Trung tâm bệnh xã hội ở Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày đăng : 09-05-2017 - Lượt xem : 412

Tại sao lại khẳng định Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là Trung tâm bệnh xã hội ở Biên Hòa, Đồng Nai? Rất đơn giản và dễ hiểu bởi vì Âu Mỹ Việt là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội hàng đầu tại Đồng Nai đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ có cuộc sống mới đầy niềm tin cũng như hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Với mong muốn cống hiến cho người bệnh và góp phần xây dựng nền y học nước nhà, phòng khám luôn cố gắng không ngừng để không phụ niềm tin mà tất cả mọi người đã luôn dành cho chúng tôi.

Trung tâm bệnh xã hội uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Bệnh xã hội là những bệnh có mức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chung của cộng đồng và toàn xã hội. Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển theo hướng đi lên điều đó khiến tư tưởng giữa người với người trở nên “thoáng” hơn rất nhiều. Nhiều chuyện tình một đêm hoặc những mối quan hệ không lành mạnh khiến số lượng bệnh nhân mắc phải bệnh xã hội tăng lên với con số khổng lồ.

Bệnh tật là điều chẳng ai trong chúng ta muốn mắc phải, theo thời gian sức khỏe con người cũng bị ảnh hưởng theo tuổi tác việc phòng chữa tất cả các bệnh lý nói chung và bệnh xã hội nói riêng là việc làm hết sức cần thiết đối với nam giới cũng như nữ giới.

Bệnh xã hội nếu không điều trị kịp thời có thể hối hận suốt một đời

Bệnh xã hội nếu không điều trị kịp thời có thể hối hận suốt một đời

Theo thống kê thế giới có hơn 20 bệnh xã hội các loại trong đó các bệnh mà chúng ta thường gặp phải nhất là: Sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu, giang mai, hạ cam, Chlamydia, Trichomonas... nguy hiểm nhất chính là đại dịch AIDS. Điều đó càng khẳng định bệnh xã hội ngày càng trở nên phổ biến, đó là một trong những “nỗi ám ảnh kinh hoàng” đối với đời sống người mắc bệnh.

Uy tín của Đa khoa Âu Mỹ Việt luôn được khẳng định trong những năm vừa qua bởi vì phòng khám đặt tiêu chí chữa bệnh hiệu quả - chất lượng – nhanh chóng lên hàng đầu, không ngừng tiếp nhận những kỹ thuật y khoa tiên tiến được đánh giá cao trên thế giới.

Đến với Âu Mỹ Việt bệnh nhân sẽ được điều trị bằng rất nhiều phương pháp hiện đại trong khám chữa bệnh xã hội như: Phương pháp DHA, phương pháp miễn dịch cân bằng, phương pháp ALA – PDT kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu và toa thuốc đặc trị sẽ giúp bệnh nhân điều trị bệnh triệt để, tận gốc, không đau đớn, không biến chứng, không tái phát về sau.

Âu Mỹ Việt – Trung tâm bệnh xã hội chuyên nghiệp ở Biên Hòa Đồng Nai

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp bệnh nhân sẽ không cần phải thông qua các thủ tục rườm rà, xếp hàng hoặc chờ quá lâu mà có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng bằng rất nhiều cách như:

→ Điện thoại đến Hotline (0251) 381 9288

→ Liên hệ bằng hệ thống tư vấn online trực tuyến tại website

→ Tới trực tiếp địa chỉ Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai để được hỗ trợ toàn diện và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong 24h kết quả khám bệnh sẽ trả ngay trong ngày. Nếu có bất cứ thắc mắc gì sau khi nhận các câu hỏi từ phía mọi người nhân viên tại phòng khám sẽ phản hồi nhanh nhất có thể, để không bắt quý bệnh nhân phải đợi chờ.

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt - Trung tâm bệnh xã hội uy tín và chuyên nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt - Trung tâm bệnh xã hội uy tín và chuyên nghiệp ở Biên Hòa, Đồng Nai

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt có rất nhiều thế mạnh, mà không phải bất cứ cơ sở khám chữa bệnh xã hội nào cũng có:

→  Thời gian linh động từ 8h – 20h tất cả các ngày, kể cả lể lớn và ngoài giờ hành chính.

→  Đội ngũ nhân viên luôn nở nụ cười trên môi, lắng nghe thấu hiểu và hết lòng vì bệnh nhân.

→  Hệ thống phòng khám tách biệt, cơ sở vật chất khang trang bố trí sang trọng đẹp mắt.

→  Môi trường sạch sẽ, thân thiện tạo cảm giác gần gũi thân thiết như ở nhà.

→  Chi phí rõ ràng minh bạch theo quy định, phù hợp túi tiền và khả năng kinh tế của bệnh nhân.

Mọi thông tin mật cũng như danh tính, riêng tư về hồ sơ bệnh án của người bệnh phòng khám sẽ bảo mật cẩn thận tuyệt đối vì thế việc rò rỉ thông tin là không thể xảy ra.

Nếu còn có điều gì khó nói về tình trạng bệnh mình đang mắc phải hay có người thân bị bệnh xã hội thì mọi người hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên để chúng ta cùng nhau vượt qua căn bệnh xã hội nguy hiểm này và có một cuộc sống chất lượng, tinh thần mạnh mẽ để hoàn thành tốt mọi công việc.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status