Phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ có những ưu điểm gì

Ngày đăng : 17-07-2017 - Lượt xem : 377

Muốn biết phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ có những ưu điểm gì thì trải nghiệm là cách tốt nhất để người bệnh có thể cảm nhận hết tất cả những tác dụng mà phương pháp này đem lại trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. HCPT là công nghệ mới với hiệu quả cao nhất hiện nay không chỉ được đánh giá rất cao mà còn được áp dụng rộng rãi tại các trung tâm khám chữa bệnh trực tràng – hậu môn ở cả trong và ngoài nước.

Phương pháp HCPT hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay

Căn bệnh phổ biến mà hơn một nữa dân số Việt Nam mắc phải đó chính là bệnh trĩ khiến người mắc bệnh đến ăn ngủ cũng không yên khi phải thường xuyên gặp những rắc rối trong sinh hoạt và áp lực về mặt tinh thần, chất lượng đời sống tình dục cũng không thể được đảm bảo.

Có người trường hợp vì xấu hổ, tự ti mà không chủ động đi khám chữa bệnh nên chấp nhận sống trong đau đớn tuy nhiên đó có thể là vì mọi người chưa biết hết những biến chững nguy hiểm mà bệnh trĩ gây ra. Nếu không phát hiện kịp thời và điều trị dứt điểm sẽ gây ra những tác hại như mất máu kéo dài, nhiễm trùng máu, viêm nhiễm hậu môn đáng sợ hơn là nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao có thể dẫn đến mất mạng.

Phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ có những ưu điểm gì - Biên Hòa Đồng Nai

Phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ có những ưu điểm gì - Biên Hòa Đồng Nai

Nếu như trước đây bệnh nhân sợ đau đớn khi điều trị bệnh trĩ bằng các phương pháp truyền thống sử dụng đến dao kéo thì đến thời điểm này y học đã phát triển vượt bậc và nhiều kỹ thuật y khoa ra đời trong đó có phương pháp HCPT bệnh nhân sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần nhanh chóng đi thăm khám, hỗ trợ điều trị tại những địa chỉ y tế chuyên khoa giống như Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt thì mọi vấn đề không còn cần phải lo ngại bởi vì bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó sức khỏe của mình cho chúng tôi.

Phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ có những ưu điểm gì - Biên Hòa Đồng Nai

Dựa trên nguyên lý nhiệt nội sinh, phương pháp HCPT sử dụng sóng điện cao tần kết hợp của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu khi điện trường sinh ra nhiệt và các ion trao đổi với nhau, mang điện ngay trong tế bào để làm đông các búi trĩ và thắt nút mạch máu tiếp theo sử dụng dao điện cắt búi trĩ một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng nhưng lại hiệu quả cao.

Phương pháp HCPT được các chuyên gia đầu ngành trên thế giới đánh giá cao bởi vì những thế mạnh nổi bật:

► Quy mô điều trị rộng, có thể áp dụng cho các loại bệnh trĩ khác nhau như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp dù là ở cấp độ nào cũng được khắc phục một cách tốt nhất.

► Độ an toàn, chính xác cao bởi vì quá trình thực hiện sẽ được hỗ trợ bởi các máy móc, thiết bị tối tân sẽ xác định vị trí tổn thương, tiến hành xâm lấn và kiểm soát mọi diễn biến của bệnh.

► Vùng hậu môn sẽ không phải đau đớn, ít chảy máu khi được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp này và bệnh nhân cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì những cơn đau dai dẳng đã được loại bỏ.

► Hỗ trợ điều trị khoảng 15 đến 20 phút, quá trình thực hiện nhanh gọn không rườm rà hay phải mất quá nhiều thời gian.

► Phục hồi nhanh chóng, giảm khả năng tái phát đến mức thấp nhất và bệnh nhân sẽ không phải gặp các biến chứng nguy hiểm.

► Đảm bảo tính thẩm mỹ cao là một trong những ưu điểm lớn mà phương pháp này đem lại, phương pháp truyền thống có thể sẽ không giữ được vẻ đẹp vùng hậu môn tuy nhiên với HCPT hoàn toàn ngược lại.

Bệnh nhân đến với Đa khoa Âu Mỹ Việt sau khi được thăm khám, tiến hành các xét nghiệm cần thiết sau đó căn cứ vào kết quả cuối cùng các bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm bệnh trĩ bằng cách áp dụng phương pháp HCPT để tác động lên vùng bị tổn thương, sau đó loại bỏ mầm mống bệnh, tách và cố định vị trí cần cắt bỏ.

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt điều trị tận gốc bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT an toàn, thẩm mỹ cao

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt điều trị tận gốc bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT an toàn, thẩm mỹ cao

Không chỉ vậy, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo để quá trình hồi phục nhanh chóng hơn khi các ổ bệnh bị loại bỏ và quá trình tái tạo tế bào mới diễn ra nhanh hơn, hạn chế sự tái phát bệnh trở lại. Đây là phương pháp hiện đại, bệnh nhân có thể được về ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.

Mọi thủ tục giấy tờ tại Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt luôn đơn giản, nhanh chóng nếu muốn đặt lịch hẹn thăm khám bệnh nhân có thể tìm hiểu qua Hotline (0251) 381 9288 hoặc nhấp vô bảng tư vấn dưới đây sẽ được trả lời sớm nhất có thể.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status