Quan hệ tình dục mỗi ngày tốt không ?

Ngày đăng : 01-04-2017 - Lượt xem : 389

Khoa học đã khẳng định rằng “việc quan hệ tình dục thường xuyên” sẽ rất tốt cho cơ thể, giúp phòng tránh được nhiều bệnh. Vậy, tại sao phải quan hệ mỗi ngày? Chúng tôi sẽ giúp mọi người tháo gỡ những trăn trở này thông qua nội dung bài viết sau đây.

TẠI SAO NÊN QUAN HỆ TÌNH DỤC MỖI NGÀY?

Các bác sĩ Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, việc quan hệ tình dục thường xuyên không chỉ mang đến cảm giác thăng hoa mà còn giúp chúng ta phòng ngừa được rất nhiều bệnh lý khác như :

1. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Nam giới phóng tinh thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ phát triển của những tế bào ung thư tuyến tiền liệt ( 22% ).

2. Giúp tránh xa bệnh cảm

Một số người có quan hệ tình dục ít nhất 2 lần/tuần, cơ thể sẽ xảy ra ra khá nhiều kháng nguyên như globulin miễn dịch A, có tác dụng chống lại những yếu tố gây bệnh cảm, bệnh cúm.

Do đó, nếu chúng ta khiến “chuyện ấy” trong cả tuần thì lượng globulin miễn dịch A được sản sinh ra khá nhiều, rất tốt cho sức khỏe.

Quan hệ tình dục mỗi ngày tốt không

Quan hệ tình dục mỗi ngày tốt không?

Hơn thế nữa, người có tần suất quan hệ ít nhất 3 lần/tuần thường trẻ hơn 7 – 12 tuổi so với nhóm người có quan hệ 2 lần/tuần.

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những người trẻ tuổi luôn (trẻ hơn 7 – 12 ) luôn cảm thấy thoải mái và tự tin về sự gọi cảm, quyến rũ của cơ thể mình, đặc biệt luôn tự tin trong “chuyện ấy”.

3. Giúp loại bỏ chứng chuột rút vào mỗi ngày “đèn đỏ”

Theo nghiên cứu vào năm 2000 của các nhà khoa học cho thấy, có đến 9% trong số 1900 phụ nữ được khảo sát họ cần thủ dâm để thoát khỏi chứng chuột rút kinh hoàng ( vào mỗi chu kỳ kinh ).

4. Tăng khả năng mang thai

Việc quan hệ tình dục mỗi ngày không chỉ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch để chuẩn bị cho thời kỳ mang thai, mà còn cực kỳ quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình thụ thai kịp thời xảy ra .

5. Chống tăng huyết áp và chứng căng thẳng tâm lý

Thường xuyên quan hệ tình dục sẽ giúp loại bỏ một số bệnh tăng huyết áp, bởi khi đó huyết áp luôn ở trạng thái cân bằng, hơn thế nữa tâm lý không bị áp lực hoặc căng thẳng khi gặp phải tình huống bất ngờ.

Các bác sĩ lại 1 lần nữa khẳng định, quan hệ thường xuyên sẽ có phản ứng tốt với stress cũng như nghĩ suy tích cực hơn so với những người có tần suất quan hệ thấp.

Quan hệ tình dục mỗi ngày tốt không

Quan hệ tình dục mỗi ngày sẽ giúp mọi người cải thiện rất nhiều về tinh thần và sức khỏe

6. Tăng tuổi thọ

Khi đạt tới khoái cảm, những hormone được tạo ra cũng như có tác dụng cải thiện khả năng miễn dịch, giúp cho làn da của bạn được khỏe mạnh.

Ở nam giới, nếu đạt cực khoái ít nhất 2 lần/ngày thường sống lâu hơn so với người chỉ quan hệ 2 hoặc 3 lần/tuần.

7. Tăng khả năng lưu thông máu

Khi quan hệ tình dục, nhịp tim của chúng ta sẽ tăng hơn so với mức bình thường. Do đó, lượng máu được vận chuyển đến một số cơ quan và tế bào của cơ thể sẽ tốt hơn.

Đồng thời, lượng máu được lấy ra sẽ mang theo những độc tố trong cơ thể ra ngoài. Giúp cơ thể được thoải mái và không còn mệt mỏi.

8. Giúp ngủ ngon và sâu hơn

Sau khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ thoải mái cũng như bạn có một một giấc ngủ ngon. Hơn thế nữa, sau một giấc ngủ sâu, bạn luôn tỉnh táo và có sức khỏe tốt.

Tóm lại, việc quan hệ tình dục mỗi ngày sẽ làm cho cơ thể của bạn trở bắt buộc quyến rũ, gợi cảm hơn, sống lâu hơn, ít đau ốm cũng như có bộ não minh mẫn. Chính vì thế, đừng để “chuyện ấy” xa vời với cuộc sống của bạn, hãy luôn “đốt cháy” ngọn lửa yêu thương, khao khát trong con người bạn với bạn tình.

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm về bệnh nam khoa thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status