Phương pháp trị giang mai ở bệnh viện Biên Hòa

Ngày đăng : 12-04-2017 - Lượt xem : 383

Giang mai là 1 trong các căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện tại , bệnh rất khó dấu hiệu cũng như nếu người bị mắc bệnh không khám chữa nhanh chóng bệnh sẽ dễ gây ra rất nhiều biến chứng nghiêm trọng như lở loét toàn bộ cơ thể, mắt trở nên mù lòa, mắc chứng viêm khớp xương, teo tứ chi, tàn tật suốt đời,…

Nhưng mọi người không cần quá lo lắng vì với y học ngày nay thì việc điều trị bệnh giang mai không còn là vấn đề khó. Tuy nhiên, chỉ cần người bị bệnh thăm khám sớm, chọn đúng biện pháp và tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì tỉ lệ hết bệnh là rất cao.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Biên Hòa, để có được 1 phương pháp điều chữa bệnh giang mai không nên là việc đơn giản mà nên tiến hành đúng quy trình, từng bước 1.

Hiện tại, đã có cách điều trị giang mai, người mắc bệnh sẽ thông qua một số bước quy trình sau:

Ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm chuyên khoa bằng các thiết bị kỹ thuật hiện đại để chẩn đoán trường hợp bệnh 1 cách cụ thể, từ đó sẽ tìm ra nguyên nhân gây bệnh giang mai, và đưa ra hướng chữa bệnh phù hợp.

Người bệnh được dùng phương pháp nội khoa để khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gen gây bệnh, ngăn ngừa sự phát triển của xoắn khuẩn và không cho giang mai nặng hơn.

Phương pháp trị giang mai ở bệnh viện Biên Hòa

Phương pháp trị giang mai ở bệnh viện Biên Hòa có hiệu quả?

Bác sĩ sẽ dùng các biện pháp kỹ thuật tác động trực tiếp lên vùng nhiễm bệnh, để ngăn chặn sự phát triển một số xoắn khuẩn, bài trừ chất độc cũng như những biến chứng do mầm bệnh sản sinh ra, sau đó hồi phục các chức năng sinh lý của cơ quan tổ chức.

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phục hồi sức sống cũng như tái tạo các tế bào bị tổn thương do mầm bệnh gây ra, thúc đẩy chữa bệnh ổ bệnh cục bộ.

1. Dùng kháng sinh:

Để tìm ra kỹ thuật điều chữa bệnh giang mai hiệu quả thì người mắc bệnh cần tiến hành khám lâm sàng, kết hợp xét nghiệm chuyên khoa để tìm ra xoắn khuẩn.

Khi bệnh giang mai ở giai đoạn đầu, thì người bị bệnh có thể dùng kháng sinh để ức chế sự phát triển của xoắn khuẩn. Nhưng không thể tránh được hết mầm bệnh nếu chúng đã ăn sâu vào máu cũng như lục phủ ngũ tạng.

2. Kỹ thuật miễn dịch cân bằng:

Có thể nói đây là kỹ thuật hiệu quả ngày nay, được một số nước tiên tiến trên thế giới áp dụng thành công. Kỹ thuật này không một số điều trị xoắn khuẩn giang mai thành công , mà còn kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bị bệnh, giúp hạn chế khả năng tái phát. Quy trình được thực hiện như sau:

⇒ Xét nghiệm: Đây là giai đoạn giúp chẩn đoán đúng hiện tượng bệnh để đưa ra phương pháp hữu hiệu, an toàn.

Khống chế vi khuẩn: Cách này sẽ can thiệp vào gene mầm bệnh, sau đó từ từ phá hủy cấu trúc gene giúp người bị bệnh khống chế sự phát triển của vi khuẩn.

Phương pháp trị giang mai ở bệnh viện Biên Hòa

Hãy chủ động thăm khám bác để điều trị dứt điểm bệnh giang mai

  Diệt khuẩn: một số ion có trong thuốc sẽ tác động trực tiếp lên những ổ bệnh giúp bài trừ mầm bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra và phục hồi chức năng của các cơ quan tổ chức.

  Miễn dịch: gene sinh vật giúp tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy ức chế ổ bệnh cục bộ, tái tạo tế bào mới.

Lời khuyên bác sĩ:

Các bác sĩ Biên Hòa chia sẻ, để quá trình chữa bệnh đạt kết quả cao và dứt điểm, người bệnh tuân thủ những nguyên tắc sau:

 Khi đã có dấu hiệu giang mai thì hãy khám chữa càng sớm càng tốt.

 Bệnh nhân không được tự ý dùng thuốc tùy tiện hay chọn đến những phkhám kém chất lượng, sẽ làm cho bệnh giang mai ngày càng trầm trọng.

 Tuân thủ đúng quy định mà bác sĩ đã đưa ra.

 Tránh lây bệnh cho mọi người xung quanh, không dùng chung bồn tắm, bồn cầu,… với người khác.

 Kiêng quan hệ tình dục, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tâm trạng thoải mái để tăng cường sức khỏe.

 Nên điều chữa trị giang mai cùng bạn tình/vợ để hạn chế khả năng lây nhiễm chéo.

 Tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về sức khỏe nam khoa thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status