Thói quen tai hại cần loại bỏ trong chuyện ấy là gì ?

Ngày đăng : 27-03-2017 - Lượt xem : 349

“Chuyện yêu” là một trong những yếu tố quan trọng để giữ lửa tình yêu cho cả hai. Tuy nhiên để có thể làm cho chuyện gối chăn trở nên thú vị thì không phải là việc dễ dàng. Nếu chỉ cố chấp giữu các thói quen cũ thì chẳng bao lâu “cuộc yêu” sẽ trở nên nhàm chán. Vì vậy, những thói quen tai hại cần loại bỏ trong chuyện ấy là gì sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Thói quen tai hại cần loại bỏ trong chuyện ấy

Để có thể giữ lửa cho tình yêu thì có những thói quen xấu cần phải loại bỏ: 

1. Giữ tư thế truyền thống:

Tư thế truyền thống luôn là một trong những tư thế thể hiện bản lĩnh của người đàn ông tuy nhiên nếu cứ lặp đi lặp lại ở một tư thế thì sẽ khó tránh khỏi sự nhàm chán cho cả hai.

Mức độ ham muốn cũng như sự hài lòng của phụ nữ thay đổi theo mỗi chu kỳ chính vì thế mà chuyện gối chăn cũng cần có sự thay đổi nhất định. Không những thế, ở một số tư thế khác nhau sẽ mang đến một cảm nhận mới lạ khác.

2. Cho trẻ con ngủ cùng hoặc không đóng cửa phòng:

Rất nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng cho con trẻ ngủ chung khi còn nhỏ là biểu hiện của sự quan tâm và sẽ không gây ảnh hưởng gì nhiều đến tình cảm vợ chồng. Điều đó chỉ đúng khi trẻ còn nhỏ vì khi trẻ lên vài tuổi, sự xuất hiện của chúng sẽ làm cha mẹ khó có thể thực hiện được chuyện ấy một cách thoải mái. Tốt hơn hết cần để bé ngủ riêng phòng để giúp trẻ tự lập và giải thích cho con hiểu cha mẹ chúng cũng cần có không gian riêng.

3. Luôn trung thành với một thời điểm trong ngày khi làm chuyện ấy:

Nhiều cặp vợ chồng thường hay sắp xếp thời gian “yêu” cố định vào các buổi tối trong tuần. Dù vậy sự nhạy cảm và ham muốn tình dục sẽ biến đổi khác nhau trong ngày. Theo các chuyên gia tình dục phòng khám sản phụ khoa ở biên hòa cho biết, họ luôn khuyến khích rằng các cặp đôi nên dành thời gian thân mật bất cứ khi nào có thể.

Thói quen tai hại cần loại bỏ trong chuyện ấy

Cần phải loại bỏ ngay những thói quen xấu trong chuyện ấy để có thể giữ lửa hạnh phúc gia đình 

4. Quan hệ tình dục tốt nhất nên tự phát:

Khi còn trẻ, cả hai có thể tham gia vào quan hệ tình dục tự phát. Tuy nhiên khi đã già đi, một trong hai đang bận rộn, có lịch trình khác nhau, và có thể có nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Theo các chuyên gia về lĩnh vực tình dục cho biết, quan hệ tình dục tự phát là niềm vui nhưng không có nghĩa quan hệ tình dục theo lịch trình là không vui. Trong thực tế, lập lịch trình quan hệ tình dục mang lại cho cả hai sự phấn khích.

5. Không chia sẻ về chuyện ấy:

Quan hệ tình dục là tốt, tuy nhiên trao đổi với người ấy về vấn đề nhạy cảm này để làm cuộc yêu thú vị hơn không phải ai cũng có thể làm được. Nếu làm được điều này sẽ giúp cải thiện được đời sống tình dục đồng thời giúp cả hai cảm thấy ấm áp và cởi mở hơn.

Khoong chia sẻ cho nhau về chuyện ấy

Không chia sẻ về chuyện ấy

6. Thiếu nhiệt tình khi giao hợp:

Thụ động trong quan hệ vợ chồng là biểu hiện của sự lười biếng, thiếu tự tin và khiến cho cuộc yêu trở nên vô vị, nhàm chán. Thay vào đó, hãy thể hiện cảm xúc, suy nghĩ cũng như tâm sự về những khó khăn của bản thân, chính điều đó sẽ giúp cho cả hai hòa hợp và thăng hoa hơn trong đời sống vợ chồng.

Đây là một số thói quen tai hại cần loại bỏ trong chuyện ấy mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt muốn chia sẻ. Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin thì hãy gọi vào số hotline (0251) 381 9288 hoặc nhấn vào bảng tư vấn dưới đây để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status