Thai nhi 19 đến 20 tuần tuổi có phá được không?

Ngày đăng : 10-07-2017 - Lượt xem : 367

 Nhiều người mặc dù mang thai ngoài ý muốn nhưng lại không biết sớm là mình đã có thai, thậm chí khi thai đến 4 tháng tuổi mới biết. Lúc này tuổi thai nhi đã quá lớn nhưng nhiều người vẫn quyết định bỏ thai vì những lý do bất đắc dĩ.

 Vậy thai 5 tháng tuổi có phá được không ? Và nơi phá thai an toàn hiệu quả? Hãy cùng đi tìm đáp án của các câu hỏi trên qua bài viết chia sẻ dưới đây.

 

 

THAI 5 THÁNG TUỔI CÓ PHÁ ĐƯỢC KHÔNG

 Các bác sĩ ở Phòng Khám Phá Thai Ở Đồng Nai cho biết, phá thai là một trong những việc làm bất đắc dĩ của người phụ nữ, khi không có đủ điều kiện về sức khỏe, tâm lý và kinh tế để sinh con. Mặc dù chúng tôi không khuyến khích.

 Tuy nhiên, việc cung cấp những thông tin về phá thai an toàn sẽ là cách giúp các chị em tự bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình một cách tốt nhất.

 Việc phá thai 20 tuần tuổi không được bác sĩ chuyên khoa khuyến khích bởi việc phá thai ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là tâm lý của chị em.

 

Thai nhi 19 đến 20 tuổi có phá được không?

Thai nhi 19 đến 20 tuổi có phá được không?

 

 Nếu đã không thể giữ lại thai thì chị em nên đi bỏ thai càng sớm càng tốt bởi khi đó sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ gặp rủi ro trong qua trình phá thai. Theo các chuyên gia thì chị em chỉ nên đi phá thai khi thai nhi dưới 12 tuần tuổi.

 Phá thai 4 tuần tuổi (16 tuần) tuổi có thể phá được nhưng cách phá thai vô cùng phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn uy tín - nơi có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ cao.

 

NHỮNG LƯU Ý ĐỂ ĐẢM BẢO PHÁ THAI AN TOÀN

        Các bác sĩ Phòng Khám Biên Hòa khuyên rằng, để thực hiện phá thai an toàn và hiệu quả thì bạn nên có những sự lựa chọn sáng suốt cho mình như:

 1. Thực hiện tại phòng khám phá thai uy tín:

 Phương pháp này chỉ được thực hiện bởi cơ sở y tế được Bộ Y Tế cấp phép và từ tuyến tỉnh trở lên. Cơ sở y tế cần có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong phá thai to, đồng thời có hệ thống trang thiết đầy đủ và hiện đại.

 2. Không phá thai tại cơ sở y tế nhỏ lẻ:

 Thai phụ tuyệt đối không vì bất kỳ lý do gì mà đến cơ sở y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng để thực hiện phá thai nếu không muốn những hậu quả đáng tiếc gây ra vô sinh vĩnh viễn, thậm chí tử vong.

 3. Cần kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi phá thai:

 Thai phụ cần được thăm khám, xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe cẩn thận, xem xét tiền sử bệnh, kích thước và vị trí thai, từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

 

Thai nhi 19 đến 20 tuổi có phá được không?

Vì sức khỏe của chính mình hãy chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn

 

 4. Tuân theo chỉ định của bác sĩ:

 Thai phụ cần tuyệt đối tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như sau khi phẫu thuật thành công.

 Chị em hoàn toàn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt để thực hiện đình chỉ thai to từ 19 – 20 tuần tuổi an toàn và hiệu quả.

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn hàng đầu và hệ thống trang thiết bị y tế đạt chuẩn Châu Âu luôn mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân. Bạn cần tìm phòng khám để phá thai biên hòa

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề phá thai 19 – 20 tuần bằng phương pháp nào thì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn.

 

 Nếu mọi người còn nghi vấn hoặc cần các bác sĩ tư vấn thêm về phá thai an toàn thì hãy gọi đến số hotline: (0251) 381 9288 hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 

icon tìm kiếm
map
DMCA.com Protection Status