Quy trình điều trị bệnh sùi mào gà tại Đa khoa Đồng Nai?

Ngày đăng : 10-01-2017 - Lượt xem : 403

Có nhiều người bệnh ở Biên Hòa đã hỏi về quy trình điều trị bệnh sùi mào gà tại Đa khoa Đồng Nai? Vì đây là căn bệnh nguy hiểm và không phải cơ sở nào cũng điều trị thành công, cho nên nhiều người bệnh cảm thấy không tin tưởng cho lắm. Và để biết được quy trình điều trị bệnh này ra sao mời các bệnh nhân cùng tham khảo bài viết sau.

Quy trình điều trị bệnh sùi mào gà tại Đa khoa Đồng Nai?

Tác nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà là do virus HPV (Human papilloma virus) với các biểu hiện thường là mọc những u nhú ở bộ phận sinh dục, hậu môn, họng… Bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng và con đường truyền nhiễm chính là thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn.

Căn bệnh này mang lại rất nhiều sự phiền toái và nguy hiểm do nó làm cho người bệnh mất đi vẻ thẩm mỹ từ những nốt sùi trên da, gây ung thư âm đạo, dương vật, vòm họng từ đó làm cho người mắc bệnh bị vô sinh - hiếm muộn và có thể tử vong.

Chính vì thế mà người bệnh cần phải đi chữa trị tại những cơ sở uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt ngay để được khám chữa bệnh trong những điều kiện, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Human papilloma virus gây nên bệnh sùi mào gà

Human papilloma virus gây nên bệnh sùi mào gà

Với mong muốn đem lại sự khỏe mạnh cho người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tại số 203A, Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai đã rất nỗ lực trong quá trình hoạt động khám chữa bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà theo một quy trình khoa học, hiện đại với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế chuyên dụng nhất.

icon Kiểm tra tổng quát và làm xét nghiệm: Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh và xem có phải là bệnh sùi mào gà hay không, sau đó cho bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết, để biết chính xác mức độ bệnh như thế nào và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

icon Tư vấn: Sau khi đã đưa ra liệu trình điều trị, các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp cũng như chi phí thực hiện để người bệnh có thể quyết định là có tiến hành chữa trị hay không.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt thự hiện quy trình khám chữa bệnh khoa học

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt thực hiện quy trình khám chữa bệnh khoa học

icon Tiến hành điều trị: Ở mỗi bệnh nhân sẽ cách chữa trị khác nhau, điều này tùy thuộc vào mức độ bệnh của mỗi người.

► Điều trị bằng thuốc: Sử dụng cho những trường hợp mới mắc bệnh, các bác sĩ sẽ đưa ra toa thuốc phù hợp để có thể hạn chế tình trạng của bệnh.

Điều trị ngoại khoa: Phương pháp vật lý hỗ trợ trong điều trị sùi mào gà là đốt bằng lazer, đốt điện, đốt lạnh…sử dụng sóng cao tần để đốt những nốt sùi. Nhưng đa số người bệnh ít lựa chọn phương pháp này vì nó gây đau nhiều và bệnh có thể tái phát.

Điều trị bằng phương pháp ALA - PDT: kỹ thuật này được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng do nó phát hiện chính xác vị trí của virus, không gây đau đớn, tổn thương cho các tế bào khỏe mạnh, tiêu diệt mầm bệnh tận gốc, làm cho bệnh không còn cơ hội tái phát trở lại, vết thương điều trị mau lành.

icon Hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc vết thương: Sau khi tiến hành các phương pháp điều trị xong, người bệnh sẽ được bác sĩ dặn dò những kiêng cữ cần thiết để có thể nhanh hồi phục sức khỏe.

icon Tái khám : người bệnh nên tới đúng lịch hẹn tái khám lần sau, để kiểm tra tiến triển của bệnh, đồng thời tiến hành lần điều trị tiếp theo nếu bệnh chưa dứt hẳn, do bệnh giang mai rất dai dẳng không thể điều trị một lần là khỏi hẳn.

Căn bệnh giang mai này rất khó điều trị, cho nên khi phát hiện bệnh trong những giai đoạn đầu, bệnh nhân cần phải đi chữa trị ngay, vì điều trị càng sớm thì tỉ lệ khỏi càng cao và thời gian sẽ được rút ngắn lại.

Đến với Đa Khoa Âu Mỹ Việt, người bệnh sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm vì toàn bộ quá trình điều trị sẽ được thực hiện bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ cùng với sự giúp sức của máy móc y tế chuyên dụng, đạt chuẩn nên chắc chắn sẽ đảm bảo sự an toàn nhất cho sức khỏe bệnh nhân.

Hãy bảo vệ sức khỏe mình bằng cách đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được chữa trị theo một quy trình hợp lý, giúp bệnh mau lành mà không phải tốn thêm chi phí, công sức. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc ấn vào mực tư vấn trực tiếp bên dưới để được hỗ trợ biết thêm thông tin.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status