, việc nghỉ ngơi và có một chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giữ tâm lý thoải mái sẽ là những việc làm hữu ích giúp cho cơ thể và tâm lý của thai phụ nhanh phục hồi sau khi phá thai.

Vì vậy, chúng tôi khuyên các thai phụ sau khi phá thai nên giữ gìn sức khỏe, kiêng quan hệ tình dục tốt nhất là 1 tháng để chắc chắn rằng không xảy ra các biến chứng sau này.

Nơi đem đến sự hài lòng cho thai phụ - Đa Khoa Âu Mỹ Việt 

Để tìm một địa chỉ chuyên khoa thực hiện các phương pháp phá thai an toàn ngay tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai thì chắc rằng Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ là nơi phá thai biên hòa đem đến cho các thai phụ sự hài lòng tuyệt đối.

Nơi đem đến sự hài lòng cho thai phụ - Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Đội ngũ các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt sẽ giúp cho thai phụ giải quyết nỗi lo thầm kín 

⇔  Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tự hào với đội ngũ y bác sĩ vững tay nghề, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú trong việc thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn sẽ đem đến kết quả như mong đợi và sức khỏe ổn định nhất.

⇔  Các trang thiết bị hiện đại, luôn đạt tiêu chuẩn vô trùng cao tạo cho người bệnh cảm giác an toàn và yên tâm đây sẽ là địa chỉ uy tín, xứng đáng để các thai phụ có thể tin tưởng và gửi gắm sức khỏe.

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấn vào bảng tư vấn phía dưới để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status