Phòng khám đa khoa ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Ngày đăng : 27-06-2017 - Lượt xem : 428

Phòng khám đa khoa ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín và phát triển toàn diện giống như Âu Mỹ Việt nhất thiết phải đáp ứng được các yếu tố như được cấp phép, tác phong làm việc chuyên nghiện, khám chữa bệnh đạt kết quả cao với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng sạch sẽ. Ngoài ra, đảm bảo được sự chính xác cũng như an toàn, xử lý những rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra. Tiêu chí quan trọng nhất phải bảo vệ được lợi ích của bệnh nhân, làm hài lòng và xây dựng được niềm tin gắn kết từ 2 phía.

Phòng khám đa khoa ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín – Âu Mỹ Việt và những thế mạnh

Đi đầu về chất lượng và hoạt động dưới sự cấp phép, quản lý nghiêm ngặt Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý như:

Bệnh phụ khoa: Viêm phụ khoa, vô sinh nữ, kinh nguyệt không đều, bệnh tử cung, bệnh buồng trứng, khám thai, chỉnh hình phụ khoa...

Bệnh nam khoa: Bệnh về bao quy đầu, yếu sinh lý, bệnh tinh hoàn, liệt dương, viêm đường tiết niệu, rối loạn xuất tinh, bệnh tuyến tiền liệt, chỉnh hình nam khoa…

Âu Mỹ Việt cơ sở y tế chuyên khoa khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả và bảo vệ lợi ích của bệnh nhân

Âu Mỹ Việt cơ sở y tế chuyên khoa khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả và bảo vệ lợi ích của bệnh nhân 

Bệnh trĩ - Hậu môn: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn…

Phá thai: Phá thai an toàn, phá thai bằng thuốc, phá thai không đau...

Bệnh xã hội: Bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, hôi nách, rận mu, sùi mào gà, giang mai, Chlamydia.

Đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những địa điểm quen thuộc đối với người dân ở khắp địa bàn Biên Hòa Đồng Nai và khu vực lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu... cũng thường tìm đến để khám chữa nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Hoạt động với phương châm đề cao chất lượng lên hàng đầu với những yếu tố nổi bật cần phải kể đến là:

► Hội tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm nhiệm đã điều trị dứt điểm các bệnh lý giúp bệnh nhân xóa tan muộn phiền và yên tâm hơn khi mắc bệnh.

►  Trang bị thiết bị, may móc hiện đại và phát triển cơ sở hạ tầng khang trang cùng với phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến áp dụng những kỹ thuật y khoa mới để phục vụ quý bệnh nhân đạt kết quả tối ưu.

Âu Mỹ Việt được biết đến là Phòng khám đa khoa ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín với rất nhiều thế mạnh nổi bật

Âu Mỹ Việt được biết đến là Phòng khám đa khoa ở Biên Hòa Đồng Nai uy tín với nhiều thế mạnh nổi bật

►  Chi phí thăm khám – chữa trị luôn hợp lý với khả năng của bệnh nhân và được thu theo quy định, niêm yết rõ ràng không làm bệnh nhân phải hoang mang.

►  Phục vụ chu đáo với những dịch vụ thân thiện do đó đến với Âu Mỹ Việt bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian chờ đời, thủ tục nhanh gọn và không rườm rà.

Nếu như còn đang ngại ngùng vì những căn bệnh khó nói bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vì thông tin riêng tư, hồ sơ bệnh án của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ lớn và hoạt động ngoài giờ hành chính do đó muốn đến thăm khám bệnh nhân có thể liên hệ chỉ tốn vài phút.

Việc đặt lịch qua Hotline (0251) 381 9288 ngay lúc này, sẽ được nhiều ưu đãi hơn. Hy vọng bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng về những thông tin được nói trên nếu như còn câu hỏi khác nhấp nhấp chuột vô khung chat dưới đây sẽ được tư vấn chi tiết hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status