Quan hệ bằng tay có mang thai không?

Ngày đăng : 13-04-2018 - Lượt xem : 412

Quan hệ bằng tay có mang thai không? Đây là một trong những trăn trở của rất nhiều người và chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này qua bài viết sau đây

Quan hệ bằng tay là một cách kích thích, âu yếm khiến cả hai đều được thỏa mãn mà không có hoạt động quan hệ tình dục và tránh được những hậu quả không mong muốn. Vậy quan hệ bằng tay có mang thai không? Chúng tôi sẽ giúp mọi người tháo gỡ những trăn trở này thông qua nội dung bài viết sau đây.

QUAN HỆ BẰNG TAY CÓ MANG THAI HAY KHÔNG?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, quan hệ bằng tay là cách thể hiện cảm xúc của tình yêu đôi lứa rất đa dạng và không có một công thức nào “áp đặt” điều này cả.

Các hoạt động “vui vẻ” giữa hai bạn yêu nhau cũng vậy, rất phong phú. Do đó việc trao nụ hôn như thế nào hay việc sử dụng đôi bàn tay để “du lịch” ra sao cũng không có quy định nào “bắt buộc” cả, mà tùy theo cảm xúc của hai người yêu nhau.

Ngoài ra thì nữ giới nên biết, màng trinh thực chất chỉ là một màng mỏng, cách cửa âm đạo 2-3cm, có tác dụng ngăn ngừa các bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập âm đạo.

Màng trinh của mỗi phụ nữ có độ dày, mỏng khác nhau nên không thể nói rằng ai cũng bị rách màng trinh trong lần quan hệ đầu tiên.

Quan hệ bằng tay có mang thai không?

Quan hệ bằng tay có mang thai không?

Về chuyện có nên tiếp tục quan hệ tình dục theo cách đó nữa không thì còn tùy thuộc vào bạn vì đó là lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều là quan hệ bằng tay gây viêm nhiễm dễ dẫn đến tổn thương âm đạo hoặc gây viêm nhiễm vùng kín.

Việc quan hệ bằng tay như vậy có thể không làm bạn có thai nhưng nếu ngoài quan hệ bằng tay, hai bạn còn tạo điều kiện cho tinh dịch chạm vào vùng kín thì khả năng có thai hoàn toàn có thể xảy ra. Vì khi đó, tinh dịch có cơ hội xâm nhập và bơi thẳng vào trong âm đạo, tiếp xúc và làm thụ tinh với trứng.

Quan hệ bằng tay có bầu không? Thì về cơ bản thì việc kích thích bằng tay sẽ không ra những ảnh hưởng gì cho việc mang thai, nhưng nếu bạn quan hệ bằng tay quá nhiều có thể gây rách màng trinh khi em chưa có quan hệ tình dục chính thức, tăng nguy cơ viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục.

Vì vậy, mọi người nên chú ý vấn đề rửa vệ sinh tay sạch sẽ để tránh viêm nhiễm ngứa ngáy, gây viêm âm đạo cho vùng kín, cắt móng tay ngắn để không gây tổn thương vùng kín.

Về việc quan hệ bằng tay là một cách kích thích, âu yếm khiến cả hai đều được thỏa mãn mà không có hoạt động quan hệ tình dục và tránh được những hậu quả không mong muốn.

Quan hệ bằng tay có mang thai không?

Khi bạn lo lắng về vấn đề gì thì hãy chủ động tư vấn bác sĩ để có thêm thông tin

Việc quan hệ bằng tay không gây ra những ảnh hưởng, tác hại nào với chuyện sinh sản hay quan hệ tình dục thực sự sau này.

Vấn đề này bạn cần lưu ý trước khi quan hệ bằng tay thì nên vệ sinh bàn tay sạch sẽ để tránh viêm nhiễm cho vùng kín. Ngoài ra, thì tác hại của quan hệ bằng tay sẽ khiến vùng kín của bạn tình bị tổn thương, trầy xước thậm chí là tổn thương vô cùng nguy hiểm.

Khi quan hệ, cần kiểm soát hoạt động của các ngón tay, tránh việc cho ngón tay vào quá sâu gây tổn thương vùng kín. Nhìn chung, cần phải có sự phối hợp hài hòa giữa hai người để tránh những tai nạn có thể xảy ra khi quan hệ bằng tay.

Lưu ý:

Bên cạnh, khi quan hệ bằng tay không nên để móng tay quá dài, bởi trong quá trình kích thích có thể gây ra trầy xước “vùng kín” của đối phương.

Khi quan hệ, cần kiểm tra vệ sinh và hoạt động của các ngón tay, tránh việc cho việc ngón tay vào quá sâu gây tổn thương vùng kín. Tóm lại, cần phải có sự phối hợp hài hòa giữa 2 người để tránh những tai nạn có thể xảy ra khi quan hệ bằng tay.

Nếu bạn có những dấu hiệu ngứa, khí hư ra nhiều cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về sức khỏe sinh sản thì hãy gọi đến số

⇒ Hotline: (0251) 381 9288

⇒ Hoặc liên hệ qua số zalo 0923023499

⇒ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status