Phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không ?

Ngày đăng : 22-12-2016 - Lượt xem : 354

Do lối sống khá thoáng và đang dần được Tây hóa như hiện nay nên tình trạng sống chung, quan hệ tình dục trước hôn nhân ở giới trẻ diễn ra ngày càng nhiều và dẫn đến các trường hợp các cha mẹ “trẻ” phải tìm đến các cơ sở y tế để phá thai không chỉ một lần.

Vậy phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không – Phụ khoa Đồng Nai, đây chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều chị em, đặc biệt là những thai phụ đã từng phá thai hơn một lần.

Phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không- Phụ khoa Đồng Nai

Phá thai là biện pháp chấm dứt tình trạng thai nghén ở nữ giới trước khi đến kỳ hạn sinh nở. Phá thai thường được áp dụng với các phụ nữ trót mang thai ngoài ý muốn nhưng vì một số lý do nào đó không thể giữ thai hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh.

Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt trong lĩnh vực phụ sản cho biết cho dù có áp dụng phương pháp phá thai nào đi nữa ngay cả phương pháp phá thai bằng thuốc được xem là phương pháp nhẹ nhàng nhất cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe của thai phụ.

Phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không- Phụ khoa Đồng Nai

Phá thai luôn là vấn đề lớn của các thai phụ 

Việc tìm đến các thủ thuật phá thai không chỉ là áp lực tâm lý nặng nề cho các thai phụ về những đau đớn, tổn thương thể xác mà còn là nỗi đau, ám ảnh tinh thần sẽ “đeo bám” suốt cuộc đời. Bên cạnh đó, đã có nhiều trường hợp thai phụ sau khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai tại các cơ sở y tế không an toàn đã dẫn đến tình trạng bị nhiễm trùng, viêm nhiễm đường sinh dục… từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và còn khiến nhiều chị em mất đi quyền làm mẹ sau này.

Các hệ lụy mà phá thai nhiều lần gây ra đôi khi là những biến chứng mà mãi sau này các thai phụ mới phát hiện được tuy nhiên nhiều thai phụ vẫn chủ quan, liên tiếp thực hiện các thủ thuật trong những điều kiện không an toàn và đến khi gánh chịu hậu quả thì đã quá muộn.

Vì vậy, để đảm bảo cho việc phá thai một cách an toàn và tránh được các thương tổn về sau thì thai phụ nên tìm cho mình một cơ sở y tế uy tín, an toàn, có kinh nghiệm trong việc tiến hành các phương pháp phá thai nếu đã có quyết định bỏ thai.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt -  Địa chỉ uy tín và tin cậy cho các thai phụ 

Hiện nay, tại các tỉnh như Biên Hoà – Đồng Nai có rất nhiều cơ sở y tế phá thai ở đồng nai thành lập với nhiều quảng cáo được cho là uy tín và an toàn. Tuy nhiên, các cơ sở này vẫn chưa được kiểm chứng kỹ càng khiến cho các thai phụ hoang mang và lo lắng chỉ biết đặt “đại” niềm tin của mình mà dẫn đến các hậu quả đáng tiếc về sau.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt -  Địa chỉ uy tín và tin cậy cho các thai phụ

Đa Khoa Âu Mỹ Việt luôn là địa chỉ an toàn cho thai phụ 

Nếu đang hoang mang, lo lắng không biết chọn cho mình cơ sở y tế nào để gửi gắm sức khỏe thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tin rằng sẽ là địa chỉ an toàn và uy tín cho thai phụ vì có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của phá thai an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất các thương tổn cho thai phụ.

⇒ Phòng khám có đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai sẽ giúp thai phụ giải quyết “nỗi lo” này một cách an toàn nhất. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại trong tiến hành các thủ thuật phá thai giúp cho việc chẩn đoán và tiến hành thủ thuật trở nên chính xác, nhanh chóng và an toàn hơn.

⇒  Để có thể xác định được phương pháp phá thai nào phù hợp với thai phụ sẽ còn tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi, kích thước thai lớn hay nhỏ và sức khỏe của người mẹ mà các bác sĩ sẽ có các phương pháp đình chỉ thai phù hợp để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra sau này. Tất cả mọi chi phí sẽ được công khai rõ ràng, chi tiết đến từng khoản thu và sẽ thông báo trước cho thai phụ có thể yên tâm.

⇒  Mọi thông tin bệnh án sẽ hoàn toàn được giữ kín bởi hệ thống lưu trữ thông tin theo quy định của phòng khám một cách bảo mật và an toàn nhất.

Với những ưu điểm trên thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tin rằng sẽ là địa chỉ phá thai an toàn cho thai phụ yên tâm lựa chọn.

Nếu còn thắc mắc hay còn vấn đề cần được giải đáp thì hãy nhấn vào bảng dưới đây để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status