Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Ngày đăng : 10-12-2017 - Lượt xem : 381

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, được áp dụng cho những trường hợp dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Vậy quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào? Đây là kiến thức nam giới cần biết để chuẩn bị cho mình tinh thần tốt nhất trước khi tiến hành tiểu phẫu.

KHI NÀO CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết, bình thường khi còn nhỏ ( 7 tuổi trở xuống) thì da bao quy đầu của nam giới thường bao trùm cả ống niệu đạo và đầu dương vật.

Tuy nhiên, sau độ tuổi này thì bao quy đầu sẽ bị co lại do kích thước dương vật tăng lên. Bao quy đầu thu vào sẽ làm đầu dương vật và ống niệu đạo lộ ra bên ngoài.

Đây là hiện tượng rất bình thường ở nam giới và những trường hợp này thì không cần phảitiến hành cắt bao quy đầu. Vậy khi nào cần bắt bao quy đầu?

Xem thêm: Bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm hay không ?

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Dĩ An Bình Dương

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? 

Đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn phủ trùm đầu dương vật, kể cả khi dương vật cương cứng. Và nếu muốn lộ quy đầu ra thì nam giới sẽ phải lấy tay tuột bao quy đầu xuống.

Nếu như tình trạng bao quy đầu nam giới giống như này thì nam giới cần làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu vì các bạn đã bị mắc chứng dài bao quy đầu.

Bên cạnh chứng dài bao quy đầu thì những nam giới bị hẹp bao quy đầu cũng cần phải đi cắt bao quy đầu. Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở nam giới là dương vật bị bao quy đầu bọc kín mà không thể tuột xuống được.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI PHÒNG KHÁM NAM KHOA ÂU MỸ VIỆT

Để trả lời cho câu hỏi của bạn cũng như giúp bạn có thể yên tâm hơn trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, chúng tôi xin được giới thiệu quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Âu Mỹ Việt ở Bình Dương như sau:

Bước 1. Điều chỉnh tư thế nằm của bệnh nhân: Bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa

Bước 2. Tiến hành sát trùng trước khi thực hiện tiểu phẫu:

Bác sĩ điều trị sẽ tiến hành làm sạch, sát trùng vùng phẫu thuật bằng nước muối, xà phòng và dung dịch sát khuẩn với tỷ lệ là 1: 1000 rồi tiêm vào tĩnh mạch vùng nang quy đầu

Bước 3. Tiến hành bóc tách phần da quy đầu:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ lấy kìm để nới rộng miệng quy đầu sau đó dùng 2 kìm để kéo vùng bao da quy đầu cho thẳng.

Tiếp đó, dùng kìm có đầu dò để tách rời vùng da đang bị dính với dương vật rồi dùng nước muối loãng để rửa sạch dương vật và bao quy đầu

Bước 4. Tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu:

Bác sĩ điều trị sẽ dùng kìm kẹp chặt vùng bao quy đầu đã được buộc chặt rồi vẽ một đường làm dấu ở bên ngoài da quy đầu (cách miệng bao quy đầu khoảng 0,5 cm) để tránh tình trạng cắt quá nhiều.

Bước 5. Cắt rời mặt trước bao quy đầu: Bác sĩ sẽ dùng kéo cắt men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt ngoài và mặt trong bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Dĩ An Bình Dương

Với những bước tiểu phẫu bao quy đầu tỉ mỉ sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống thuận lợi

Bước 6. Cắt bỏ bao quy đầu:

Bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu, tiếp theo là cắt nốt bên còn lại.

Bước 7. Cầm máu dương vật:

Bước này cần phải được tiến hành hết sức cẩn thận, tránh tình trạng không cầm được máu gây nguy hiểm đến tính mạng.

Bước 8. Khâu lại bao quy đầu:

Sau khi cắt bao quy đầu các bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu các phía trong ngoài trái phải chỗ cắt, không nên khâu quá chặt vì có thể dẫn đến hoại tử bao quy đầu.

Bước 9. Quấn gạc quy đầu: Dùng gạc quấn bao quy đầu để bảo vệ vết khâu.

Thủ thuật này chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn như giúp bạn vệ sinh dương vật dễ dàng và sạch sẽ hơn, tránh được các bệnh viêm nhiễm nam khoa do bệnh hẹp bao quy đầu gây ra…

Vì vậy, đừng vì những lo lắng về những rủi ro khi cắt bao quy đầu mà chần chừ đi khám và điều trị, điều này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này.

Người bệnh cũng nên lưu ý, sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh nên chú ý vệ sinh dương vật; hạn chế kích thích và kiêng quan hệ tình dục; ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để giúp bệnh hồi phục nhanh chóng. 

Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần tư vấn thêm cắt bao quy đầu thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status