Phòng khám trao học bổng cho học sinh dân tộc tỉnh Đồng Nai

Ngày đăng : 12-01-2018 - Lượt xem : 388

Không chỉ mang trên mình sứ mệnh chăm lo sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng mà phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt còn trao học bổng cho học sinh dân tộc tỉnh Đồng Nai nhằm góp phần chung tay ươm mầm thế hệ tương lai, động viên hỗ trợ các em cố gắng học tập để xây dựng nước nhà mai sau.

Theo báo giadinh.net.vn – tại Đồng Nai, 100 phần quà được các nhà thiện nguyện trao tặng cho các em học sinh giỏi hiếu học thuộc dân tộc thiểu số tại tỉnh Đồng Nai.

Phòng khám Âu Mỹ Việt trao học bổng cho học sinh dân tộc tỉnh Đồng Nai

Ngày 8-1-2018 vừa qua, ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đã đồng hành cùng Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai và quỹ Học bổng Lê Đình Nhơn để trao quà cho các em người dân tộc thiểu số, nhà nghèo, có ý chí nghị lực, đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 – 2017 vừa qua.

Theo đó, 100 phần quà bao gồm 100 cái cặp, 100 bộ đồ dùng học tập, 2000 cuốn vở, hoạt động thiện nguyện này của ban lãnh đạo phòng khám nhằm tiếp sức cho các em ngày càng có thêm động lực để học tập, dù khó khăn thử thách các em xem đó là động lực để nỗ lực cố gắng cải thay đổi cuộc sống của bản thân, đóng góp cho nước nhà sau này.

Phòng khám Âu Mỹ Việt trao học bổng cho học sinh dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phát biểu tại buổi lễ, ban lãnh đạo phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đã trò chuyện, chia sẽ và động viên các học sinh dân tộc thiểu số sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vượt khó khẵn vươn lên học tập thật tốt.

Giới thiệu về Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt

Tọa lạc tại địa chỉ 203A, đường Phạm Văn Thuận, kp.1, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai từ lâu đã được biết đến là cơ sở khám chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội uy tín, chất lượng cao được người bệnh tin tưởng. Song song với đó, phòng khám còn quan tâm tới lợi ích, hoạt động cộng đồng.

Phòng khám Âu Mỹ Việt trao học bổng cho học sinh dân tộc tỉnh Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, áp dụng thành công các kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo chăm lo sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, phòng khám không ngừng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, hệ thống Online giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu của người bệnh khám phụ khoa ở đồng nai và chủ động hẹn lịch thăm khám bệnh tốt nhất.

Đến với phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, mọi thông tin về người bệnh được bảo mật hoàn toàn, chi phí khám chữa bệnh phải chăng, công khai, minh bạch.

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt hoạt động với tiêu chí “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” mang lại sức khỏe tốt nhất cho bạn và những người thân yêu.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 hàng ngày (kể cả ngày lễ, tết)

Điện thoại tư vấn miễn phí: 0251 381 9288.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status