Phòng khám đa khoa uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 09-06-2017 - Lượt xem : 667

Đa khoa Hồng Phúc “bạn đồng hành” với mọi người, mọi gia đình trong công tác khám chữa bệnh đã trở thành phòng khám đa khoa uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai với danh tiếng được xây dựng một cách bền vững.

Hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý nghiêm ngặt của chính quyền địa phương, luôn tuân thủ tiêu chí hết lòng vì bệnh nhân những năm vừa qua phòng khám đã chiếm được nhiều tình cảm yêu mến và nhận được những phản hồi rất tốt từ tất cả mọi người.

Phòng khám đa khoa uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai – 4 Lý do không thể bỏ qua

Hồng Phúc nằm ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, tọa lạc Số 203A, Đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai với vị trí thuận tiện đi lại và cơ sở vật chất khang trang được số đông người bệnh quan tâm, dành tỉnh cảm yêu mến.

Một cơ sở y tế xây dựng uy tín không chỉ trong vài ngày và đối với Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc cũng vậy độ tin cậy cũng như chất lượng khám chữa bệnh đã được khẳng định qua thời gian và qua những minh chứng sau

Hồng Phúc  - Phòng khám đa khoa uy tín nhất ở Biên Hòa Đồng Nai

Hồng Phúc  - Phòng khám đa khoa uy tín nhất ở Biên Hòa Đồng Nai 

1. Phòng khám Đa khoa hỗ trợ nhiều bệnh lý

Nếu như những cơ sở y tế khác chỉ có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh lý hoặc chuyên sâu chỉ duy nhất một lĩnh vực thì Hồng Phúc lại hoàn toàn khác bởi vì phòng khám đã điều trị dứt điểm hàng ngàn ca bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, bệnh xương khớp... giúp bệnh nhân thoát khỏi tình trạng chung sống với bệnh.

Không chỉ vậy, Đa khoa Hồng Phúc còn san sẻ những gánh nặng về mặt tâm lý để giúp bệnh nhân có một sức khỏe và công việc chất lượng, cuộc sống hạnh phúc ngập tràn tiếng cười con trẻ.

2. Phòng khám hoạt động bảo vệ lợi ích bệnh nhân

Có rất nhiều người bệnh vì ham rẻ và vội tin những lời quảng cáo hấp dẫn trên mạng xã hội mà đã đến nhầm những nơi trôi nổi, không được cấp phép do đó rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì thế Đa khoa Hồng Phúc đã ra đời để đảm bảo quyền lợi của người bệnh, giúp quá trình thăm khám chữa bệnh an toàn – nhanh chóng – hiệu quả mà vẫn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như công sức của bệnh nhân. 

3. Phòng khám tư vấn trực tuyến online 24/24

Bằng tinh thần thấu hiểu với người bệnh khi mắc những căn bệnh thầm kín, khó có thể nói ra cùng ai và để thuận tiện hơn cho việc đặt lịch hẹn nhanh chóng, không rườm rà Hồng Phúc đã xây dựng hệ thống tư vấn online trực tuyến hoạt động liên tục nhằm giải đáp những thắc mắc của mọi người. Ngoài ra, bệnh nhân có thể nhận những được những lời khuyên tích cực, chính xác và có nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong phòng chữa bệnh.

Đa khoa Hồng Phúc bạn đồng hành của mọi người và mọi nhà công tác khám chữa bệnh

Đa khoa Hồng Phúc bạn đồng hành của mọi người và mọi nhà công tác khám chữa bệnh

4. Phòng khám phát triển toàn diện

Không ngừng nỗ lực, phát triển toàn diện để bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn khi khám chữa trị bệnh, bên cạnh việc nâng cao những thế mạnh mà phòng khám phụ khoa biên hòa Hồng Phúc đã có như đội ngũ bác sĩ giỏi, môi trường thân thiện cùng những dịch vụ chu đáo phòng khám còn nhập khẩu trang thiết bị máy móc hiện đại từ nước ngoài, tổ chức những chương trình ưu đãi chi phí cho bệnh nhân ở xa hay khi đặt lịch hẹn thăm khám trước.

Những lý do được đề cập chỉ là một trong số ít ưu điểm của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc, đối với những bệnh nhân bận rộn công việc hoặc làm việc giờ hành chính thì có liên hệ khung giờ 8h – 20h mỗi ngày để tiến hành thăm khám thực sự rất tiện lợi.

Không chỉ có bệnh nhân đang sinh sống, làm việc ở Biên Hòa Đồng Nai mà những thành phố phát triển như Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương kể cả TP. Hồ Chí Minh cũng tìm đến với Hồng Phúc để chăm sóc sức khỏe, khám định kỳ mỗi năm.

Hồng Phúc là chìa khóa vàng, sự lựa chọn đúng đắn nhất mà tất cả mọi người không thể bỏ qua để chăm sóc cho mình và gia đình. Mọi câu hỏi về bệnh hoặc xoay quanh việc đặt lịch hẹn bệnh nhân có thể gọi đến Hotline (0251) 381 9288 sẽ được phản hồi rất nhanh chóng.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status