Phương pháp nạo phá thai an toàn hiệu quả

Ngày đăng : 09-07-2017 - Lượt xem : 441

Dù là vì bất cứ lý do gì nhưng khi đã đi quyết định phá thai thì nên chọn cho mình một phương pháp phá thai an toàn để đình chỉ thai mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe, hạn chế biến chứng và bảo toàn được khả năng thực hiện thiên chức làm mẹ về sau. Do đó, nếu bắt buộc phải đình chỉ thai thì thai phụ nên chọn cho mình một trong những phương pháp nạo phá thai an toàn hiệu quả để thực hiện.

Phương pháp nạo phá thai an toàn hiệu quả

Nạo phá thai là phương pháp chấm dứt tình trạng thai nghén bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế đưa vào tử cung nạo, vét để gắp lấy phôi thai và nhau thai ra ngoài.

Nếu bắt buộc phải đình chỉ thai thì thai phụ nên chọn cho mình một trong những phương pháp nạo phá thai an toàn để thực hiện.

Nếu thai phụ vẫn đang phân vân chưa tìm được địa chỉ y tế nào đáng tin cậy, thì có thể cân nhắc lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt. Đây là một trong những cơ sở hàng đâu trong việc thực hiện đình chỉ thai kỳ với môi trường y tế khang trang, điều kiện y tế đảm bảo, bác sĩ khoa sản có trình độ và giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị và phương pháp nạo phá thai an toàn.

Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, thời điểm nạo thai thích hợp nhất cho nữ giới là khi thai dưới 10 tuần tuổi. Tuy nhiên thời điểm tiến hành thai an toàn và thuận lợi nhất là khoảng 35 – 60 ngày tuổi, tức là từ 5 – 8 tuần tuổi.

Nếu thai vượt quá 10 tuần tuổi thì phôi thai đã quá lớn, sẽ làm cho quá trình nạo thai khó khăn hơn và dễ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Những biến chứng này có thể trực tiếp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hơn hết là khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

Phòng khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là trung tâm chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai.

Trước 5 tuần tuổi phôi thai còn quá nhỏ, nếu tiến hành thủ thuật nạo thai sẽ có thể dẫn đến sót thai, sót nhau thai hoặc gây tổn thương tử cung. Vậy nên các chuyên gia cho rằng, phương pháp nạo thai trước 5 tuần tuổi dễ thất bại và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các mẹ.

Nên trong thời điểm từ 5 – 9 tuần, đây là thời điểm mà phôi thai chưa quá lớn, tử cung cũng chưa có sự giãn nở quá to, nên tiểu phẫu diễn ra dễ dàng hơn, ít gây chảy máu hơn.

Phương pháp nạo phá thai được đánh giá là khá an toàn, tuy nhiên cần được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy mới đảm bảo an toàn cho nữ giới trong các vấn đề có liên quan tới sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng.

Phòng khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là trung tâm chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai, được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động hợp pháp, đáp ứng các tiêu chí của một địa chỉ phá thai an toàn. Phòng khám luôn được mọi người tin tưởng và tìm đếm khi có nhu cầu phá thai.

Đội ngũ y bác sĩ: có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật chuyên môn cao, từng thực hiện thành công hàng trăm ca nạo phá thai an toàn.

Trang thiết bị: các máy móc thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho quá trình khám, tiến hành thủ thuật an toàn, không biến chứng, bệnh nhân biết ngay kết quả trong ngày không cần chờ đợi.

Phương pháp điều trị: áp dụng tất cả các phương pháp phá thai an toàn hiện nay, nên chị em sẽ lựa chọn được phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

Quá trình thăm khám: quy trình thăm khám khép kín, bệnh nhân có thể về trong ngày, và hơn hết thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được bảo mật.

Chi phí điều trị: chi phí phá thai an toàn áp dụng theo khung quy định của Sở y tế, nên luôn công khai minh bạch rõ ràng, mức phí phù hợp với tất cả mọi người.

Do nhu cầu thăm khám bệnh ngày càng đông, nên phòng phám đã xây dựng tổng đài tư vấn sức khỏe online để giúp mọi người đặt lịch khám và tư vấn miễn phí vô cùng tiện lợi, hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy gọi đến hotline (0251) 381 9288 để được tận hưởng dịch vụ miễn phí này.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status