Tác hại từ việc không cắt bao quy đầu

Ngày đăng : 17-05-2017 - Lượt xem : 346

Nhiều nam giới gặp vấn đề liên bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu, tuy nhiên vẫn không chịu đi chữa trị vì tâm lý e ngại hoặc coi thường nghĩ tình trạng này, nghĩ chúng không có gì nguy hại, từ đó khiến cho bệnh diễn biến phức tạp. Vậy tác hại từ việc không cắt bao quy đầu là gì?

Tác hại từ việc không cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật, giúp bảo vệ dương vật, nhưng ở một số nam giới thì lớp da này không được bình thường, chính vì thế nó sẽ là nguyên nhân gây hại cho “ cậu nhỏ” của các đấng mày râu.

Và những người cần phải thực hiện phương pháp ngoại khoa chủ yếu là những nam giới bị rơi vào tình trạng dài, hẹp bao quy đầu hoặc bị viêm do hai tình trạng trên gây ra, việc các nam giới này nhất quyết không chịu đi chữa trị tình trạng này sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiệm trọng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Nếu không điều trị, cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến các hậu quả cụ thể như:

Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật: Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu sẽ cản trở sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật phát triển không bình thường, kích thước nhỏ, bị cong hoặc nghiêng.

 Gây đau đớn, viêm nhiễm: Chúng sẽ thắt nghẹt quy đầu, gây đau đớn cho người bệnh, gây ra các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa, do việc vệ sinh khó khăn, một phần nữa là nước tiểu đọng lại tạo các cặn bẩn, gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Dẫn đến các bệnh lý khác: Tình trạng viêm nhiễm lâu sẽ có thể sẽ dẫn đến nhiễm khuẩn tiết niệu, vì tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm lâu, vi khuẩn sẽ phát triển và tấn công ngược dòng lên hệ tiết niệu.

Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu nếu không được tiểu phẫu là ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu nếu không được tiểu phẫu là ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới

Việc quan hệ tình dục khó khăn: Khiến nam giới bị đau khi quan hệ tình dục và trong khi thực hiện việc giao hợp sẽ thì tình trạng dài, hẹp bao quy đầu sẽ gây ra các mẫn cảm bất thường khiến cho nam giới dễ bị xuất tinh sớm, xuất tinh nhanh.

Lây nhiễm cho người bạn tình: khi quan hệ không mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ, vi khuẩn sẽ từ dương vật lây sang âm đạo để gây bệnh, khiến cho các chị em phụ nữ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nguy cơ ung thư cao: Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy thì những nam giới để tình trạng viêm nhiễm quá lâu do dài, hẹp bao quy đầu gây ra, sẽ khiến cho các tế bào ung thư phát triển mạnh, dẫn đến ung thư dương vật.

Và để hạn chế các tai biến này thì cách tốt nhất là nam giới cần phải nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị đúng, một trong nhiều nơi mà phái mạnh có thể yên tâm chữa trị đó là Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt.

Khi đến với phòng khám nam giới sẽ được cắt bao quy đầu bằng phương pháp mới nhất, theo công nghệ của các nước tiên tiến giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao, đó là tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong nhiều nơi đáng tin cậy

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt là một trong nhiều nơi đáng tin cậy

Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

► Ít gây đau đớn.

► Không để lại sẹo.

► Độ an toàn, hiệu quả cao.

► Thời gian tiểu phẫu ngắn khoảng 15 – 30 phút.

► Không làm ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý khác.

► Bệnh nhân mau chóng hồi phục.

► Sau quá trình trị liệu bệnh nhân không cần phải nằm lại.

Không nên vì quá sợ hãi mà không muốn đi điều trị, làm cho bệnh ngày càng nặng hơn, từ đó dẫn đến các biến chứng và khiến cho việc trị liệu gặp nhiều khó khăn, vì thế hãy mau chóng đi điều trị trong thời gian sớm nhất có thể.

Hãy bảo vệ lấy sức khỏe mình bằng cách nhanh chân đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để được điều trị an toàn, hiệu quả. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (0251) 381 9288 hoặc nhấp vào mục tư vấn trực tiếp bên dưới để được gặp các chuyên gia tư vấn, biết thêm thông tin chi tiết.

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status