Tác hại và biến chứng của bệnh giang mai - Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng : 18-07-2017 - Lượt xem : 444

Giang mai là bệnh xã hội với mức độ nguy hiểm phát triển theo từng giai đoạn vì vậy rất khó để kiểm soát, nếu như không chủ động hỗ trợ điều trị sớm và lơ là khi mắc bệnh có thể bệnh nhân sẽ gặp những nguy hiểm đáng sợ. Những tác hại và biến chứng của bệnh giang mai - Biên Hòa Đồng Nai là gì luôn điều bí ẩn mà nhiều người quan tâm tìm hiểu, những thông tin sau đây sẽ giúp mọi người nhìn nhận vấn đề một cách chính xác hơn nữa.

Tác hại và biến chứng của bệnh giang mai - Biên Hòa Đồng Nai

Giang mai lây truyền qua rất nhiều con đường chủ yếu là đường tình dục không an toàn do xoắn khuẩn có tên là Treponema Pallidum gây ra những tác hại khôn lường không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn khiến tinh thần của người bệnh suy sụp.

Để hiểu hết về những hậu quả mà bệnh giang mai gây ra đối với con người thì trang bị những kiến thức y khoa đúng đắn về căn bệnh xã hội đáng sợ này luôn là việc làm cần thiết. Bởi vì đây là bệnh truyền nhiễm và phát triển mạnh mẽ để lại những hậu quả kinh khủng cho đời sống con người, sự phát triển của xã hội chỉ đứng sau bệnh HIV/AIDS.

Tác hại và biến chứng của bệnh giang mai - Biên Hòa Đồng Nai

Tác hại và biến chứng của bệnh giang mai - Biên Hòa Đồng Nai

Theo các các bác sĩ tại Hồng Phúc, nếu không phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai kịp thời bệnh nhân có thể sẽ phải đối mặt với những tác hại, biến chứng nguy hiểm sau:

1. Đối mặt với áp lực về tinh thần

Người bệnh sẽ cảm thấy xấu hổ, mặc cảm khi mắc bệnh xã hội và đặc biệt là không tự tin trước các mối quan hệ hoặc giao tiếp trong công việc. Những tác động về mặt cảm xúc, áp lực tâm lý lâu ngày có thể dẫn đến stress nặng nề, khả người bệnh mắc bệnh trầm cảm rất cao.

2. Nguy hiểm đến tính mạng

Phát hiện bệnh giang mai càng chậm trễ thì lại càng nguy hiểm bởi vì xoắn khuẩn giang mai có thể biến đổi độc tính, tấn công và xâm nhập, gây bệnh các bộ phận trong cơ thể người bệnh. Ở những giai đoạn phức tạp, không được can thiệp các cơ quan, tế bào có nguy cơ bị phá hủy và có thể dẫn đến biến chứng nặng nề như tàn tật nếu không được hỗ trợ điều trị thậm chí là gây tử vong nguy hiểm đến tính mạng.

3. Gây hại cho hệ xương khớp

Khi mắc bệnh giang mai, các vi khuẩn tồn tại và gây tổn thương đến cả hệ xương khớp khiến bệnh nhân đi đứng rất khó khăn, làm giảm khả năng hoạt động. Không chỉ vậy, bệnh nhân có thể bị gãy xương hoặc mắc rất nhiều bệnh lý về xương khớp.

4. Tác động lớn đến hệ thống mạch máu và thần kinh

Bệnh nhân bị giang cũng có khả năng tắc nghẽn động mạch chủ, mắc các bệnh liên quan đến hệ thống mạch máu rất lớn vì vậy cần được hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt. Ngoài ra, xoắn khuẩn sẽ tác động đến hệ thần kinh trung ương làm teo dây thần kinh thị lực và tổn hại thần kinh thị giác, gây đau đầu, ảo giác nguy hiểm hơn là dẫn đến bại liệt, lao tủy, đần độn.

Nhanh chóng đi thăm khám, điều trị triệt để bệnh giang mai để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra

Nhanh chóng đi thăm khám, điều trị triệt để bệnh giang mai để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra

Bệnh giang mai tác động xấu đến hầu hết các cơ quan, bộ phận trên cơ thể người bệnh và gây ra những biến chứng khôn lường như vậy thì người bệnh lại càng phải nhanh chóng đi thăm khám điều trị ở những địa chỉ y tế chuyên khoa chất lượng và uy tín để có thể theo dõi tình trạng của bản thân từ đó tìm ra hướng xử lý đúng đắn nhất.

Ở Biên Hòa Đồng Nai dù có nhiều phòng khám và bệnh viện mọc lên nhưng Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc lại được đánh giá cao nhất bởi vì đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh xã hội uy tín, danh tiếng nhất với dịch vụ vụ y tế tốt nhất. Hoạt động với phương châm “Vì lợi ích của người bệnh và sức khỏe cộng đồng” những năm vừa qua phòng khám đã hỗ trợ chữa trị thành công hàng ngàn ca mắc bệnh xã hội, trong đó có giang mai.

Với đội ngũ nhân viên, điều dưỡng thân thiện cùng các bác sĩ giỏi, nhiều y đức cũng như kinh nghiệm chuyên môn đã cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại giúp quá trình điều trị bệnh giang mai chất lượng cao, tiết kiệm nhiều chi phí của bệnh nhân. Không chỉ vậy, Hồng Phúc còn đầu tư nhập khẩu máy móc, thiết bị hiện đại từ nước ngoài và phát triển hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn giúp quá trình chữa bệnh nhanh chóng – chuyên nghiệp – an toàn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc và muốn đặt lịch hẹn thăm khám chữa bệnh giang mai mọi người có thể gọi đến Hotline (0251) 381 9288 hoặc click chuột vô bảng tư vấn sau đây sẽ được giải đáp rõ ràng hơn.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status