Phương pháp phá thai nào an toàn?

Ngày đăng : 06-05-2018 - Lượt xem : 463

Phương pháp phá thai nào an toàn? Các bác sĩ sẽ giúp nữ giới có những sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe sinh sản của mình và cải thiện đời sống tốt hơn

Quan hệ tình dục không an toàn là một trong những nguyên nhân chính khiến giới trẻ hiện nay phải gánh chịu hậu quả mang thai ngoài ý muốn. Đa phần chị em khi phát hiện mình đã mang thai và có ý định bỏ thai đều không ý thức được việc phải tìm hiểu thật kỹ các phương pháp phá thai nào an toàn để có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN HIỆN NAY LÀ GÌ?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, giờ đây có hai cách phá thai chính đó là phá thai nội khoa (dùng thuốc) và phá thai ngoại khoa ( nạo – hút thai), tùy vào từng giai đoạn phát triển của thai kỳ mà bác sĩ sẽ có những phương pháp áp dụng đình chỉ thai khác nhau.

1. Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai an toàn bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc phá thai gây sảy thai. Phương pháp này áp dụng đối với trường hợp thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe tốt, tâm lý ổn định.

Trước khi thực hiện cách phá thai bằng thuốc để phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, làm các xét nghiệm để xác định độ tuổi của thai nhi để điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp

Dù phá thai bằng thuốc dưới tuổi thai nào thì khi sử dụng phương pháp này nhất thiết phải có chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt là nữ giới không được dùng thuốc phá thai tại nhà vì sẽ rất nguy hiểm.

Tham khảo: Hút thai có đau và nguy hiểm không?

Phương pháp phá thai nào an toàn?

Phương pháp phá thai nào an toàn?

2. Phương pháp bằng nạo phá thai

Áp dụng đối với trường hợp thai phụ mang thai không quá 12 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng để lấy, nạo phá thai và nhau thai ra ngoài.

Khi tiến hành phá thai, để làm mất cảm giác đau đớn cho thai phụ, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho thai phụ. Đây là phương pháp có nhiều ảnh hưởng tới tử cung của thai phụ.

Tuy nhiên, nếu các phương pháp phá thai an toàn được thực hiện ở cơ sở y tế có uy tín và tay nghề bác sĩ cao sẽ rất an toàn và không hề có bất cứ tai biến nào.

3. Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn

Phương pháp phá thai bằng ống hút siêu dẫn là một trong các phương pháp phá thai an toàn nhất tiên tiến nhất hiện nay, dựa trên cơ sở của kỹ thuật phá thai không đau, có sự vận dụng tối đa ưu điểm hiện hình của máy siêu âm.

Các bác sĩ có thể thông qua máy siêu âm để quan sát rõ nét những hình ảnh, cũng như tất cả quá trình làm thủ thuật ở bên trong buồng tử cung, giúp cho việc xác định một cách chính xác vị trí bào thai và đưa bào thai ra ngoài.

Thủ thuật hút thai này diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa mức độ tổn thương cho các mô trong buồng tử cung.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI ĐỒNG NAI

Vì sao nói Phòng khám Âu Mỹ Việt là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Đồng Nai vì ở cơ sở y tế của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở y tế phá thai uy tín.

► Phòng khám Âu Mỹ Việt là cơ sở y tế được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế, các hoạt động khám chữa bệnh cũng như phá thai được diễn ra công khai, minh bạch, trình tự khám chữa bệnh đúng chuẩn.

► Phòng khám có đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội… trong đó co việc đình chỉ thai nghén an toàn.

Tham khảo: Phá thai 11 tuần tuổi bằng cách gì là an toàn nhất?

Phương pháp phá thai nào an toàn?

Hãy chủ động đến ngay các cơ sở y tế uy tín để đình chỉ thai kỳ an toàn hơn

► Phòng khám Âu Mỹ Việt luôn đi đầu trong việc ứng dụng các kỹ thuật phá thai an toàn như phương pháp phá thai bảo vệ tử cung, nạo thai không đau, hút điều hòa kinh nguyệt, …các phương pháp này giúp việc phá thai đực an toàn hơn, hạn chế tới mức tối đa các biến chứng so với các phương pháp phá thai truyền thống.

► Phòng khám chúng tôi có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang sạch sẽ, có đầy đủ các phòng chức năng và đảm bảo vô trùng ở phòng tiểu phẫu, trước khi thực hiện thủ thuật phá thai thì phòng phẫu thuật, các dụng cụ chuyên dụng đều được vô trùng kỹ càng, các chị em sẽ không còn lo lắng viêm nhiễm trong khi phá thai.

► Khi đến địa chỉ phá thai an toàn Âu Mỹ Việt, các chị em đều được đón tiếp bằng sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ y bác sĩ.

► Chi phí phá thai tại phòng khám Âu Mỹ Việt cũng rất hợp lý, mọi chi phí đều được minh bạch. Các chi phí cố định luôn được niêm yết rõ ràng.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về phá thai an toàn thì hãy gọi đến số

⇒ Hotline: (0251) 381 9288

⇒ Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

⇒ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status