Phá thai ở giai đoạn nào là tốt nhất cho thai phụ?

Ngày đăng : 10-12-2016 - Lượt xem : 602

Phá thai ở giai đoạn nào là an toàn không chỉ khiến cho thai phụ lo lắng mà còn sẽ dẫn đến các biến chứng về sau nếu tiến hành phá thai sai thời điểm...

Ngày nay, hiện trạng có thai ngoài ý muốn và phá thai ở các chị em phụ nữ ngày một nhiều và do lứa tuổi phá thai ngày càng trẻ hóa nên kiến thức về sức khỏe sinh sản đã không được trang bị đầy đủ dẫn đến các trường hợp phá thai không đúng thời điểm hoặc thực hiện ở các cơ sở y tế không đảm bảo khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vậy phá thai ở giai đoạn nào là tốt nhất cho thai phụ? sẽ được các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt giải đáp trong bài viết sau.

Phá thai ở giai đoạn nào là tốt nhất cho thai phụ?

Khi thực hiện phá thai cho dù áp dụng phương pháp đình chỉ thai nào thì cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Do đó, ngoài việc lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín, và đảm bảo an toàn thì việc xác định giai đoạn phá thai thích hợp cũng là một yếu tố quan trọng hơn hết.

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho rằng, để áp dụng các phương pháp phá thai an toàn biên hòa và tốt nhất cho thai phụ thì nên thực hiện vào giai đoạn thai nhi từ tuần thứ 5 đến tuần 12, vì lúc này thai nhi đã vào buồng tử cung và kích thước thai cũng không quá lớn nên ít gây nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Phá thai ở giai đoạn nào là tốt nhất cho thai phụ?

Phá thai ở thời điểm không thích hợp rất dễ gây ra các biến chứng cho thai phụ 

Phần lớn thai phụ đều nghĩ rằng phá thai càng sớm thì sẽ càng tốt nhưng với thai nhi dưới 4 tuần tuổi nếu thực hiện phương pháp phá thai thì rất dễ xảy ra tình trạng sót thai bởi vì thai lúc đó vẫn chưa di chuyển hẳn về tử cung nên chưa thể xác định chính xác tình trạng của thai nhi nên không thể thực hiện đình chỉ thai kỳ ở thời điểm này.

Nhưng nếu phá thai ở giai đoạn thai từ tuần 14 trở lên thì khả năng cao sẽ dẫn đến tình trạng biến chứng xảy ra sau này. Bởi vì thai lúc này đã có kích thước lớn và bám dính vào tử cung của người mẹ nên dù có sử dụng phương pháp hiện đại nào đi nữa thì cũng khó có thể đảm bảo độ an toàn cho thai phụ.

Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Địa chỉ uy tín và tin cậy cho các thai phụ 

Hiện nay, công nghệ y học ngày càng phát triển, ngoài những phương pháp phá thai truyền thống như hút, nạo, nong, gắp thì phương pháp phá thai an toàn và đảm bảo không đau đớn được sử dụng tại các cơ sở y tế là phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

Quan trọng nhất là thai phụ nên tìm cho mình một địa chỉ y tế đảm bảo uy tín và an toàn như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để các bác sĩ tại đây tiến hành thăm khám và xác định phương pháp nào sẽ phù hợp với tình trạng sức khỏe thai phụ cũng như độ tuần tuổi của thai nhi.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt

Các thai phụ nên đi đến các cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám để biết thời điểm phá thai an toàn

► Đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt với trình độ chuyên môn cao, luôn được nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực đình chỉ thai cùng với việc sử dụng thành thục các trang thiết bị y tế ngoại nhập luôn được vô trùng cẩn thận nên sẽ luôn đảm bảo được độ an toàn và sự chính xác để mang đến kết quả tốt nhất cho thai phụ.

► Thực hiện đình chỉ thai kỳ tại Đa Khoa Âu Mỹ Việt thì thai phụ sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe, độ tuần tuổi thai nhi để có thể xác định được phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhằm hạn chế mức tối đa các biến chứng xảy ra sau này.

► Sau khi đình chỉ thai kỳ, mọi chi phí sẽ được các bác sĩ kê khai rõ ràng, chi tiết để thai phụ có thể chủ động lựa chọn và quyết định.

Vì vậy thai phụ nên cân nhắc và lựa chọn cho mình các cơ sở y tế đảm bảo uy tín, an toàn để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn trước khi quyết định tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Trên đây là tất cả những thông tin về phá thai ở giai đoạn nào là tốt nhất cho thai phụ? mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt chia sẻ. Thai phụ nào đang gặp các vấn đề này hoặc có những câu hỏi muốn được tư vấn thì nhấn vào bảng dưới đây để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status