Tiêm thuốc tránh thai có an toàn không - Âu Mỹ Việt

Ngày đăng : 21-05-2017 - Lượt xem : 444

Sự phát triển của y học ngày càng có những bước tiến rõ rệt và nổi bật, tuy nhiên hiện nay không chỉ có một mà rất nhiều phương pháp phòng tránh thai giúp chị em an tâm hơn nếu như chưa muốn có thai vào thời điểm này hay vì bất cứ lý do nào. Tiêm thuốc tránh thai có an toàn không - Âu Mỹ Việt sẽ giải đáp những thắc mắc mà chị em vẫn đang quan tâm từ trước đến nay để từ đó có được những kinh nghiệm tốt hơn trong lựa chọn phương pháp tránh thai an toàn.

Tiêm thuốc có phải là phương pháp tránh thai an toàn tại Âu Mỹ Việt không

Những phụ nữ ở độ tuổi sinh sản thường sử dụng cách tiêm thuốc để tránh thai chứa nội tiết progestin để tránh thai trong một khoảng thời gian nhất định, khoảng vài tháng. Đây có thể được xem là một trong những biện pháp ngừa thai tạm thời hiệu quả, nhanh chóng và ít tốn kém. Nếu như muốn có thai lại thì chị em có thể ngưng dùng thuốc sau 3 tháng là được.

Âu Mỹ Việt hướng dẫn và chỉ định tiêm thuốc tránh thai an toàn, nhanh chóng

Âu Mỹ Việt hướng dẫn và chỉ định tiêm thuốc tránh thai an toàn, nhanh chóng 

Theo các thống kê hiện nay cho thấy số lượng ca nạo phá thai ngày càng tăng lên, hầu hết những trường hợp này bệnh nhân đều chưa có những hiểu biến đúng đắn và tìm ra được biện pháp tránh thai cần thiết. Bên cạnh đó, chị em chủ quan hoặc một số đối tượng vị thành niên chưa biết những kiến thức nhất định về cách phòng tránh thai an toàn dẫn đến tình trạng phá thai hàng loạt.

Các bác sĩ tại Đa khoa Âu Mỹ Việt cho biết, sử dụng biện pháp tránh thai là điều phụ nữ nên lưu tâm chú ý và rất quan trọng, tuy nhiên lựa chọn ra phương pháp phù hợp với từng chị em không phải với ai cũng như nhau bởi vì sức khỏe mỗi người hoàn toàn khác biệt. Cần phải có đầy đủ những hiểu biết và hiểu rõ tường tận như các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám hay bệnh viện uy tín thì mới có thể làm được điều đó.

Hiện nay, biện pháp tránh thai có rất nhiều như đặt vòng, uống thuốc, cấy que, sử dụng bao cao su hay tiêm thuốc nhưng phương pháp hiệu quả và an toàn được nhiều cơ sở sử dụng chính là tiêm thuốc tránh thai. Tuy nhiên, không phải với ai cũng thể sử dụng được những bệnh nhân hút thuốc lá hay mắc phải các bệnh lý như: Huyết áp cao, ung thư vú, tiểu đường, bệnh gan nặng... sử dụng một cách bừa bãi và không theo chỉ định có thể gây ra rất nhiều nguy hiểm.

Để có thể tránh những biến chứng hoặc chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản nếu như muốn tiêm thuốc tránh thai chị em nên đến ngay những phòng khám uy tín như Đa khoa Âu Mỹ Việt để khám tổng quát, xác định được tình trạng sức khỏe thì mới được phép tiến hành phương pháp này.

Đến với Âu Mỹ Việt để tránh những nguy hiểm đáng sợ khi tiêm thuốc tránh thai

Đến với Âu Mỹ Việt để tránh những nguy hiểm đáng sợ khi tiêm thuốc tránh thai

Việc tự ý tiêm thuốc tránh thai có thể lại rất nhiều tác dụng phụ như kinh nguyệt không đều, mất kinh và rất khó thụ thai vì thế chị em nên hết sức lưu ý. Bên cạnh đó, chị em cảm thấy lo lắng, ăn không ngon miệng và một số trường hợp có thể bị rụng tóc, tăng cân nhanh, mọc mụn trứng cá... việc sử dụng hay tiêm thuốc tránh thai bừa bãi là điều mà nữ giới tuyệt đối không nên làm.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở biên hòa

Hãy đến với Âu Mỹ Việt để được hướng dẫn cụ thể và tư vấn chi tiết hơn về việc tiêm thuốc tránh thai an toàn nếu như chị em có câu hỏi gì hãy nhấp vô khung chat bên dưới sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

icon tìm kiếm

Bài viết Liên quan

map
DMCA.com Protection Status